Top 20 loại THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC và phòng chống mối [Hiệu quả] | 100% an toàn.


Top 10 loại |THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC| [Hiệu quả] | 100% an toàn chúng ta cùng tìm hiểu về chất lượng và giá thành sản phẩm nhé.

Định nghĩa về mối : Khoa học nghiên cứu về loài đã xác nhận Mối là loại côn trùng tên Isoptera,  một nhóm côn trùng, có liên hệ với họ hàng nhà  gián.

Đã có thống kê về thiệt hại tài sản của bạn có khả năng bị mối mọt phá hoại nhiều hơn là do hỏa hoạn. Theo Hiệp hội Quản lý Dịch hại Quốc tế , mối gây thiệt hại cho người toàn cầu hơn 50 tỷ USD hàng năm. Mọi tài sản nhà cửa, đê điều, công trình đều có nguy cơ bị mối mọt.

Tại Việt nam, mối ngày càng nhiều, mối tấn công và sống gần gũi hơn với con người, tăng lượt thăm khám các hộ gia đình nhiều lần hơn. Một phần do chúng không có chỗ sinh sống, chúng tấn công sàn gỗ, tủ bếp, khuôn cửa. Chúng làm mồi ăn để sinh sản và tồn tại duy trì loài.

Để nhiệu quả về công tác phòng chống mối, bạn là một chủ sở hữu ngôi nhà hoặc doanh nghiệp, bạn nên nhận thức được nguy cơ mối xâm nhập vào tài sản của bạn, đặc biệt là vì thiệt hại do mối gây ra không được bảo hiểm chi trả. Việc phát hiện sớm mối có thể giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa. Tại https://dietcontrungsinhhoc.com/, chúng tôi biết các loại mối khác nhau hoạt động như thế nào và sau khi kiểm tra , chúng tôi có thể đưa ra các phương pháp để không chỉ loại bỏ chúng mà còn ngăn chặn chúng quay trở lại.

Để  giải quyết vấn lạn về mối gây hại, chúng ta cần phải tìm các biện pháp có thể nhất, đơn giản nhất, hiệu quả nhất. Hãy cùng Kiểm soát côn trùng Việt Nam nghiên cứu nhé.

Các loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất trên thị trường hiện nay:

  1. Thuốc diệt mối bằng – Hộp nhử mối + PMC 90

Hộp bẫy mối hay còn gọi là hộp nhử mối, có tác dụng gom mối, dụ dẫn mối hội tụ lại cùng một nơi để tiện nợi nhất cho chúng ta kiểm soát tôt, rắc thuốc lây nhiễm dẽ dàng.

Hộp nhử mối + Thuốc PMC 90

Sản phẩm này thông dụng nhất hiện nay, diệt hiệu quả theo phương pháp lây nhiễm hệ thống toàn tổ và tiêu diệt mối chúa, diệt tận gốc cả đàn dẽ dàng.

Xử lý DIỆT MỐI TẠI NHÀ đơn giản, đặt hộp nhử mối  vào vị trí có mối – khi mối ăn ra ( khoảng 15-20 ngày), rắc thuốc pmc-90, đặt lại ví trí ban đầu sau 3-5 ngày thu dọn.

2. Thuốc xịt mối sifa:

Thuốc diệt mối Sifa hiện nay đang được khách hàng rất ưa chuộng bởi ưu điểm nhỏ gọn và tính năng diệt mối an toàn, đơn giản, dễ xử dụng mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thuốc diệt mối dạng xịt Sifa là một loại thuốc được bào chế bằng những tinh chất chuyên trị mối đặc dụng, hàm lượng thuốc rất cao trong thành phần diệt mối, chính điều này đã giúp cho loại thuốc diệt mối sifa đang có doanh số bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam nói chung, với tính dẫn dụ để diệt mối hoàn hảo nhất từ trước đến nay, tuy nhiên sản phẩm này chỉ mang tính sua đuổi loài mối, chưa thực sự chứng minh được khả năng diệt lây nhiễm như các loại thuốc PMC90 và hộp nhử mối huyền thoại hơn 30 năm đã kiểm chứng.

