Tại sao nên thuê dịch vụ diệt mối tại nhà?


Diệt mối tại nhà là nhu cầu cần thiết của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Bởi mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng và nhiều vật dụng quan trọng của con người. Để diệt mối tận gốc thì điều quan trọng nhất là phải diệt được ổ mối và mối chúa, khiến mối không còn sinh sản tiếp tục được nữa. Nhiều người muốn tìm đến các dịch vụ diệt mối tận gốc nhưng vẫn băn khoăn không biết lợi ích ra sao? Hãy để Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học giúp bạn nhé!

Tác hại khôn lường của mối và phương pháp diệt mối tại nhà

Mối là loài sinh vật có thời gian phát triển, sinh sôi nhanh chóng và chúng thực sự là mối đe dọa của nhiều gia đình, nhất là những khu vực có sự xuất hiện của các vật dụng gỗ. Chính vì vậy từ thời xa xưa các phương thức diệt mối tại nhà đã được nhiều người đặc biệt quan tâm và tìm hiểu.

Tác hại của mối
Tác hại của mối

Có rất nhiều phương pháp để diệt mối tận gốc tổ mối trong nhà như: xông hơi, phun bả nước, diệt mối bằng phương pháp hóa sinh,… Trong tất cả các phương pháp diệt mối dành cho dạng nhà ở thì phương pháp hóa sinh được đánh giá là hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian không phải đào bới gây mất vẻ đẹp ngôi nhà và đặc biệt diệt được tận gốc tổ mối.

Có nên tự diệt mối tại nhà hay không?

Có nhiều phương pháp dân gian giúp diệt mối tại nhà nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt tận gốc mối mọt. Bên cạnh đó, nhiều người có thói quen khi thấy xuất hiện mối trong nhà, thường phớt lờ hoặc mua các loại thuốc diệt mối ngoài cửa hàng về xịt vào tổ mối. Bằng cách ấy mối có thể chết vài con nhưng sau một thời gian mối lại xuất hiện trở lại, do tổ mối ẩn sâu bên trong, chỉ có một số ít mối thợ ra ngoài nên dù có diệt được những con mối thợ ở ngoài thì tổ mối vẫn còn.

Một số gia đình còn tự mua thuốc diệt mối, hộp nhử mối về để diệt theo phương pháp hóa sinh. Tuy nhiên nếu không am hiểu về mối, có kinh nghiệm và chuyên môn thì dù có phương pháp tốt nhất đi nữa thì cũng không thể đem lại hiệu quả như bạn mong muốn vì những lý do sau đây:

 • Đặt hộp nhử mối nhưng mối không bay vào hoặc bay vào rất ít.
 • Đặt hộp nhử không đúng chỗ mối sẽ không tìm về đúng ổ nên không tiêu diệt được tổ mối đang ẩn nấp trong gỗ.
 • Phun quá nhiều khiến cho mối sặc thuốc chết ngay tại chỗ không trở về tổ mối để lây nhiễm sang tổ mối.
 • Phun thuốc diệt mối vào hộp mối nhử không đúng tỷ lệ làm lượng mối trong hộp mồi nhử rất ít hoặc không có không đủ để về lây nhiễm cho toàn tổ mối.
 • Hộp nhử mối và thuốc diệt mối mua về không đạt tiêu chuẩn, chất lượng kém ảnh hưởng chất lượng diệt mối và môi trường xung quanh.

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp?

Các dịch vụ khác

Dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp

Hiện nay các công ty diệt mối đều cung cấp phương pháp diệt mối tại nhà vô cùng hiệu quả và đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này bởi hàng loạt các ưu điểm mà nó mang lại như sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao.
 • Phương án đề xuất diệt mối dựa trên khảo nghiệm từ thực tế của các chuyên gia kỹ thuật.
 • Thiết bị diệt mối mọt ngày càng được trang bị hiện đại và tiên tiến nhất.
 • Chi phí diệt mối hợp lý và rất đáng sử dụng, với mức giá rẻ bất ngờ các dịch vụ này vẫn đem lại hiệu quả cao, khiến khách hàng hài lòng.
 • Rất nhiều các địa chỉ dịch vụ diệt mối có bảo hành chu đáo miễn phí.
 • Đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và môi trường và thân thiện với hộ dân.

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất tại TpHCM

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để có thể diệt mối tại nhà bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt và diệt côn trùng gây hại cho gia đình bạn.

Tùy thuộc vào từng dự án xây dựng, hiện trạng, vùng đất, sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ đưa ra phương án diệt mối tận gốc một cách triệt để, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng. Đảm bảo ổ mối không còn, đồng thời ngăn chặn mối từ bên ngoài xâm nhập trở lại để xây tổ trong một thời gian dài. Vui lòng liên hệ với dietcontrungsinhhoc.com để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm các dịch vụ khác: