Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà [ Báo giá diệt muỗi 2022] |Tư vấn cách phun muỗi|


Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà rất có nhiều khách hàng quan tâm về chất lượng dịch vụ và loại thuốc phun của bên cung cấp dịch vụ có được kiểm soát bên y tế không?Có phải gia đình bạn đang gặp vấn đề với muỗi? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi uy tín, chuyên nghiệp tại nhà ? Bạn muốn được các chuyên gia tư vấn và giải quyết triệt để những tác hại mà muỗi gây ra cho gia dình bạn? Vậy bạn đã đến đúng nơi rồi đó !
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ côn trùng nói chung và diệt muỗi nói riêng, phun thuốc diệt muỗi y tế hiện nay đang là một trong những trung tâm hàng đầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi bằng chất lượng, sự uy tín mà còn mang lại cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, tính hiệu quả rõ ràng, tiêu diệt triệt để loài muỗi ẩn nấp trong môi trường mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.

Xin hệ với chúng tôi theo số máy dịch vụ diệt mỗi y tế :  0974.895.464 – 0912.615.515 – 0983.828.393  – 0973.622.123

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi [ 2021 ]

STT Thuốc sử dụng phun Đơn vị tính Diện tích phun Thành tiền
1 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Dưới 50 m² 350.000đ
2 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec từ 50m² – 100m² 400.000đ
3 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Từ 100 m² – 500m² 4.000 đ/m²
4 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Từ 500 m² – 1.000m² 3.500 đ/m²
5 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Từ 1.000 m² -5.000m² 3.000đ/m²
6 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Từ 5.000m² – 10.000m² 2.500đ/m²
Đơn vị có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, CO, CQ, hợp đồng, thanh lý, biên bản nghiệm thu và các giấy tờ liên quan để phục vụ văn phòng, nhà máy và cơ quan tiện thanh toán hợp lệ.

Các câu hỏi khách hàng thường hỏi sau?

Sau khi phun thuốc muỗi bao lau thì được vào nhà? Thuốc rất an toàn, có thể ngâm tẩm chăn, màn theo nhà sản xuất và được cơ quan ý tế cấp phép, có chỉ định rõ sau 30 phút đối với người khỏe mạnh, bình thường. Đối vời người già và trẻ nhỏ có thể 1- 2h sau khi phun thuốc xong.
Cách phun thuốc muỗi? Như trên chúng tôi đã nói rõ phương pháp phun thuốc diệt muỗi, quý khách hàng xem bên trên vui lòng đặt câu hỏi thêm hoặc cần tư vấn thêm xin gọi nhân viên tư vấn dịch vụ – 0983.828.393
Phun thuốc muỗi xong có nên lâu nhà? Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng đã hỏi, khi phun thuốc diệt muỗi xong nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng thêm, câu trả lời là không cần lau nhà, vì khi phun chúng tôi phun tồn lưu, lên thuốc có tác dụng 4-6 tháng, không phun ra nền nhà lên khách hàng không cần thiết phải lau nhà.
Giá phun thuốc muỗi tại nhà? Giá phun muỗi là bảng giá trên, chúng tôi áp dụng phun toàn quốc.
Phun thuốc muỗi bao nhiều tiên? Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi có đơn giá 2.500- 4.000 VND tùy thuộc vào diện tích phun. Vì vậy giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi áp dụng cho tất cả các khu vực phun như : Phun muỗi tại nhà, phun muỗi văn phòng, xưởng, nhà máy…
Phun thuốc muỗi có độc không? Phun thuốc muỗi là phun trong nhà, phun trong không gian sống của muỗi chúng ta, tất cả các sản phẩm thuốc phải được cho phép, kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bản rằng chúng ta đang an toàn cho cả khách hàng và nhân viên thực hiện phun thuốc.
Bình phun thuốc muỗi tốt nhất? Loại bình điện, phun tồn lưu, không phun mù đối với hộ gia đình và cơ quan văn phòng, phun tường, ngóc ngách các khu vực ẩm thấp, bình phun 16L -20L là tốt nhất.
Sau đây hãy theo dõi quy trình về muỗi, cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về muỗi từ đó Tư vấn cách phun muỗi hiệu quả nhất, khách hàng có thể thuê dịch vụ phun muỗi hay có  thể mua thuốc về tự làm.

I.Trung tâm diệt côn trùng sinh học chuyên cung cấp dịch vụ phun xịt thuốc diệt muỗi tại nhà tại các khu vực nội Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lân cận khác.

Những năm gần đây, khách hàng đặt lịch phun thuốc diệt mỗi tại Hà Nội Và dịch vụ xịt thuốc muỗi tại TP.HCM theo thống kê là rất lớn, tại 2 thành phố lớn nhất của cả nước do tỉ lệ dân cư cao, sinh hoạt và vệ sinh ít nhiều làm ô nhiễm môi trường, tạo điều kiện thích nghi cho muỗi phát triển. Hàng năm, tỉ lên sốt xuất huyết tại 2 thành phố này rất lớn.

Muỗi được biết đến như là loài côn trùng nguy hiểm, theo thống kế trên thế giới mỗi năm muỗi đã từng giết chết hơn 1,5 triệu người . Nguyên do bởi muỗi có khả năng truyền nhiễm các bệnh dịch nguy hiểm như sốt rét, xuất huyết, vi rút West Nile, viêm não Murray Vallay, sốt vàng da, …

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà
                                                              Dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học cung cấp dịch vụ phun xịt thuốc diệt muỗi tại nhà, cam kết chỉ sử dụng các loại hóa chất diệt muỗi sinh học an toàn, không gây độc hại với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy bạn không còn phải lo lắng tới tác dụng phụ của thuốc tới sức khỏe các thành viên của gia đình.

 • Cam kết dịch vụ phun muỗi tại nhà của Chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng có chuyên môn kỹ thuật cao, trách nhiệm và trung thực
 • Cam kết thực hiện đúng quy trình an toan lao động, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng và người thân trong gia đình.
 • Cam kết chỉ sử dụng thuốc diệt muỗi chính hãng đạt tiêu chuẩn, với nồng độ an toàn. Tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất hết hạn hay không rõ nguồn gốc.
 • Máy móc sử dụng trong quá trình diệt muỗi và các loại côn trùng là các loại máy móc hiện đại, tối tân nhất hiện nay.
 • Chi phí phun diệt muỗi cạnh tranh nhất.
 • Bảo hành dài hạn. Dịch vụ sau bảo hành tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM

II .Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học cung cấp dịch vụ diệt muỗi với trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp.

Với phương châm làm việc luôn luôn hướng đến bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp tối ưu và công nghệ diệt muỗi chuyên nghiệp, Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học cam kết sẽ mang đến cho các khách hàng một dịch vụ diệt muỗi chất lượng nhất thông qua các yếu tố như sau:

Thuốc diệt muỗi được sử dụng

Chỉ sử dụng các loại thuốc sinh học đảm bảo tiềm năng diệt được côn trùng cao, có chứng nhận không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Map Pacific, Bayer, Basf, Syngenta… Tất cả các thuốc diệt côn trùng mà Chúng tôi sử dụng đều được cấp phép của Bộ Y Tế và đã qua thử nghiệm ở cả 3 miền của Việt Nam cho kết quả đạt tiêu chuẩn an toàn.

Trang thiết bị được sử dụng đáp ứng được các tiêu chí hiện đại, đời mới và được nhập khẩu từ Ấn Độ, Nhật Bản, Anh Quốc…

Dưới đây là một số dụng cụ được sử dụng để phun diệt muỗi bao gồm:

 • Các tấm vải sạch, mềm, có kích thước 3m x 3m2 được sử dụng để che phủ các đồ vật quan trọng của gia đình trước khi phun xịt.
 • 1 bình phun áp lực Semco MR-8 (Nhật Bản) được sử dụng để phun tồn lưu.
 • Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) được sử dụng để phun ở không gian trong nhà và trên trần nhà.
 • máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản) được sử dụng để phun tồn lưu ở không gian bên ngoài ngôi nhà.
 • Máy phun mù nhiệt SS-150F (Hàn Quốc) được sử dụng để phun ở không gian bên ngoài và nơi chứa cống rãnh.

Chúng tôi áp dụng kỹ thuật và công nghệ phun diệt muỗi theo tiêu chuẩn Châu Âu. .

Nhân viên tại Trung Tâm được tập huấn chuyên sâu về chuyên ngành phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng do công ty tổ chức.

III. [ Hướng dẫn ] kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi an toàn và mang đến hiệu quả nhanh nhất.

Dưới đây Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học giới thiệu đến quý khách hàng quy trình phun diệt muỗi tại nhà, trường học, hay cơ qua chuẩn nhất, mang lại hiệu quả diệt muỗi cực cao.

Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận yêu cầu diệt muỗi tại nhà của Quý khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía Khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra các giải pháp diệt mối sao cho hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiến hành che phủ đồ đạc

Sau khi đã lập kế hoạch phun muỗi, kỹ thuật viên sẽ tiến hành che phủ đồ đạc bao gồm: tủ, chăn màn, giường chiếu, các vật dụng khác trong ngôi nhà bằng các tấm vải mềm sạch với mục đích để tránh cho các đồ quan trọng không bị tiếp xúc với thuốc diệt muỗi.

Bước 3: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài

Ky thuật viên sẽ sử dụng bình phun áp lực phun trực tiếp lên các bàn ghế, gầm giường, bề mặt tường, cống rãnh, cây cối ,… để đảm bảo muỗi sẽ  tiếp xúc trực tiếp với thuốc và chết ngay lập tức.

Bước 4: Phun không gian

Kỹ thuật viên sử dụng máy phun ULV để phun thuốc diệt muỗi vào không gian và đảm bảo thuốc được phun đều lên cả những nơi khó tiếp cận như ác ngóc ngách sâu, trần cao,… việc này không những tiêu diệt được muỗi mà còn diệt được cả những côn trùng gây hại khác như kiến, gián, kiến, cuốn chiếu, nhện,…

Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh

Tiến hành thu lại các tấm phủ trên đồ đạc và lau dọn sạch sẽ các vết bẩn nếu chẳng may trong quá trình phun thuốc rớt vào đồ đạc và sàn nhà.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

Sau khi hoàn thành quá trình phun thuốc diệt mối, kỹ thuật viên sẽ cùng với khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ một lần nữa, nếu đạt tiêu chuẩn khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí.

Lưu ý quan trọng: mặc dù thuốc diệt muỗi chúng tôi sử dụng là dạng thuốc sinh học không mùi hoặc mùi hắc nhẹ và sẽ biến mất trong khoảng 30-40 phút sau khi phun, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn và các thành viên trong gia đình chỉ nên trở lại sinh hoạt bình thường sau khi kết thúc quá trình phun diệt muỗi từ khoảng 1-2 giờ.

IV. Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Các dịch vụ xịt muỗi tại nhà là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh quan tâm nhiều nhất hiện nay. Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học cung cấp và sử dụng các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay. Các loại thuốc diệt muỗi được biết đến là loại thuốc có giá thành cao nhất trong các loại thuốc phòng trừ côn trùng gây hại hiện có tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại thuốc diệt muỗi nói riêng và côn trùng nói chung thuộc thế hệ mới, không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn đề cao tới sự an toàn cao hơn đối với sức khỏe con người, vật nuôi và giảm thiếu nhiều nhất các tác động xấu tới môi trường so với loại thuốc thuộc thế hệ trước. Đồng thời các loại thuốc này không có khả năng bị tồn lưu quá lâu ở môi trường sau khi phun xong chính vì vậy sẽ ít độc hơn so với các loại thuốc diệt muỗi và côn trùng của các thế hệ trước.

Thuốc diệt muỗi trong các khoảng thời gian khác nhau có thể được điều chỉnh một cách phù hợp. Với mục đích chính là giúp quá trình diệt muỗi đạt hiệu quả cao nhất đối với từng đối tượng côn trùng, cũng như phù hợp với đặc điểm của khí hậu môi trường tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ đến trung tâm diệt côn trùng sinh học để chúng tôi giải đáp cho các bạn

Dịch vụ phun xịt thuốc diệt muỗi
Dịch vụ phun xịt thuốc diệt muỗi

Khi nào thì nên mua và phun thuốc diệt muỗi?

Thời kỳ bắt đầu mùa mưa là thời điểm lý tưởng nhất mà bạn nên phun thuốc diệt muỗi, bởi thời điểm này số lượng muỗi rất nhiều, là khoảng thời gian dịch bệnh đã bắt đầu bùng phát ở một số nơi. Nhưng hãy lưu ý: Trong suốt thời gian mùa mưa không nên lạm dụng phun thuốc quá nhiều lần .

Thời gian diệt muỗi hiệu quả nhất trong ngày là khoảng từ 8-10h sáng, là thời điểm muỗi bắt đầu hoạt động mạnh hoặc lúc mặt trời bắt đầu mọc; chập choạng tối từ 17-18h chiều, đây là khi muỗi bắt đầu ra khỏi nơi cư trú và đi kiếm thức ăn.

V. Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà an toàn cho mọi khu vực nhà ở, chung cư, khu công nghiệp,…

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực nghi ngờ có muỗi để tìm ra các giải pháp phù hợp nhất để diệt muỗi tại nhà và công ty. Với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học. Bạn không cần phải lo lắng về sự ảnh hưởng của thuốc tới sức khỏe của mình và người thân. Những dịch vụ của chúng tôi cung ứng ra thị trường luôn được biết đến bởi sự hiệu quả, bao gồm :

 • Diệt ấu trùng

Đây là phương pháp xử lý nhằm kiểm soát sự phát triển của ấu trùng muỗi. Sử dụng thuốc diệt ấu trùng ở những điểm nóng của muỗi có thể giúp giảm thiểu tối đasự xâm nhập của muỗi.