3. Thuốc diệt mối bằng bả:

Hiện nay trên thị trường các CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MỐI đã xuất hiện các loại bả diệt mối nhật bản, bả diệt mối châu âu, cơ chế quảng cáo  có tính lây nhiễm bầy đàn, diệt tận gốc hệ thống tổ mối với thời gian ngắn và tính an toàn cao. Sản phẩm mới vào thị trường Việt nam lên cần thời gian kiểm chứng và giá thành phải rẻ mới tồn tại được trong thị trường Việt.

Chúng ta có thể tham khảo sản phẩm diệt mối bằng bả :

Bả diệt mối nhật bản

Hiện nay các cửa hàng bán thuốc diệt mối cũng đã bắt đầu tiếp nhận và bán sản phẩm này. khách hàng cần tìm hiểu thêm.

4. Thuốc diệt mối bằng dầu hỏa.

 

Diệt mối bằng dầu hỏa

Dầu diệt hỏa là loại đơn giản, rẻ tiền nhất mà truyền thống bao nhiêu đời đã để lại. Khi phát hiện mối đang tấn công, sàn gỗ, tử bếp, tủ quần áo, chúng ta dùng dầu hỏa bơm vào các vị trí mối đang có, dùng chổi quét hoặc khăn, thấm dầu chúng ta quét vào vị trí có mối, kể cả các vị trí nghi ngờ hoặc chưa bị mối.

Diệt mối tủ quần áo 

Để đạt hiệu quả, chúng ta lên dùng phương pháp diệt mối lây nhiễm. Dầu hỏa có tác dụng phòng chống mối quay lại rất hiệu quả, nhất là mối đất, loại mối cây, mối đê điều, diệt bằng dầu hỏa rất tốt, về chi phí rẻ.

5. Thuốc diệt mối bằng xông hơi

Đối với mối mọt tại các vị trí như tủ, bàn, hoặc cả 1 tòa nhà gỗ, biện pháp sông hơi mang lại hiệu quả tốt nhất, diệt hệ thống tổ, toàn tổ, mối lính, mối thợ sẽ chết vì ngạt và mất oxi trong ngắn hạn, hệ thống tổ sẽ bị phá vỡ hệ sinh thái, dẫn đến mối chúa cũng chết theo.

Thuốc xông hơi QuikPhos 56% diệt mối mọt

Phương pháp này rất nguy hiểm và cần đội kỹ thuật chuyên môn. Chi phí cũng lớn, chúng ta lên áp dụng những ngôi nhà có giá trị, hoặc các vật dụng có giá trị cao.

6.Thuốc diệt mối bằng băng phiến

Hiện nay, băng phiến được sử dụng với mục đích phổ biến là xua đuổi các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián và cả chuột. áp dụng thay cho thuốc diệt mối với tính chất sua đuổi rất hiệu quả.

con chuột sợ nhất mùi gìcách diệt kiến ăn rau

 

Cách dùng băng phiến để đuổi mối:

Cho một vài viên băng phiến (long não) vào lồng nhôm, đặt ở vị trí mối tấn công. Như vậy là bạn sẽ không phải lo lắng mối chúa sẽ nhận biết mùi độc hại, phát tín hiệu thu quân mối lính, mối thợ về, và chúng sẽ đi tìm địa chỉ mới, không tấn công vào vị trí đặt thuốc băng phiến nữa. Ngoài ra còn có những cách kết hợp băng phiến với những thành phần khác giúp kết quả đuổi mối tốt hơn.

Dùng trực tiếp

Đơn giản nhất, bạn có thể sử dụng trực tiếp băng phiến, đặt chúng trong túi lưới và để ở vị trí mong muốn đuổi chuột, chắc chắn sẽ không lo chuột mò mẫm, lảng vảng tới gần.

7. diệt mối bằng kiến

Thoạt nghe có vẻ khôi hài nhưng trên thực tế, phương pháp này là có căn cứ chính xác và kiểm nghiệm thực tế.

Thật vậy, Mối và kiến là 2 loài côn trùng thiên địch của nhau, chúng cạnh tranh nhau gay gắt từ nguồn thức ăn đến nơi ở. Để diệt mối tận gốc bằng kiến, ngay khi thấy những tổ kiến trên cây, bạn hãy chặt nguyên cành cây kiến làm tổ xuống, sau đó đặt ở ngay trước tổ mối.

Chỉ cần nhìn thấy mối, chúng sẽ lần theo và xâm nhập vào tận hang để ăn. Ngược lại, mối cũng sẽ tấn công lại kiến để bảo vệ lãnh thổ, với răng sắc nhọn, kiến luôn là loài côn trùng thắng thế. Chỉ sau 1 đêm sẽ không còn bất cứ con mối nào sống sót.

8. Bả diệt mối bằng bã mía + PMC 90

Mua thuốc diệt mối ở đâu ? Như chúng ta biết, không phải lúc nào chúng ta cần ngay cũng có hộp nhử mối để mua được, bả tự chế bằng bã mía sẽ giúp ta thay bằng hộp nhử mối mà hiệu quả cũng không kém 1 chút nào.

Bả diệt mối bằng bã mía
Cách phòng chống mối sàn gỗ bằng công nghệ sinh học.
Cách DIỆT MỐI BÀNG BÃ MÍA

cách làm : bã mía chúng ta cắt nhỏ, đóng vào hộp bìa cattong, tìm vị trí có mối, đặt khoảng 15-20 ngày là chúng ta đã thu được lượng lớn mối lính mối thợ.

Khi đó chúng ta tiến hành thu gom số lượng lớn mối và mang đốt, hệ sinh thái tổ mối mất chức năng duy trì, chúng sẽ tự mất cân bằng và chết cả hệ thống. điều kiện cần là chúng ta phải gom số lượng lớn mối.

Vậy lên chúng ta tận dụng vật tư sẵn có, không cần tìm đến địa chỉ bán thuốc diệt mối mà chúng ta vẫn có thể xử lý tổ mối nhanh nhất.

Hộp nhử mối làm bằng bã mía

10. Thuốc diệt mối dân gian – Diệt mối bằng dầu xả.

con chuột sợ nhất mùi gì

Trồng các loại cây có khả năng xua đuổi côn trùng quanh nhà.
                      Dầu xả đuổi mối hiệu quả 

Trồng các loại cây có khả năng xua đuổi côn trùng quanh nhà.

Trên là dietcontrungsinhhoc.com đã giới thiệu về 10 loại thuốc diệt mối thông dụng và hiệu quả nhất trên thị trường, khách hàng làm công trình, phòng chống mối quan tâm về thuốc chống mối cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Top 10 loại |THUỐC PHÒNG CHỐNG MỐI| [Hiệu quả] | 100% an toàn chúng ta cùng tìm hiểu về chất lượng và giá thành sản phẩm nhé.

Các loại thuốc phòng chống mối tốt nhất trên thị trường hay:

  1. Thuốc phòng chống mối PMS 10

PMS 100 là thuốc phòng chống mối và diệt mối đạt hiệu quả cao. Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay vì giá thành rẻ, không gây ô nhiễm mối trường (vì nồng độ độc ít, ít tan trong nước)

Mô tả về thuốc phòng chống mối PMS 100

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: TTPT Công Nghệ Lâm Sản

Tên: Thuốc phòng chống mối PMS 100 hoặc Thuốc diệt trừ mối PMS 100
Sản phẩm: Mới 100%

Dạng: PMS 100 có dạng bột màu trắng

Thành phần: gồm có  Kẽm Clorua (ZnCL2 20%) và Natri flosilicat (Na2SiF6 80%)

                                Thuốc phòng chống mối pms 100

Ưu điểm của thuốc phòng chống mối PMS 100

  • Thuốc phòng chống mối PMS 100 rất dễ sử dụng không cần phải pha thêm nước chỉ việc rắc đều lên sàn nót nền trước khi đổ bê tông, hoặc tạo hàng rào chân móng rắc đều xung quanh móng trong hoặc móng ngoài.

