Top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 2 tốt nhất hiện nay.


Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 2 tốt nhất hiện nay? Nếu còn đang phân vân và khó khăn trong vấn đề tìm kiếm này, hãy tham khảo ngay top 3 văn phòng cung cấp dịch vụ diệt mối được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất thời gian qua nhé!

  1. Địa chỉ 3 dịch vụ diệt mối Quận 2 tốt nhất.

Trung tâm diệt mối số 1:

Địa chỉ: 198 Trương Văn Bang, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0974.895.464

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà. Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, công cụ hỗ trợ đều là những trang thiết bị, máy móc hiện đại, kết hợp với sản phẩm thuốc an toàn cho hiệu quả cao.

Trung tâm diệt mối số 2:

Địa chỉ: 165 Lương Định Của, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

Điện thoại: 0983.828.393

Dịch vụ diệt mối Quận 2 uy tín
Dịch vụ diệt mối Quận 2 uy tín

Nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng nhờ mang lại hiệu quả cao trong việc tiêu diệt mối. Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và có kinh nghiệm xử lý mối trong nhiều trường hợp, giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn loài côn trùng đáng ghét này.

Trung tâm diệt mối số 3:

Địa chỉ: 127 Lê Hiến Mai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Điện thoại: 0912.615.515

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, trung tâm luôn cam kết tiêu diệt 100% mối mọt và ngăn ngừa không cho chúng quay trở lại. Thời gian tiếp nhận và xử lý giúp khách hàng nhanh chóng, góp phần mang lại hiệu quả cao.

Các dịch vụ diệt côn trùng hiện có tại các trung tâm diệt mối Quận 2 bao gồm:

Diệt mối tận gốc

– Dịch vụ diệt côn trùng: muỗi – ruồi – kiến – gián…

– Dịch vụ diệt chuột

2. Quy trình diệt mối cơ bản.

Khi phát hiện trong nhà, hoặc nơi làm việc của bạn đang bị mối tấn công, hãy áp dụng ngay cách này, hoặc gọi cho các trung tâm diệt côn trùng sinh học để được hỗ trợ. Quy trình thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần nắm rõ các bước sau đây:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối.

Loại hộp này bạn có thể tự chế tạo tại nhà, hoặc mua sẵn ở các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng.

Đầu tiên hãy làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt chúng tại vị trí đường đi, hoặc sát cạnh tổ mối phát hiện được. Nếu vị trí mối di chuyển ở trên cao, hãy cố định hộp bằng sợi dây thép cho chắc chắn. Bạn có thể đặt 2-3 hộp nhử hoặc hơn, tùy theo số lượng mối ăn và diện tích cần tiêu diệt.

Sau khi đặt hộp nhử, bạn không nên mở nắp hộp hoặc di chuyển ra nhiều vị trí khác nhau khi chưa đủ thời gian hoặc chưa đủ số lượng mối ăn. Bởi như vậy sẽ làm giảm hiệu quả dẫn dụ mối.

Xem thêm:

Quy trình diệt mối bao gồm nhiều bước
Quy trình diệt mối bao gồm nhiều bước

Bước 2: Phun thuốc diệt mối.

Có rất nhiều loại thuốc diệt mối đang được sử dụng và cho hiệu quả tốt hiện nay. Nhưng ở phương pháp này, các trung tâm cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 2 thường sử dụng loại thuốc bột PMC 90. Bởi nó vừa an toàn, dễ sử dụng mà hiệu quả tiêu diệt cao.

Bạn chỉ cần nhấc hộp ra và rắc thuốc lên cơ thể những con mối ở trong hộp nhử với liều lượng vừa đủ, sau đó đặt hộp lại vị trí cũ. Những con mối bị dính thuốc sẽ tìm đường về tổ, qua quá trình tiếp xúc và ăn mồi của nhau, những con mối khỏe mạnh cũng dần nhiễm bệnh. Như vậy chỉ sau 1 thời gian ngắn, cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc, kể cả mối con và mối chúa.

Bước 3: Phun thuốc ngừa mối và vệ sinh.

Sau 5-7 ngày phun thuốc, bạn hãy kiểm tra lại mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn hay chưa. Nếu không còn thấy sự xuất hiện của chúng nghĩa là bạn đã hoàn thành quy trình và diệt mối hiệu quả.

Lúc này, để ngăn cho chúng không có cơ hội quay lại làm tổ và kéo dài thời gian tiêu diệt hơn. Bạn hãy dùng thuốc chuyên dụng cho phòng chống mối và phun lên các vật dụng bằng gỗ, phần chân tường, quanh nền móng nhà,…những nơi mà mối có khả năng cao sẽ xuất hiện trở lại.

Sau khi phun thuốc xong, bạn hãy tiến hành lau chùi, và vệ sinh sạch sẽ cho từng đồ vật trong nhà, làm sạch môi trường sống để tránh tàn dư thuốc còn sót lại, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

3. Dịch vụ diệt mối có tận gốc không?

Đây là câu hỏi và cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ diệt mối tại các trung tâm, đặc biệt là với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ. Đây cũng là điều dễ hiểu khi hiện nay có rất nhiều cơ sở làm ăn thiếu trách nhiệm và không giữ chữ tín với khách hàng. Chính vì thế, để hạn chế tình trạng này, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ về trung tâm – nơi bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ. Hãy lắng nghe những chia sẻ của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó.

Sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà để đạt hiệu quả tiêu diệt tận gốc.
Sử dụng dịch vụ diệt mối Quận 2 tại nhà để đạt hiệu quả tiêu diệt tận gốc.

Một khi bạn đã lựa chọn được đơn vị diệt mối uy tín rồi thì chắc chắn hiệu quả tiêu diệt mà họ mang lại sẽ đạt 100%, và thời gian để mối quay lại cũng là rất lâu. Bởi những công ty này đều có sự chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn phương pháp, đến cách thức thực hiện và sử dụng thuốc kết hợp. Tất cả đều có sự liên kết chặt chẽ, dựa trên yếu tố khoa học và được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao.

Hi vọng với bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 2 tốt nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ và nhận tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi cho Trung tâm diệt côn trùng sinh học theo số hotline 0974.895.464 – 0973.622.123 để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm: