Thuốc diệt kiến - [ bả diệt kiến tận gốc ] trừ kiến đàn, tiêu diệt kiến gió hiệu quả

Showing all 5 results

  Thuốc diệt kiến – [ bả diệt kiến tận gốc ] trừ kiến đàn, tiêu diệt kiến gió hiệu quả ? Nhà bạn đang bị kiến đàn, kiến kim hình thành bầy đàn tấn công vào khu vực bếp ăn, khu vực bàn ăn nơi mà thực phẩm gia đình mình hiện hữu.
  Bạn đang cần 1 giải pháp diệt kiến tận gốc, hoặc tìm tận gốc để tự mình giải quyết loại kiến gây hại này.
  Kiến là loài côn trùng gây tổn hại đến sức khỏe con người do chúng mang trên mình (hay trong đường tiêu hoá) những tác nhân gây bệnh như tiêu chảy, đậu mùa và rất nhiều các vi khuẩn gây bệnh khác kể cả khuẩn ngộ độc thức ăn. Thuốc diệt kiến ra đời giúp các gia đình quên đi nỗi lo về kiến.

  Đặc điểm:

  Các loại thuốc diệt kiến ngày nay được sản xuất trên công nghệ sinh học Thụy Sĩ, có tính năng tiêu diệt đàn kiến tận gốc và nhanh chóng. Phần lớn được sản xuất dưới dạng gel giúp chúng ta dễ dàng sử dụng ở bất kì đâu từ trong nhà, nhà bếp, nhà kho cho đến nhà máy, nhà hàng, quán ăn hay những công trường xây dựng…

  Thuốc diệt kiến

  Một số loại thuốc có khả năng diệt kiến phổ biến được nhiều người sử dụng như: Optigard, Super Arinosu Koroki, Super Arinosu Koroki,….. Trong đó thuốc Optigard được sử dụng nhiều hơn cả bởi khả năng diệt kiến hiệu quả.
  Hầu hết các loại thuốc ngày nay đều không màu, không mùi vì thế không gây khó chịu cho người sử dụng.có tác dụng với mọi loài kiến và hoàn toàn an toàn với con người, cây trồng và môi trường

  Cơ chế hoạt động của thuốc

   có khả năng diệt kiến theo cơ chế lây lan nhờ vào hoạt chất Neonicotinoidvà có tác dụng lâu lên tới 14 ngày. Nhờ vào điều này giúp ta diệt được cả đàn kiến mà không mất quá nhiều thời gian và công sức

  Cách sử dụng thuốc đúng cách

  Cách sử dụng đối với loại thuốc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ những giọt thuốc dạng gel xuống những khu vực có kiến, đường kiến bò hoặc trước hang ổ của chúng là có thể dễ dàng tiêu diệt được loài côn trùng gây hại này.

  Liên hệ với Trung tâm diệt côn trùng sinh học để được cung cấp thuốc diệt kiến chất lượng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc diệt ruồi, gián, thuốc diệt mối côn trùng thế hệ mới với khả năng diệt côn trùng cao.

Hệ thống điều hành

0974 895 464