Thuốc chống mối dạng bột pms 100

  • Thuốc có dạng bột nên khi sử dụng chỉ cần trộn với đất mịn hàng cát. Sẽ tạo thành hàng tào ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ dưới lòng đất để phá hủy công trình

Thuốc phòng chống mối PMS 100 không gây ô nhiễm môi trường. Thuốc có nồng độ độc thấp, ít tan trong nước nên cũng vì thế mà thuốc đạt hiệu quả cao

2.Thuốc phòng chống mối

Thuốc chống mối Termize

Thuốc diệt mối Termize 200SC là sản phẩm sử dụng để phòng chống mối ra mắt thị trường vào đầu năm 2019. Thuốc được ứng dụng công nghệ tiên tiến nên có nhiều tính năng tốt vượt trội so với các phiên bản cũ. thuốc có thể phòng chống mối hiệu quả cho đồ gỗ, công trình cải tạo và công trình mới

Tỉ lệ pha loãng tốt, tối ưu được chi phí thi công, công nghệ mới nhất hiện nay, tầm nhìn thay thế các loại thuốc có nhiều hoạt chất cấm hiện hành trên thị trường.

     Thuốc diệt mối termize

TERMIZE 200SC được nghiên cứu từ Công ty Hợp Trí, ngoài thị trường có nhiều loại với dung tích khác nhau. Thuốc không có mùi khó chịu.

Loại sản phẩm  thích hợp sử dụng cho nhà ở, công trình xây dựng, đê điều, cây cối, nhà dân, văn phòng, kho xưởng, đê điều, khu chung cư, bệnh viện, vườn cây…

3.Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC

Sản phẩm chuyên dụng cho phòng chống mối công trình mới và cải tạo Nguồn gốc thuốc chống mối Lenfos 50EC: Sản phẩm của Hockley (Anh Quốc) Quy cách đóng chai thuốc chống mối Lenfos 50EC: chai 1 lít . Sản phẩm bán chạy nhất thị trường chống mối nền móng.

Thông dụng nhất tại thị trường hiện nay, sản phẩm chuyên dụng cho phòng chống mối công trình mới và cải tạo .

HOẠT CHẤT: Chlorpyrifos Ethyl 50%

NGUỒN GỐC: Sản phẩm của Hockley (Anh Quốc)

ĐỐI TƯỢNG PHÒNG CHỐNG MỐI: Chuyên dụng cho công trình xây dựng, cây trồng, đê điều, kho tàng,…

QUY CÁCH: chai 1 lít

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

a/ Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, nhà cửa, kho tàng, …

Tùy kết cấu, thành phần và độ ẩm của đất tại khu vực xử lý mà tỷ lệ pha thuốc dao động 40 -80 lít nước/ 1 chai

Trung bình cần 3 – 5 lít dung dịch thuốc/m2 sàn và 1-2 lít / m2 tường

4.Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC

Thuốc phòng mối Map Sedan 48EC 1000ml

Thuốc trừ mối côn trùng Mapsedan 48 EC

Xuất xứ: Monte Chemicals – Singapore

-Phân phối và chịu trách nhiệm: công ty TNHH Map Pacific Việt Nam

-Phân loại: Có mùi

-Thành phần: Chlopyrifos Ethyl 48%

-Dạng lỏng

-Đóng chai: 100ml (pha được 8 lít nước)

-Cách pha: 12ml/lit nước

-Diệt trừ: Diệt mối tận gốc, phòng mối công trình xây dựng

-Hạn sử dụng: 2 năm (kể từ ngày sản xuất)

-Hướng dẫn sử dụng: Đã có trên chai, hoặc kèm theo khi giao hàng

5. Thuốc phòng chống mối Ozaki

Thuốc phòng – trị mối mọt OZAKI

Nhà sản xuất: Western Agrochemical

 Nhà phân phối:

 Thành phần: Chloffenapyr 240/L

 Tỷ lệ pha/HDSD: 12ml/lít nước

 Công dụng: Diệt mối, phòng mối

 Hạn sử dụng: 2 năm

Sản phâm mới nhất trên thị trường hiện nay, thuốc đang dần thay thế  các sản phẩm có chất cấm không được thông hành. Độ an toàn và tồn lưu hấp dẫn hơn cả là về mùi, chúng sẽ ko khó chịu khi bạn tiến hành thi công.

