Chính sách bảo hành


Tại dietcontrungsinhhoc.com có chế độ bảo hành sản phẩm và bảo hành dịch vụ

Bảo hành hàng hóa, đổi trả hàng hóa nếu không đúng cam kết, hàng bị lỗi hay bong chóc đều được đổi mới, khách hàng có thể hoàn lại hàng nếu như không đồng ý.

Ngoài chính sách bảo mật, nhằm đảm bảo và cam kết chất lượng về các dịch vụ diệt mối tận gốc, phun thuốc diệt muỗi cùng các loại côn trùng gây hại của Trung tâm diệt côn trùng sinh học với khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một số chính sách bảo hành các sản phẩm của công ty. Quý khách hàng có nhu cầu có thể xem qua để biết được một số thông tin cần thiết cũng như những quyền lợi mà mình sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ.

Quy định bảo hành chung cho các dịch vụ tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Khi sử dụng dịch vụ diệt công trùng tận gốc tại Trung tâm chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành nếu đủ điểu kiện bảo hành theo quy định của công ty. Các trường hợp ngoài lệ, chúng tôi xin phép được loại trừ và không hỗ trợ. Nếu khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ với điều kiện tính thêm phí dịch vụ.

Mỗi dịch vụ đều có thời hạn bảo hành khác nhau và được ghi rõ trong hợp đồng. Do đó khách hàng cần nắm rõ nội dung và tránh nhầm lẫn quy định bảo hành giữa các dịch vụ khác nhau.

Các trường hợp bảo hành sẽ được ghi nhận và xử lý sớm trong vòng 24 giờ làm việc.

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Điều kiện nhận được chế độ bảo hành

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ được cấp 01 giấy xác nhận bảo hành hoặc các giấy tờ tương đương như (Hợp đồng, Giấy xác nhận thực hiện công việc) và được lưu trên hệ thống công ty. Trong thời gian bảo hành, quý khách xuất trình giấy tờ đó để xác nhận đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được bảo hành theo đúng quy định.

Thời gian bảo hành của từng dịch vụ

Thời gian bảo hành là khoảng thời gian xác định dịch vụ còn được bảo hành, tính từ khi thực hiện xong dịch vụ cho tới khi hết thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành của từng dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc: thời hạn bảo hành từ 1 tính từ ngày đầu diệt mối mà mối quay lại, chúng tôi sẽ đến và diệt mối miễn phí. Đối tượng là tất cả các công trình còn trong thời hạn: hộ gia đình, khu dân cư, chung cư, ngân hàng, trường học, bệnh viện.
  • Dịch vụ phòng chống mối: Thời hạn bảo hành từ 3-5 năm tùy trường hợp theo như cam kết đã kí trong hợp đồng.
  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi: thời hạn bảo hành từ 1-3 tháng hoặc giữa các lần phun định kì
  • Các dịch vụ diệt côn trùng khác: từ 3 -12 tháng tùy vào loại côn trùng cần tiêu diệt.

Thời hạn bảo hành có thể thay đổi phụ thuộc vào việc bàn bạc và kí hợp đồng ban đầu giữa hai bên.

Kế hoạch kiểm tra trong thời gian bảo hành

Trong thời gian bảo hành các dịch vụ, Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ có kế hoạch kiểm tra nhằm phát hiện sớm sự xâm nhập của dịch hại (nếu có) vào khu vực được bảo hành để có biện pháp xử lý kịp thời.

Cách thức liên hệ để được bảo hành

Trong thời gian bảo hành nếu các đối tượng côn trùng gây hại xuất hiện tại khu vực đã kiểm soát, quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0974 895 464 – 0973.622.123 . Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý miễn phí 100% cho những lần xử lý này.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học cam kết bảo hành, hoàn tiền nếu người tiêu dùng thấy chất lượng diệt côn trùng không hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và giải đáp các câu hỏi thường gặp về diệt côn trùng do khách hàng gởi về. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết sẽ tiếp nhận xử lý các tình huống một cách công tâm và chuyên nghiệp nhất. Xin chân thành cảm ơn !

Hệ thống điều hành

0974 895 464