[Thuốc diệt chuột] Các sản phẩm thuốc diệt chuột, bả diệt chuột hiệu quả

Hiển thị tất cả 12 kết quả

  Trên là các sản phẩm thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã kiểm chứng bằng các dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột cho các cơ quan, nhà hàng…

  Các sản phẩm về diệt chuột được nhập khẩu, có giấy phép, có chứng nhận, chứng chỉ an toàn, CO, CQ các chứng từ liên quan cần thiết.

  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn xử dụng hiệu quả, tư vấn cho khách hàng đạt mục đích diệt chuột tận gốc. 0983.828.393

  Các sản phẩm thuốc diệt chuột hiện nay theo cơ chế chống đông máu và tác động lên hệ thần kinh, 1 số có tác dụng qua đường tiêu hóa.

  Chuột sau khi ăn phải sẽ khát nước, ra ánh sáng, và yếu dần trước khi chết.

  Tìm hiểu thêm về loài chuột !

  Là loài gặm nhấp có độ phá hoại cao và mang nhiều mầm bệnh có khả năng lây nhiễm cho con người thì việc sử dụng thuốc diệt chuột để tiêu diệt loại động vật này là rất cần thiết.

  Chuột là một loài gặm nhấm gây hại có mặt ở khắp mọi nơi và mang đến không ít sự khó chịu cũng như là thiệt hại cho con người về tài sản, mùa màng gây thiệt hại về kinh tế và thậm chí là là có khả năng lây nhiễm các mầm bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy, việc tiêu diệt loài động vật này luôn là vấn đề rất được người dân quan tâm, chú trọng. Theo đó bên cạnh những biện pháp truyền thống thì thuốc diệt chuột hiện đang là giải pháp hiệu quả được đông đảo mọi người đón nhận để giúp tiêu diệt tận gốc và hạn chế sự sinh sôi của loài gây hại này.

  Tại sao nên sử dụng thuốc diệt chuột?

  thuốc diệt chuột

  Chuột được giới khoa học đánh giá là một loài gặm nhấm rất tinh ranh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khứu giác, thính giác và xúc giác giúp chúng có thể dễ dàng nhận thấy được các bẫy rập và tránh thoát dễ dàng. Chính vì vậy với các biện phá diệt chuột truyền thống như nuôi mèo, dùng keo dính chuột, đặt bẫy thủ công,… đều là những biện pháp không mang đến hiệu quả cao. Thay vào đó thì việc sử dụng các giải pháp hóa – sinh học như sử dụng thuốc diệt chuột được xem là phương án hữu hiệu và nhanh chóng nhất hiện nay.

  Theo đó so với những biện pháp truyền thống trên thì phương pháp đặt bả này rất đơn giản chỉ cần trộn vào thức ăn một cách tiện lợi nhưng lại mang đến hiệu quả cao hơn khi có thể diệt được nhiều cong trong cùng một lần. Bên cạnh đó thì người sử dụng cũng rất hài lòng với phương pháp này bởi họ không cần tốn quá nhiều thời gian cho công việc chuẩn bị đồng thời không còn bị kinh hãi khi nhìn thấy và xử lý các hình ảnh máu me mà các loại bẫy truyền thống gây ra.

  Tuy nhiên thì khi sử dụng phương pháp này nhiều người thường khá e ngại về thành phần hóa chất độc hại trong chúng. Và để khắc phục vấn đề này, các chuyên gia đã nghiên cứu và sản xuất ra những chế phẩm sinh học rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

  Ưu điểm của thuốc diệt chuột sinh học

  Thuốc diệt chuột

  Cùng với sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật hiện nay thì các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời các loại thuốc diệt chuột sinh hoạt giúp thay thế hoàn hảo cho các loại bả hóa học. Và so với những sản phẩm bả được sản xuất từ các năm trước thì loại bả sinh học này đã mang đến nhiều ưu điểm, lợi thế hơn trong quý trình sử dụng để giúp người dùng có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Cụ thể như:

  – Hoàn toàn an toàn với con người và vật nuôi trong nhà

  – Thuốc có hoạt tính mạnh giúp diệt chuột hiệu quả và nhanh chóng trong thời gian ngắn

  – Khi một con nhiễm bệnh sẽ nhanh chóng lây lan cho cả đàn nên sẽ giúp bạn có thể diệt chuột tận gốc hiệu quả mà không tốn nhiều công sức.

  – Dễ dàng bảo quản và sử dụng mà không cần tốn nhiều thời gian chuẩn bị, trộn bả

  – Có thể sử dụng trong nhiều môi trường với phạm vi lớn

  Tóm lại

  Như vậy, với ưu điểm nổi bật trên thì thuốc diệt chuột đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường như: Biorat, Storm, Dethmor, Racumin, Fokeba,.. với nguồn gốc từ Đức, Nhật Bản,… Tuy nhiên trước sự đang dạng của nhiều chủng loại hiện nay thì không phải loại nào cũng tốt, chất lượng và được thẩm định về tính an toàn như nhà sản xuất đã cam kết trên sản phẩm. Chính vì vậy để chọn được một sản phẩm mang đến hiệu quả cao, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng thì bạn cần phải tìm đến các đơn vị phân phối uy tín.

  Theo đó, là đơn vị kiểm soát diệt côn trùng sinh học toàn diện uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp – chúng tôi tự hào là điểm đến tin cậy chuyên cung cấp các loại thuốc diệt mối côn trùng thế hệ mới nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được thuốc diệt chuột chất lượng, xua tan nỗi lo về chuột hay các loài côn trùng khác.

Hệ thống điều hành

0974 895 464