Thuốc diệt côn trùng


Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học là đơn vị chuyên cung cấp thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng chính hãng từ những công ty hàng đầu trên thế giới. Vì vậy nếu bạn không biết nên chọn sản phẩm nào để vừa đảm bảo khả năng tiêu diệt công trùng nhanh gọn mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây hại cho môi trường? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với danh sách các sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Bạn muốn tìm công ty bán các loại thuốc diệt côn trùng uy tín và chất lượng?

Sự có mặt của các loài côn trùng đáng ghét như ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột,… đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và bạn muốn tiêu diệt chúng tận gốc? Vậy phải làm sao để mua được các sản phẩm thuốc diệt côn trùng tốt và hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý?

Thuốc diệt côn trùng sinh học an toàn
Thuốc diệt côn trùng sinh học an toàn

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối côn trùng và bán các loại thuốc diệt côn trùng uy tín như thuốc diệt muỗi, thuốc diệt kiến, gián, ruồi,… chất lượng mà khách hàng nên lựa chọn. Cam kết luôn cung cấp những sản phẩm được đánh giá cao và đạt chuẩn về chất lượng, hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

Bạn sẽ được gì khi mua thuốc diệt côn trùng của công ty chúng tôi?

Tại Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy dù là khách hàng nào, khi đã lựa chọn chúng tôi đều sẽ được đáp ứng đầy đủ các quyền lợi như sau:

 • Luôn cam kết chất lượng thuốc diệt côn trùng của mình đang kinh doanh
 • Không mua bán các loại thuốc diệt côn trùng không rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Không mua bán sản phẩm kém chất lượng, đã hết hạn sử dụng gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và môi trường.
 • Luôn cập nhật bảng giá thuốc diệt côn trùng mới nhất và nhanh nhất sau mỗi lần thay đổi từ nhà sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.
 • Tư vấn và hướng dẫn cách vệ sinh để ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.

Ngoài ra khi mua các sản phẩm tại công ty, khách hàng còn được các nhân viên hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và liều lượng sử dụng sao cho phù hợp để diệt mối côn trùng hiệu quả nhất. Hãy liên hệ để được báo giá cụ thể cùng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn của chúng tôi các bạn nhé!

Bảng giá thuốc diệt côn trùng chính hãng sỉ & lẻ tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Tên thương mạiHình ảnhNhà sản xuấtĐơn giá lẻĐơn giá sỉ
(Trên 5 sản phẩm)
Abate 1SG (100gr)Abate_1SG_100gr BASF – Đức55,00045,000
Abate 1SG (500gr)Abate_SG_500gr BASF – Đức180,000165,000
Termosant 10SC (1 lit)Termosant_10SC_1-lit Vipesco – VN600,000560,000
Fendona 10SC (1 lit)Fendona_10SC_1lit BASF – Đức1,600,0001,550,000
Fendona 10SC (1/2lit)Fendona_10SC_1_2lit BASF – Đức930,000890,000
MAXXTHORMAXXTHORMỹ700,000670,000
Ale’ 10SCAle_10SC Anh Quốc990,000950,000
Deltox 10SC (1 lit)Deltox_10SC_100ml Vipesco – VN420,000400,000
Proly 2.5CS (1 lit)Proly_2.5CS_1lit Agrogreen650,000600,000

Danh sách các loại thuốc diệt trừ côn trùng tốt nhất hiện nay được cung cấp tại công ty

Thuốc diệt côn trùng là chế phẩm có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng nguy hiểm có thể gây dịch bệnh cho con người như ruồi, muỗi, kiến, gián,… Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay mà có thể diệt và kiểm soát chúng một cách tốt nhất.

Thuốc diệt mối côn trùng chính hãng
Thuốc diệt mối côn trùng chính hãng
 1. Thuốc thuốc diệt côn trùng tận gốc PMC 90

Sản phẩm là thuốc diệt mối sinh học được sử dụng kết hợp cùng hộp nhử mối. Chỉ cần với một lượng thuốc rất nhỏ 100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể. Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong long đất, các công trình, nhất là đối với mối nhà.

 1. Thuốc diệt côn trùng Mythic

Phun trực tiếp vào các điểm đã bị mối tấn công gây hại, cũng có thể phòng chống mối cho nhứng công trình đã đưa vào sử dụng.

Tác dụng của thuốc:

 • Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.
 • Ít hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất.
 • Bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau
 • Không mùi, không bay hơi, độ nhớt thấp, liều sử dụng thấp, có tính lan truyền,…
 • Tiêu diệt mối tại chỗ chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.
 1. Thuốc diệt côn trùng Agenda 2.5EC:

Đây là thuốc đặc chế chuyên dùng phòng trừ mối, diệt côn trùng mối hiệu quả nhất hiện nay của tập đoàn Bayer, Đức. Hầu hết các nhà thầu xây dựng, công ty diệt côn trùng mối chuyên nghiệp đều chọn thuốc diệt mối Agenda 25 EC để xử lý phòng chống mối, diệt mối tận gốc cho công trình.

 1. Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC:

Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa… Đặc biệt thuốc có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

 1. Thuốc phòng chống mối Mapsedan 48EC:

Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC là hóa chất diệt côn trùng gốc lân hữu cơ, thuộc nhóm có tác dụng tiếp xúc. Bạn có thể sử dụng thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC để diệt mối gây hại trong các công trình xây dựng như: nhà cửa, văn phòng, thư viện, kho tàng, đền chùa… Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để trừ mối trên vườn cây ăn quả, cây café,…

 1. Thuốc phòng chống mối PMS 100:

Là loại thuốc diệt và phòng chống mối dạng bột hiệu quả cao. Nồng độ độc ít, ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường. Sản phẩm sẽ được trộn với cát hoặc đất mịn tạo hàng rào ngăn mối xâm nhập từ dưới lòng đất phá hủy công trình.

Hệ thống điều hành

0974 895 464