Thuốc Diệt Bọ Chét [ bọ chó mèo ] Báo Giá Sản Phẩm 2021

Hiển thị kết quả duy nhất

  Thuốc Diệt Bọ Chét [ bọ chó mèo ] Báo Giá Sản Phẩm ? Bạn đang quan tâm đến thuốc diệt bọ chó, bọ mèo, hoặc loài côn trùng chưa thể xác nhận rõ ràng, chỉ biết rằng quanh quẩn đâu có khi ngủ hoặc khi ở phòng sinh hoạt thường xuyên bị vết đốt sưng tấy lên và cảm thấy đau.

  Khi phát hiện nhà có bọ chó, hoặc bọ mèo hay còn gọi chung là bọ chét chúng ta cần hỏi tư vấn chuyên môn để đưa ra giải pháp, có thể bạn thuê chuyên gia kiểm soát côn trùng đến nhà, thăm khám và đưa ra hướng giải quyết vấn đề hoặc bạn có thể được tư vấn về thuốc chỉ định và có thể tự triển khai.

  Tiềm ẩn : Bọ chét là ký sinh trùng của động vật, có nghĩa là chúng sống ở bên ngoài cơ thể và cần phải hút máu của những con vật này để tạo ra trứng. Bởi vì bọ chét thường ăn và đẻ trứng trong khi thú cưng đang ngủ, khu vực nghỉ ngơi của thú cưng là Thuốc Diệt Bọ Chét nơi tìm thấy nhiều bọ chét nhất. Nhiều vật nuôi thu được bọ chét ngoài sân, điều này có thể dẫn đến sự xâm nhập của bọ chét trong nhà. Nghiên cứu đã chứng minh rằng động vật hoang dã đô thị, chẳng hạn như gấu trúc và opossums, thường chịu trách nhiệm giới thiệu những loài gây hại cắn này lên các tài sản dân cư nơi thú cưng có thể gặp chúng.

  Nguồn gốc : Thật không may, thú cưng là nguồn phát côn trùng hại nhưng chúng ta dường như không thể bỏ rơi chúng.

  Rõ ràng, thú cưng rất quan trọng trong việc giảm thiểu sự xâm nhập của bọ chét và việc chải chuốt thường xuyên giúp hạn chế bọ chét trên thú cưng. Vì lý do này, khách hàng cần giữ cho thú cưng được chải chuốt và điều trị bằng các sản phẩm kiểm soát bọ chét trên động vật. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y của bạn để được hỗ trợ trong việc điều trị vật nuôi của bạn cho bọ chét và ve.

  Điều trị : Gọi thợ chuyên gia về am hiểu loài hoặc tìm hiểu thêm tài liệu để mua thuốc diệt bọ gây hại.

  các loại thuốc diệt bọ chó mèo hiện hay trên thị trường có rất nhiều, một số loại có thể gây lên dị ứng da, 1 số có thể độc hại đến vật nuôi và môi trường xung quanh chúng ta, vậy lên khi dùng sản phẩm, khách hàng cần tìm điến địa chỉ bán thuốc diệt bọ chó mèo uy tín, có đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ về các loại thuốc

  Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ diệt bọ chó, bọ mèo như sau :

                                        Đơn giá dịch vụ Phun Thuốc diệt Bọ 

  STT Thuốc sử dụng phun  Đơn vị tính Diện tích phun Thành tiền
  1 Hantox-200, Pesgard fg 161 Dưới 50 m² 600.000đ ( Tron gói )
  2 Hantox-200, Pesgard fg 161 Trên 50  15.000đ/m2

  Chúng tôi là chuyên gia kiểm soát các loại côn trùng và dịch hại, rất mong được phục vụ khách hàng toàn diện, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số : 0983.828.393

  Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn cũng như chọn thuốc diệt bọ chét, chó, mèo để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra cho ngôi nhà của bạn nhé !

  Phục Vụ Tất Cả Các Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

  Điện thoại liên hệ: 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888

Hệ thống điều hành

0974 895 464