Tư vấn diệt mối cho văn phòng công ty an toàn, hiệu quả


Để bảo quản giấy tờ, hồ sơ quan trọng một cách cẩn thận thì diệt mối cho văn phòng công ty luôn là vấn đề rất được các tổ chức quan tâm, chú trọng.

diệt mối cho văn phòng công ty

Mối mọt từ lâu đã trở thành một kẻ thù thầm lặng đối với các gia đình và tổ chức hiện nay. Đặc biệt là đối với những văn phòng công ty thay các cơ quan hành chính tập trung nhiều giấy tờ, hồ sơ quan trọng thì loài côn trùng này được xem là đối tượng vô cùng nguy hiểm. Bởi chỉ cần sơ sót là chúng sẽ khiến hồ sơ bị hư hỏng nặng và gây ra vô vàng hậu quả nghiêm trọng mà đôi không không thể tính toán bằng tiền. Chính vì vậy việc diệt mối cho văn phòng công ty luôn là một trong những vấn đề rất được quan tâm và chú trọng hiện nay.

Các vấn đề cần lưu ý trong diệt mối cho văn phòng công ty

Là môi trường làm việc tập trung thường xuyên và liên tục của rất nhiều người nên trong quá trình diệt mối cho văn phòng không chỉ cần phải đảm bảo tiêu diệt tận gốc loại công trùng này mà còn cẩn đảm bảo một số vấn đề như: sạch sẽ, gọn gàng, không có mùi khó chịu và không gây tiếng ồn để đảm bảo không gian làm việc hiệu quả cho mọi người.

diệt mối cho văn phòng công ty

Bên cạnh đó thì việc xác định dấu hiệu văn phòng bị mối tấn công cũng rất quan trọng, cầng sớm càng tốt để giúp việc diệt mối cho văn phòng công ty kịp thời, hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến các tập hồ sơ. Vì vậy điều này đòi hỏi bạn cần phải chú ý vệ sinh và quan sát để dễ dàng nhận thấy các ổ đùn lên, những đường đi của mối chạy xung quanh hay hiện tượng mục rỗng các hệ kệ tủ,… Và theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì mối thường dễ thấy tại các khu vực tủ hồ sơ, bàn làm việc, ngăn tủ bàn,… nên bạn cần phải chú ý sát sao các khu vực này.

Phương pháp diệt mối tận gốc cho văn phòng

1, Quy trình diệt mối tận gốc

diệt mối cho văn phòng công ty

Để diệt mối cho các văn phòng công ty làm việc an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thường sử dụng phương pháp diệt mối sinh học theo quy chế lây nhiễm tức là gây bệnh cho một số mối thợ và thả chúng về tổ lây nhiễm cho cả đàn bao gồm cả mối chúa để diệt mối tận gốc. Và để thực hiện phương pháp này thì bạn có thể tham khảo quy trình diệt mối tận gốc tại nhà dưới đây:

– Xác định tổ mối: Mục đích của bước thực hiện này nhằm xác định được loài mối đang phá hoại cũng như là các đường di chuyển của chúng và tổ mối để đưa ra phương án phù hợp.

– Đặt mồi nhử: Sử dụng hộp nhử mối đặt các vị trí thích hợp trên đường đi của mối để thu hút mối vào ăn mồi. Trong khi đặt thì cần tránh va chạm hay di chuyển hộp nhử.

– Gây bệnh cho mối: Sau khi nhử mối vào hộp nhử từ 10 – 15 ngày thì ta sẽ thiến hành sử dụng thuốc PMC 90 để tiến hành phun thuốc gây bệnh cho mối. Lúc này cần sử dụng một lượng thuốc vừa đủ để thuốc không làm mối chết ngay mà những con mối bị nhiễm thuốc sẽ mang thuốc và lây nhiễm cho cả đàn.

– Phun thuốc phòng tránh: Sau khoảng 2 – 3 ngày nếu thấy mối không còn xuất hiện tức là đã tiêu diệt thành công. Lúc này tiến hành dọn dẹp và phun thuốc đề vừa tiêu diệt hết mối thợ còn sót lại lại vừa giúp phòng chống để tránh cho mối quay trở lại.

2, Đơn vị diệt mối cho văn phòng công ty uy tín, chuyên nghiệp

diệt mối cho văn phòng công ty

Để tiến hành diệt mối tận gốc cho văn phòng công ty hiệu quả nhất thì đòi hỏi bạn cần phải có những kinh nghiệm nhất định trong việc xác định đúng loại mối cũng như là thuốc diệt mối với liều lượng như thế nào phù hợp nhất. Chính vì vậy, thay vì tự mình diệt mối vừa tốn thời gian, công sức mà không hiệu quả thì việc tìm đến các đơn vị diệt mối uy tín chính là phương án được nhiều gia đình lựa chọn.

> Bài viết liên quan:

diệt mối cho văn phòng công ty

Trung tâm Kiểm soát công trùng sinh học tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ phòng chống và diệt mối tận gốc hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế cùng với đội ngũ kỹ thuật có năng lực chuyên môn cao cùng với cơ sở máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang dến dịch vụ diệt mối tận gốc 100% và phòng chống mối quay trở lại hoàn hảo với chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ uy tín. Đặc biệt là với việc sử dụng thuốc sinh học được Bộ Y tế cấp phép với độ tồn lưu cao giúp diệt mối hiệu quả trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

Chính vì vậy hãy đến với chúng tôi để mang đến cho đơn vị của mình một dịch vụ diệt mối cho văn phòng công ty tận gốc  an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất nhằm bảo vệ hoàn hảo cho cơ sở vật chất và hồ sơ giấy tờ quan trọng nhé!