6.Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC

Thuốc chống mối công trình Agenda 25EC

Cách dùng thuốc Agenda 25ec :

Phòng ngừa và tiêu diệt mối cho các công trình xây dựng: để xử lý chúng ta hay dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa gỗ, giấy, các tông vì mối rất thích ăn các vật liệu đó…

Đặc biệt không  xử lý với các vùng đất quá ẩm ướt và trời đang mưa. Nếu có mưa trên 15mm trong khoảng  24h sau khi xử lý thì ta phải xử lý lại từ đầu, không xáo trộn mặt đất đã được xử lý trước đó.

7.Thuốc phòng chống mối Cislin 2.5 EC:

Thuốc chống mối nền móng Cilin 2.5EC

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC (Bayer, Đức) là chế phẩm dạng nhũ dầu chuyên dùng để phòng trừ các loại mối mọt đục khoét, phá hoại các loại gỗ, mây tre, cói, lát… hiệu quả với mối và mọt.

*) Thành phần:

– Deltamethrin 2.5% w/v

– Dạng nước nhũ dầu

(*) Công dụng:

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC có thành phần Deltamethrin dạng nhũ dầu, thuộc nhóm thuốc Pyrethroid có tiềm năng tồn lưu diệt mối mọt rất cao.

– Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC có thể dùng để bảo vệ gỗ mới xẻ, gỗ thành phẩm, mây tre và các sản phẩm gỗ chế biến bằng cách nhúng vào thuốc, tẩm hút chân không hoặc xử lý bề mặt.

– Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC tương hợp với hầu hết các loại thuốc trừ mốc bề mặt và mốc xanh (như Farmay Plus).

(*) Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng dung dịch 0,5% Cislin (1 lít Cislin 2,5EC pha với 40 lít nước sạch).

– Để xử lý bề mặt bằng cách phun hay phết, hãy dùng 100ml sản phẩm đã pha loãng đều cho mỗi mét vuông.

– Nếu nhúng tẩm gỗ, cần một lượng thuốc tương đương 100ml dung dịch thuốc cho mỗi mét vuông.

– Để thay thế, có thể áp dụng cách bơm hoặc tiêm với áp suất cao bằng các dụng cụ chuyên dùng theo nồng độ phù hợp với thực tế địa phương, sức thấm hút của gỗ và đầu vòi sử dụng.

Các dịch vụ khác:

 

 

8.Thuốc phòng chống mối Mythic 240SC

Thuốc phòng trừ mối Mythich

Thuốc trừ mối Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối độc đáo vì nó có tác dụng như một loại ” bả sống”, nó hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả.

Một số thông tin về thuốc trừ mối Mythic 240SC

Dạng: huyền phù ( SC) 240g /lít

Quy cách: Thuốc trừ mối Mythic 240SC  đóng chai 1 lít và chai 500ml và chai 100ml

Tác dụng của thuốc trừ mối Mythic 240SC
Hướng dẫn sử dụng thuốc trừ mối Mythic 240SC

Xử lý trước khi xây dựng :

Để xử lý theo phương thẳng đứng: Tưới dung dịch dọc theo chân móng, cọc, chân tường,.. với liều lượng 6 lít dung dịch cho mỗi 3m tới.

Thuốc trừ mối Mythic 240SC

Thuốc trừ mối Mythic 240SC xử lý sau khi xây dựng :

Với những không gian không thể di chuyển và khó thao tác: Phun dung dịch Mythic 240 SC lên bề mặt, liều lượng phun 5 lít/m, nối dài cần phun để có thể xử lý cho nơi quá hẹp. Khoan lỗ xuyên qua nền, cách nhau 40 cm. Bơm dung dịch Mythic 240SC với  liều lượng 5 lít/m.Khoan lỗ xuyên qua nền, cách nhau 40 cm. Bơm dung dịch Mythic 240SC với  liều lượng 5 lít/m.

9.Thuốc phòng chống mối mọt LN5 -1kg

Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm ngâm tẩm bảo quản gỗ để chống mối và mọt gỗ thì thuốc chống mối mọt này là hiệu quả để bạn xử dụng nhất.

