Tư vấn cách diệt mối cho sàn gỗ hiệu quả – Diệt mối tận gốc 100%


Cùng với những cách diệt mối cho sàn gỗ dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian sống của bản thân và gia đình.

diệt mối cho sàn gỗ

Mang đặc tính nổi bật “đông ấm, hạ mát” cùng nét đẹp sang trọng nhưng không kém phần gần gũi và ấm cúng thì không có gì ngạc nhiên khi sàn gỗ trở thành sự lựa chọn yêu thích của các gia đình hiện nay. Tuy nhiên bởi thành phần chứa xenlulozo – là thức ăn yêu thích của loài mối mọt thì tùy sở hữu giá trị thẩm mỹ cao nhưng sàn gỗ vẫn phải đối mặt với nguy cơ bị mối mọt tấn công và phá hoại. Chính vì vậy việc diệt mối cho sàn gỗ trở thành một trong những chủ đề rất được các gia đình Việt quan tâm và chú trọng để đảm bảo giữ gìn vẻ đẹp và độ bền cho hệ thống sàn của ngôi nhà.

Nên sử dụng dịch vụ diệt mối hay tự diệt mối tại nhà?

diệt mối cho sàn gỗ

Trên thực tế sau khi phát hiện sàn gỗ bị mối mọt tấn công thì nhiều gia đình thường có xu hướng tự diệt mối tại nhà. Việc này thực ra không quá khó khăn nhưng muốn để mang đến hiệu quả cao lại không phải là điều dễ dàng. Theo đó dưới đây là một số sai lầm tiêu biểu khi tự diệt mối tại nhà:

– Diệt mối bằng các phương pháp dân gian như dùng dầu hỏa, dầu luyn, cồn,… nhưng các cách này chỉ làm mối sợ và rút vào trong tạm thời và vẫn có thể âm thầm phá hoại. Theo đó biện pháp này không những mang đến hiệu quả cao mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến an toàn của mọi người.

– Diệt mối cho sàn gỗ bằng cách tự mua thuốc về diệt: so với cách làm trên thì cách làm này có hiệu quả tốt hơn tuy nhiên việc phun thuốc này chỉ có thể diệt được một số mối thợ mà bạn có thể nhìn thấy chứ không thể diệt tận gốc loài côn trùng này.

> Bài viết liên quan:

Như vậy, có thể thấy được rằng việc diệt mối chưa bao giờ là đơn giản mà đòi hỏi cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm để xác định được đúng loại mối, đường đi và vị trí tổ của chúng để có phương án tiêu diệt phù hợp nhất. Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và mang đến hiệu quả diệt mối cao thì việc lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà chính là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình Việt.

Đơn vị diệt mối cho sàn gỗ hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

diệt mối cho sàn gỗ

Cùng với việc sử dụng dịch vụ diệt mối thì để có thể tiêu diệt loài côn trùng này một cách nhanh nhất thì đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Theo đó là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm thực tế cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, Trung tâm Kiểm soát côn trùng sinh học tự hào chính là điểm đến tin cậy cho mọi gia đình.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được bảo đảm tiêu diệt tận gốc các loại mối mọt một cách nhanh chóng và an toàn bằng cách diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học khép kín qua cơ chế lây nhiễm. Tức là gây bệnh cho một số mối thợ và để chúng lây bệnh cho cả tổ mối để nhằm tiêu diệt tận gốc loài côn trùng này. Hơn nữa cùng với biện pháp này thì bạn không cần phải tháo dỡ sàn gỗ, đục khoét hay di chuyển đồ đạc rất tiện lợi. Đặc biệt là việc sử dụng các loại thuốc diệt mối sinh học với khả năng tồn lưu cao mang đến hiệu quả lâu dài mà không gây độc hại cho con người và môi trường.

Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của Trung tâm kiểm soát chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0974 895 464 – 0983828 393 – 0912 515 515  hoặc website dietcontrungsinhhoc.com để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.