Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Nhà, Kho | Kiểm Soát Chuột | [Báo Giá]


Chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp công ty. Dịch vụ kiểm soát chuột chuyên nghiệp-Uy tín hàng đầu Việt Nam. làm việc cả thứ 7, CN. Chất lượng hàng đầu. chuyên gia diệt côn trùng, kiểm soát chuột định kỳ cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn, trường học

Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng sẽ có lịch hẹn và nhân viên kỹ thuật sẽ xuống hiện trường kiểm tra, rà soát lại tất cả các khu vực bị chuột tấn công và các khu vực đường dẫn…

Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm kiểm soát chuột cho các gia đình, nhà hàng, kho, xưởng, đã phục vụ 2680 gia đình và văn phòng, hơn 268 Công ty doanh nghiệp, đã dùng dịch vụ diệt chuột và hàng năm duy trì kiểm soát chuột toàn diện.

Tại sao cần diệt Chuột cho các nhà máy, công ty !!!??? Ngay lập tức  Gọi : 0973.622.123

☛ Hàng năm sự thiệt hại của các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng do chuột gây là là một con số vô cùng lớn mà chưa có thống kê chi tiết về vấn đề này.

☛ Thật không may chuột luôn ghé thăm, chúng dường như là 1 loài thú cưng mà mỗi chúng ta phải tập dần thói quen thích nghi gần chuột bởi 1 lẽ không còn cách nào khác.

Chuột là loại động vật gặm nhấm có sức phá hoại của chúng cũng hết sức khủng khiếp. Chuột không chỉ phá hoại mùa màng, cây cối mà còn gây hại đến những vật dụng, thiết bị trong khu công nghiệp. Các hệ thống máy móc, đường dây điện … tại kho xưởng thường xuyên bị chuột cắn phá. Do vậy việc kiểm soát chuột cho các nhà máy tại các khu công nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Ở nước ta phần lớn các khu công nghiệp hình thành thì nguồn đất là do việc san nấp đồng ruộng, xây dựng công trình nhà xưởng. Chính vì vậy, trên đồng ruộng không còn thức ăn và chỗ trú ngụ cho các loài chuột. Chúng di cư vào các nhà máy sản xuất, tập trung tại các khu công nghiệp. Chúng sinh sống và phát triển tại đây, dẫn tới việc gây nhiều thiệt hại về kinh tế sau này. Chuột cắn phá các đường dây điện, mạch nối, hộp bảo vệ… gây hư hỏng cầu chì.

Chuột cắn phá bao bì, hàng hóa gây thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Ngoài ra phân và nước tiểu của chuột gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng hàng hóa cũng như tiềm ẩn các dịch bệnh nguy hiểm cho con người.

Phương án xử lý kiểm soát chuột :

 • Bằng phương pháp đặt bẫy, keo, trạm bả, máy đuổi chuột … Các loại Chuột to, bé… sẽ được kiểm soát toàn diện, định kỳ –  Công ty soát côn trùng Việt Nam sẽ tiêu diệt chuột và ngăn ngừa chuột xâm nhập trở lại.
 • Máy móc, thiết bị thi công: Nhập khẩu
 • Nhân công: Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ an toàn…

Trạm bả chuột : là cách hiệu quả để kiểm soát sự xâm nhập của chuột trong khu vực của bạn và phiên bản được thiết kế có khóa của Rentokil, sử dụng an toàn ngay cả ở các khu vực có trẻ em hay thú cưng. Bả chuột hay thuốc diệt chuột trong thiết bị chỉ có chuột mới có thể tiếp cận và mang lại giải pháp hiệu quả cho vấn đề về chuột của bạn.

Với số bả đa dạng của chúng tôi, phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời, được lắp đặt và phân bổ cho các trạm bả thuộc chương trình kiểm soát chuột theo yêu cầu cho nhà và doanh nghiệp.

