Thuốc chống mối Mythic 240sc – Loại 100ml

140.000 

Dùng cho giai đoạn cuối của quá trình diệt lây nhiễm hệ thống tổ mối., khác với các loại phòng mối khác là không mùi, độ tồn lưu gấp 3-4 lần.

Nói đến Mythic 240sc thì chắc chắn nhiều quý vị bạn đọc chưa biết về sản phẩm này vì nó mới xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2013 và khá ít nơi buôn bán cũng như sử dụng vì giá thành loại thuốc này khá là đắt đỏ và vì là sản phẩm mới nên ít người biết được hiệu quả của nó đến đâu, không như PMC 90 thuốc diệt mối tận gốc đã có tên tuổi lâu năm tại nước ta.

Thuốc chống mối Mythic 240sc – Loại 100ml có ưu điểm gì?

Thành phần chính của thuốc trừ mối mythic 240SC là hợp chất Chlorfenapyr, loại hợp chất trừ mối có tác dụng lan truyền trong quần thể rất mạnh, ngoài ra nó còn tồn tại bền vững theo thời gian chính vì vậy mang đến một hiệu quả trừ mối rất cao.

Ngoài ưu điểm có thể diệt tận gốc tổ mối thì ưu điểm nổi bật khác của mythic là thuốc không gây mùi khó chịu, không hôi, mùi hóa chất dễ chịu và rất nhẹ, chính vì vậy với những ngôi nhà, kho xưởng hay văn phòng đang thường xuyên có người hoạt động thì sử lý mối bằng mythic khá là dễ dàng mà không gây khó chịu trong sinh hoạt của người sử dụng.

Chắc các bạn đang tự hỏi vậy dùng cách nào ? hay làm sao để diệt mối với mythic 240 SC để đạt hiệu quả cao “Diệt Tân Gốc” như nhà sản xuất giới thiệu. xin chia sẻ với các bạn cách diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối mythic 240sc .

Thông tin chi tiết sản phẩm Thuốc chống mối Mythic 240sc – Loại 100ml

Thuốc diệt mối côn trùng Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối độc đáo vì nó có tác dụng như một loại ” bả sống”, nó hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả.

– Cơ chế hoạt động: gây độc khi ăn bả, gây chết chậm

– Dạng: huyền phù ( SC) 240g a.i/lít

– Thành phần: hoạt chất Chlofenapyr 240g/l

– Qui cách: chai 1 lít

– Tác dụng:

  • Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.
  • Ít hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất.
  • Bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau.
  • Không mùi, Không bay hơi.
  • Tiêu diệt mối chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.
  • Độ nhớt thấp, Liều sử dụng thấp, Có tính lan truyền .
– Mythic 240SC được sử dụng tại nhật Bản, Mỹ , Pháp với tên thương mại khác nhau:
  • Tại Nhật: tên thuốc STEALTH
  • Tại Pháp: tên thuốc MYTHIC
  • Tại Mỹ: tên thuốc PHANTOM

Các sản phẩm khác:

Hệ thống điều hành

0974 895 464