 • Phun mù nhiệt

Với muỗi trưởng thành – Phun mù nhiệt là phương pháp có thể thực hiện nhằm ngăn caen sự sinh sản chúng. Điều quan trọng của phương pháp này là phải phun đúng thời điểm khi muỗi hoạt động mạnh để việc kiểm soát hiệu quả cao nhất. Có hai phương pháp phun mù nhiệt, đó là và phun mù nhiệt với dầu diesel và phun mù nhiệt với nước. Cả hai đều mang lại hiệu quả như nhau, trong việc loại trừ sự sinh sản và nơi trú ẩn của muỗi trưởng thành quanh ngôi nhà của bạn.

 • Bẫy muỗi trưởng thành

Đối với các loài muỗi như Culex  và Aedes thì đây là  một phương pháp hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách tạo ra mùi quanh bẫy; muỗi sẽ bị thu hút bởi mùi đó sau đó bị quạt hút. Muỗi trưởng thành bị hút vào trong bẫy sẽ mất nước và chết, phá hủy vòng đời sinh sản của chúng. Ngoài ra bẫy này còn được sử dụng để theo dõi hoạt động của muỗi.

VI. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp ra thị trường các dịch vụ chất lượng cao mà giá thành hợp lý. Để bạn và những người xung quanh có thể tận hưởng một không gian sống và làm việc an toàn.Trung tâm luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao dù đó là khách hàng cá nhân hay các khách hàng cao cấp như khách sạn và công ty.

Phun thuốc muỗi an toàn đúng cách
Phun thuốc muỗi an toàn đúng cách

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà của chúng tôi cam kết:

Đem đến cho khách hàng dịch vụ cùng giá thành hợp lý nhất. Các loại thuốc diệt muỗi sinh học… được sử dụng đều được cấp phép của Bộ Y Tế. Các máy móc chuyên dụng nhập khẩu, bảo hành dịch vụ sau khi phun. Cung cấp các giấy tờ liên quan để tiện lợi cho việc quý công ty thanh, quyết toán. Chúng tôi luôn đưa ra giá thành hợp lý để khách hàng có thể yên tâm. Bạn sẽ không còn hoang mang, ngờ vực về tính hiệu quả của dịch vụ cũng như yếu tố giá thành ở đây

Đặc biệt đến với chúng tôi bạn được :

 • Tư vấn dịch vụ
 • Gảm giá 20% cho lần phun tiếp theo.
 • Tư vấn cách phòng chống muỗi hiệu quả

Dù là phun muỗi tại nhà hay ở đâu, hoặc bất cứ một dịch vụ nào khác như dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, dịch vụ diệt kiến, gián… Chỉ cần bạn đang gặp phiền toái với các loài côn trùng gây hại. Hãy liên hệ Diệt Côn Trùng Sinh Học luôn sẵn sàng giải quyết rắc rối giúp bạn ngay lặp tức.

Chúng tôi có kinh nghiệm 20 năm về thuốc diệt muỗi y tế, đã phục vụ 26600 Hộ gia đình và 2863 các đơn vị văn phòng và nhà máy về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi  và các loại côn trùng gây hại khác 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Hà Nội, TP.HCM và 64 Tỉnh thành, với hệ thống mạng lưới phủ khắp, chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, CO, CQ, hợp đồng, thanh lý, biên bản nghiệm thu và các giấy tờ liên quan để phục vụ các gia đình và cơ quan tiện thanh toán hợp lệ.

Nếu bạn cần dịch vụ tại nhà hãy nhắc máy gọi cho chúng tôi ngay nhé, tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin về thuốc diệt muỗi y tế, hướng dẫn cách pha thuốc, cách phun thuốc muỗi hiệu quả rõ ràng cho khách hàng.

dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả rõ ràng, không mập mờ, không tính thêm các chi phí phát sinh khác, chúng tôi đang làm thương hiệu cho công ty diệt mối đi lên ngày càng phát triển lên lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi ghi nhận để ngày hoàn thiện mình hợn. Xin trân trọng !

Phục vụ tất cả các ngày lễ và thứ 7, Chủ nhật, trong giờ và ngoài giờ hành chính.

Điều hành hệ thống – 0974.895.464 ( Em Trang Xinh – Dẽ thương )

Hệ thống điều hành

0974 895 464