Thuốc diệt ruồi - Diệt cả đàn, đại lý phân phối toàn quốc, diệt tận gốc ruồi

Hiển thị tất cả 6 kết quả

  Nhà bạn hay môi trường bạn đang sống bị loài côn trùng bay này làm phiền !, hãy gọi dịch vụ hoặc tìm hiều về loại thuốc kiểm soát ruồi hay nhất hiện nay.

  Ruồi chính là loại côn trùng mà ai cũng ghét và đề phòng bởi chúng chứa nhiều loại vi khuẩn có hại, làm mất vệ sinh và chuyên gây bệnh cho con người. Đây là loài có khả năng sinh sản với tốc độ cao vì thế cần sử dụng ngay thuốc diệt ruồi chuyên dụng để tiêu diệt triệt để chúng.

  Tìm hiểu về thuốc diệt ruồi hiện nay

  Việc loại bỏ các loài côn trùng gây hại, đặc biệt là ruồi sẽ không còn là nổi ám ảnh của nhiều người. Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay, ngày các nhiều các sản phẩm diệt ruồi ra đời với khả năng tiêu diệt loài côn trùng đáng ghét này triệt để, nhanh chóng.

  Thuốc diệt ruồi
  Thuốc diệt ruồi

  Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt ruồi

  Thuốc sẽ không làm quý khách hàng thất vọng bởi các ưu điểm sau:

  • Thuốc có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, đảm bảo không gây hại đến các vùng da, mắt hay sức khỏe bên trong của con người khi đưa vào sử dụng.
  • Thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất chứa các hợp chất làm cho ruồi không thể bay được và chết ngay sau đó chỉ trong thời gian ngắn. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi sử dụng
  • Thuốc không hề độc hại đến con người và vật nuôi, hiệu quả tồn lưu cũng rất cao.

  Cách sử dụng thuốc đúng cách

  Bạn có thể sử dụng thuốc bằng các cách sau:

  • Sơn, quét: hòa tan thuốc với nước ấm sau đó sơn lên chuồng trại hoặc khu vực hay có ruồi bu quanh. Mỗi 100m2 bề mặt nên sơn ít nhất 20 điểm nhỏ (khoảng 10×30 cm).
  • Phun: Hòa tan thuốc với nước ấm sau đó phun lên các khu vực thường xuyên có ruồi.
  • Rải: Đặt thuốc diệt ruồi lên đĩa hoặc lên tấm bìa cứng, đặt lại nơi có nhiều ruồi với liều khoảng 20g/m2 diện tích bề mặt.

  Lưu ý : Mỗi loại thuốc diệt ruồi đều có liều lượng pha khác nhau, cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc hỏi người bán cẩn thận để thuốc phát huy hết công dụng.

  Trung tâm diệt côn trùng là địa chỉ uy tín cung cấp thuốc diệt ruồi, thuốc diệt gián, thuốc diệt mối côn trùng uy tín, chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

Hệ thống điều hành

0974 895 464