Thuốc diệt gián - Bả diệt trừ gián đức, diệt gián tận gốc [ tất cả các sản phẩm ]

Hiển thị tất cả 8 kết quả

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thuốc diệt gián hiệu quả nhất để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.

   Xin giới thiệu về dịch vụ diệt gián tại nhà 

  Dịch Vụ Diệt Gián Uy Tín Hàng Đầu Bảng Giá Chi Tiết, Tư Vấn Miễn Phí Chế Độ Bảo Hành Dài Hạn. Diệt Gián Đức, Gián To, Gián Nhỏ – Tận Gốc -Báo Giá Dịch Vụ Chi Tiết – Cam Kết 100% Diệt Hết Gián Và Hệ Thống Tổ.

  Có phải ngôi nhà bạn đang bị gián làm mất vệ sinh ở khu vực tủ bếp? Khách sạn, nhà hàng, quán ăn đang bị gián bay ra làm khách hàng hoảng sợ !!!, Sự mất vệ sinh bên ngoài và lo sợ dịch bệnh truyền nhiễm của gián là nỗi bận tâm không chỉ của riêng ai!

  Đối với các loại gián thông thường, Chúng ta có thể xịt thuốc diệt gián phổ thông có trên thị trường chúng sẽ chết nhưng riêng với loại gián Đức ( Loại Gián nhỏ ) thì thuốc lại hoàn toàn vô tác dụng. Nếu muốn tiêu diệt loại gián này cần tới sự chuyên nghiệp từ các chuyên gia diệt côn trùng.

  Phân biệt rõ hơn về 2 loại gián thường gặp để có đơn giá chi tiết và biện pháp diệt phù hợp nhất cho khách hàng khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

  Phân loại gián:

  Gián Ta ( Gián to) : Thân bóng, màu đen, so với các loại gián thường xuất hiện trong nhà, đây là loại có mùi hôi khó chịu nhất. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở khu vực nhà kho, cống rãnh, nhà bếp, tầng hầm, …

  Gián Đức (Gián nhỏ ): Cơ thể màu nâu nhạt, thân hình bầu dục, có 6 chân, trên lưng có hai sọc đen. Chúng thích sống trong môi trường nóng ẩm, thường xuất hiện trong khu vực chứa thức ăn, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm, … Tuy chỉ có kích thước nhỏ bé, song loại côn trùng này chính xác là nỗi ám ảnh với con người. Không chỉ gây phiền toái, chúng còn ẩn chứa mầm bệnh nguy hiểm và có thể gây dị ứng.

  Báo giá – Dịch vụ Diệt Gian Ta ( Loại Gián To )

  Dịch vụ  Thuốc sử dụng phun Đơn vị tính Diện tích phun Thành tiền
  Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Dưới 50 m² Tron gói350.000
  Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP từ 50m² – 100m² Trọn gói400.000
  Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 100 m² – 500m² Theo 4.000 đ/m²
  Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 500 m² – 1.000m² Theo 3.500 đ/m²
  Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 1.000 m² -5.000m² Theo 3.000đ/m²
  Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 5.000m² – 10.000m² Theo 2.500đ/m²

  Báo giá – Dịch vụ Diệt Gián Đức ( Loại Gián Nhỏ )

  Dịch vụ  Thuốc sử dụng: phun/ đặt bả Đơn vị tính Vị trí  Thành tiền
  Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

   Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

  Tủ bếp Tron gói1.000.000
  Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

  Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

  căn hộ <100m2 Trọn gói1.200.000
  Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

  Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

  căn hộ : 100m2đến120m2 Trọn gói1.500.000

  ²

  Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

  Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

  căn hộ : 120m2đến 150m2 Trọn gói1.800.000
  Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ) P

  Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

  căn hộ : 150m2đến 200m2 Trọn gói2.000.000
  Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

  Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

  Nhà hàng, quán cafe, quán ăn, văn phòng… Theo 10.000 đ/m2

  Gián là loài côn trùng gây ra nhiều tác hại cho con người. Chúng thường sinh sản và kiếm ăn ở những nơi bẩn thỉu, tối tăm. Do đó cả người chúng thường dính đầy vi khuẩn gây hại. Nên khi những con gián bò lên thức ăn thì chúng không chỉ mang vi khuẩn vào thức ăn mà gián là loài vừa ăn vừa ói. Nên ăn phải thức này con người thường mắc những bệnh về tiêu hóa, đường ruột, các bệnh về hạch, bại liệt…Không chỉ có vậy, gián còn ngặm nhấm sách vở, quần áo, để lại mùi hôi vô cùng khó chịu. Do đó chúng ta cần tiêu diệt gián tận gốc bằng dịch vụ diệt gián để không gây ra những ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

  Với những tác hại vô cùng nghiêm trọng mà gián gây ra thì chúng ta cần tìm cách để có thể tiêu diệt gián tận gốc. Nhưng làm thể nào để tiêu diệt gián? Là câu hỏi của nhiều người. Chúng ta có thể dùng những cách dân gian như tinh dầu xả, cam…Hoặc có nhiều người tự mua thuốc diệt gián hoặc thuốc diệt mối côn trùng về để xịt nhưng điều đó rất nguy hiểm. Chúng ta không có máy móc chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm, cách sử dụng thuốc sao cho thật hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

  Do đó chúng ta nên chọn dịch vụ diệt gián tận nhà của các công ty uy tín. Để có thể tiêu diệt gián tận gốc mà không gây ra những ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Đặc biệt chúng ta sẽ không cần tốn công sức và tiết kiệm được thời gian của mình.

  Công ty cung cấp dịch vụ diệt gián uy tín

  Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián tận nhà. Do đó chúng ta cần chọn được nơi uy tín. Và trung tâm diệt côn trùng sinh học là địa chỉ tin cậy để mọi người lựa chọn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Nên đảm bảo cung cấp cho các bạn dich vụ chất lượng nhất. Và đặc biệt các dịch vụ mà trung tâm cung cấp đều sử dụng thuốc diệt côn trùng sinh học. Nên vừa có thể tiêu diệt tận gốc côn trùng gây hại lại vừa đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Ngoài diệt gián ra thì trung tâm còn cung cấp những dịch vụ diệt côn trùng khác như:

  • Dịch vụ diệt mối
  • Dịch vụ diệt muỗi

  Phun thuốc diệt gián

  Những việc cần làm sau khi phun thuốc diệt gián

  Sau khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt gián. Chúng ta cần phải giữ vệ sinh nhà cửa và môi trường xung quanh luôn sạch sẽ để gián không có nơi trú ngụ, sinh sản.

  • Cần phải thường xuyên dọn dẹp nhà cửa đặc biệt là nhà bếp, thùng rác. Và phải đậy cất thức ăn cẩn thận để gián không thể xâm nhập được.
  • Cần bỏ long não trong tủ quần áo, nhà bếp để có thể xua đuổi gián cũng như những loại côn trùng gây hại khác.
  • Nhớ cần thường xuyên kiểm tra các khe hở của sàn nhà, tường khe tủ nếu thấy hở cần bịt lại liền để gián không có nơi làm tổ
  • Cần chú ý kiểm tra ở những nơi như tủ đồ, kệ sách vở…vì đây là nơi trú ngụ ưa thích của loài gián.
  • Giữ cho không gian ngôi nhà luôn khô thoáng và sạch sẽ

  Phục Vụ Tất Cả Cac Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

  Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 

  Trung tâm diệt côn trùng sinh học là nơi cung cấp thuốc diệt gián uy tín, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng các loại thuốc diệt mối côn trùng khác. Giúp bạn loại bỏ được các loài côn trùng gây hại này ra khỏi cuộc sống của gia đình bạn.

Hệ thống điều hành

0974 895 464