Máy đuổi Chuột

Bẫy Chuột

Keo bẫy Chuột 

Thuốc diệt Chuột 

 DANH MỤC THUỐC DIỆT CHUỘT

TT Tên sản phẩm Công dụng Hoạt chất Xuất xứ
1 Storm Kiểm soát chuột toàn diện Đức
2 Biorat Việt nam
3 Bẫy, keo Việt nam
 • Thuốc không mùi,
 • Thuốc có tác dụng diệt chuột thông qua các con đường đông máu, tụ huyết, và chết ngoài ánh sáng.
 • Các loại sản phẩm trên, không ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường. Được Tổ chức bảo vệ sức khoẻ quốc tế WHO khuyến cáo sử dụng trên toàn thế giới và được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

KINH PHÍ DỊCH VỤ:

 1. Căn cứ lập báo giá:
 • Nhu cầu thuê dịch vụ và khả năng cung cấp dịch vụ của hai bên;
 • Nghị định số 103/2012/NĐ-CP ngày 04/12/2012 của Nước CHXHCN Việt Nam vể quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc ở doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ gia đình, cá nhân và các cơ quan, tổ chức có thuê mướn lao động.
 • Giá cả vật tư dùng trong công tác xử lý chuột trên thị trường tại thời điểm lập hiện tại;
 • Đăng ký lưu hành các sản phẩm phòng trừ chuột, sản phẩm trừ chuột trên thị trường Việt Nam do Cục Y tế dự phòng, Cục Bảo vệ thực vật cấp;
 • Tình hình khảo sát chuột tại công trình;
 1. Báo giá kinh phí dịch vụ kiểm soát chuột
STT Nội Dung  Đơn vị tính Diện tích khu vực kiểm soát chuột. Đơn giá/ Tháng
1 Kiểm soát chuột định kỳ/ tháng Dưới 100 m² 1000.000 đ
2 Kiểm soát chuột định kỳ/ tháng Từ 100m² – 200m² 1.200.000 đ
3 Kiểm soát chuột định kỳ/ tháng Từ 200 m² – 300m² 1.300.000 đ
4 Kiểm soát chuột định kỳ/ tháng Từ 300 m² – 400m² 1.500.000 đ
5 Kiểm soát chuột định kỳ/ tháng Từ 400 m² – 500m² 2.000.000 đ
6 Kiểm soát chuột định kỳ/ tháng Từ 500m² – 1.000m² 2.500.000 đ

Ghi chú : Các đơn vị có diện tích> 1000m2 xin liên hệ để có giá tốt nhất. – Gọi ngay  0973.622.123

Đối với các cơ quan văn phòng, nhà máy, xưởng, kho chế xuất chúng tôi nhận được thông báo và yêu cầu về kiếm soát chuột, đơn vị chung tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật khảo sát thực tế, lên phương án cũng như báo giá chi tiết bằng văn bản.

Đơn vị chúng tôi có đầy đủ hồ sơ giấy tờ liên quan để phục vụ thanh quyết toán nhanh nhất .

STT Nội dung công việc Khu vực xử lý Đơn giá /tháng Số lần xử lý trong tháng Phương pháp diệt 
A B C (2) (4)
1 Kiểm soát diệt chuột Kiểm soát chuột các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, nhà kho, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học,hộ gia đình… Theo khảo soát thực tế 4 lần/tháng, không kể phát sinh Đặt bả, bẫy, keo dính, lắp máy đuổi chuột
TỔNG CỘNG GIÁ TRỊ :  
Bằng chữ:

– Giá trị trên đã bao gồm vật tư, nhân công xử lý, máy móc thi công.

Gọi ngay cho chuyên gia :

Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát Chuột Toàn diện cho các kho chế xuất, khu công nghiệp, quán Bar, Nhà hàng, Văn Phòng, Gia Đình…

Phục Vụ Tất Cả Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội , TP. Hồ Chí Minh Và các Tỉnh thành– Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Ngay lập tức  Gọi : 0973.622.123  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 

Web : dietcontrungsinhhoc.com

sản phẩm thuốc diệt côn trùng web : thuocdietcontrung24h.com

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi : dichtehanoi.com


Hệ thống điều hành

0974 895 464