Dịch Vụ Diệt Kiến Tại Nhà | Kiến Đàn | Kiến Ba Khoang | Hà Nội, TPHCM


Dịch vụ diệt kiến tại nhà luôn có mặt ngay khi bạn cần. Bạn đang bị Kiến làm phiền, bạn muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ để không muốn sự có mặt của chúng trong ngôi nhà của bạn và người thân bạn đang sinh sống.

Tại Sao Lại Phải Diệt Kiến Tận Gốc ?  

Kiến là loài côn trùng có tập tính bầy đàn, vì vậy khi bị kiến xâm nhập vào nhà bạn phải đối mặt với cả 1 tổ kiến. Theo thống kê mỗi tổ kiến có thể chứa đến hơn 10.000 con kiến và chúng còn sinh sôi nảy nở liên tục. Vì thế, bạn sẽ gặp phải nhiều nỗi phiền toái khi đi đâu cũng thấy chúng, từ trên nhà cho đến dưới bếp, thậm chí phòng ngủ cũng bị kiến tấn công.

Kiến bò vào thức ăn gây nhiễm khuẩn là tác nhân của nhiều bệnh truyền nhiễm gây tổn hại cho sức khỏe con người như: tiêu chảy, ngộ độc, đậu mùa… Kiến làm tổ trong đệm, ga giường gây ngứa ngáy khó chịu. Thậm chí đối với những loài kiến có nọc độc như kiến ba khoang, chúng có thể đốt con người gây ra các triệu chứng viêm da, phỏng da rất nguy hiểm. Do đó, chúng ta cần phải đề phòng những tác hại của kiến gây bằng cách tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Phương pháp diệt kiến như nào ?

Đề diệt kiến hiệu quả chúng tôi sẽ phân loại  kiến  để diệt hiệu quả nhất.

  • Kiến Ba Khoang >

Kiến ba khoang là một trong những loại côn trùng độc hại thường xuất hiện vào mùa mưa. Với hình dạng bé nhỏ tưởng chừng như vô hại, nhưng trên thực tế chất độc của nó tiết ra lại gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm cho bạn như biến dạng vùng da, hư hoại phần bề mặt da khó lấy lại được như trước.

Đấu hiệu khi bị Kiến Ba Khoang tấn công.
Trường hợp sau khi tiếp xúc với kiến, người bệnh cảm giác râm ran  –> 6-8h sau xuất hiện ban đỏ, dát đỏ –> 12-24h tiếp theo xuất hiện thương tổn điển hình –> Sau 3 ngày thương tổn bắt đầu đỡ rát bỏng, bong vảy –> Sau 5-7 ngày vảy bong hết nhưng để lại dát thâm lâu mất gây hậu quả về sau cho bạn.

  • phương pháp phun thuốc chuyên dụng.

        Kiến Ba Khoang – Loại Kiến Độc

  • Kiến đàn, và kiến gió> Phương pháp đặt bả diệt tận gốc, kết hợp phun thuốc chuyên dụng.

Kiến Đàn – Kiến Gió

Giá dịch vụ diệt kiến ?

Dịch Vụ  Phương pháp  Đơn Giá Dịch Vụ 
Dịch vụ Phun Thuốc Diệt Kiến Ba Khoang  Phun thuốc  5.000 VNĐ/M2
Dịch vụ Phun Thuốc Diệt Kiến Đàn, Kiến Dây. Kiến Gió Phun Thuốc Và Đặt Bả Lây Nhiễm  5.000 VNĐ/M2

Các loại thuốc sử dụng :

Thuốc diệt kiến Optigard Ant – 30 Gram Thành phần Thuốc diệt kiến Optigard Ant Thiamethoxam 0,01% Phụ gia khác vừa đủ Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt kiến Optigard Ant Khi dùng bả cần loại bỏ các nguồn thức ăn khác

Thuốc diệt kiến Maxforce được thiết kế để bắt chước các nguồn thức ăn ưa thích của kiến ​​thợ mộc: ngọt. công thức đặc biệt này cho phép những con kiến ​​tìm kiếm thức ăn để trở về thuộc địa và ăn mồi để ấu trùng.

Thuốc diệt kiến Fendona 10SC có thành phần là Alpha-Cypermethrin 10%.

Gọi ngay cho chuyên gia :

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, phun thuốc muỗi , phun phòng bệnh bệnh dịch zika, phun phòng chống  dịch sốt vi rút..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515

Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Twiter : https://twitter.com/vietnampest

Zalo : pest-control.vn

 Xem thêm các sản phẩm thuốc diệt côn trùng khác.

 

 

 


Hệ thống điều hành

0974 895 464