Bảo vệ gỗ, tre, nứa LN5 90
· Hoá chất tẩm gỗ đạt tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống mốc, mối, mọt, hà biển…
· Hoà tan trong dung môi nước nên rất dễ sử dụng.
· Hoạt chất chính: ZnSO4 – 7H2O 60% + NaF 30% + phụ gia 10%
· Dùng để xử lý bảo quản tất cả các loại gỗ, song, mây, tre…

Thuốc chống mối mọt LN5

Các ưu điểm chính
· Loại trừ hoàn toàn khả năng tấn công của nấm mốc, mối mọt, hà biển.
· Tác dụng chống nấm mốc kể cả ở môi trường ẩm thấp.
Giữ được mầu sắc tự nhiên của sản phẩm.

Quy trình sử dụng LN5-90 bột để xử lý gỗ, mây, tre
· Pha thuốc với nước theo đúng tỷ lệ ghi trên nhãn hàng hoá. Trung bình pha dung dịch ở tỉ lệ : 5% -7%.
· Khuấy kỹ thuốc trước mỗi lần ngâm tẩm.
– Bổ sung dung dịch để cho gỗ, tre, nứa… luôn luôn ngâm dưới mép dung dịch.
· Thời gian tối thiểu: 24h
· Thời gian tối đa: 72h cho một đợt ngâm( có thể lâu hơn nữa, tuỳ theo nhu cầu)
· Gỗ sau khi xử lý phải kê xếp thông thoáng.
· Dùng thiết bị ngâm tẩm áp lực chân không phải có kỹ thuật viên được đào tạo.

10.Thuốc phòng chống mối công trình dạng bộ PMS 100 + Thuốc nước phun chân tường.

Kết hợp 2 loại thước trên để công trình được hiệu quả nhất.Chúng tôi đã từng thi công rất nhiều dự án và các công trình lớn nhỏ, nhà thiết kế tư vấn chủ đầu tư dùng 2 loại kết hợp đối với công trình có liên hạn trên 50 năm.

Thuốc bột chống mối PMS 100 nhiệm vụ dải nền móng, và hào. Thuốc nước để phun nên bề mặt tường, có thể phun cả móng và nền với mục đích diệt trừ các ấu trùng mối đã có sẵn, hoặc đất cát khi san nấp mặt bằng đã đưa ấu trùng mối về.

Chúng tôi là chuyên gia về phòng chống mối mọt cho các công trình – sẵn sàng tư ván miễn phí khách hàng – 0988.766.762 kỹ thuật.

Báo giá thuốc diệt mối tận gốcthuốc phòng chống mối công trình

( tham khảo)

Tên thương mại Hình ảnh Nhà sản xuất Đơn vị tính Đơn giá
Lenfos 50EC (1 lít)  Hockley – Anh 1000ml 450,000
Lenfos 50EC (100ml) Hockley – Anh 100ml 80,000
Map Sedan 48EC (100ml)  Anh Quốc 53,000
 Map Sedan 48EC (1 lít)  Anh Quốc 1000ml 450,000
 Map Sedan 48EC (100ml)

mapsedan 48ec loại 100ml
  VN 80.000
 Ozaki (100ml)   VN 150.000
 PMS-100  Việt nam Bao 20kg 350.000
 Mythic 240SC (1 lit)  thuốc trừ mối mọt Mythic 240SC (1 lit)  BASF – Đức 1000ml 1,400,000
 Mythic 240SC (480ml)  thuốc trừ mối mọt Mythic 240SC (480ml)  BASF – Đức 1000ml 775,000
 Dầu M4  thuốc trừ mối mọt Dầu M4  Vipesco – VN 1000ml 45,000
 Agenda 25EC  thuốc trừ mối mọt Agenda 25EC  Bayer – Đức 1000ml 875,000
 LANDGUARL 40EC Malaysia. 400,000 1000ml
 Cislin 2.5EC  thuốc trừ mối mọt Cislin 2.5EC  Bayer – Đức 1000ml 900,000
 Terdomi 25EC  thuốc trừ mối mọt Terdomi 25EC  Bayer – Đức 1000ml 780,000
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 5% VAT

Top 20 loại THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC và phòng chống mối [Hiệu quả] | 100% an toàn.

             Báo giá diệt mối -Diệt kiến – Diệt gián – Diệt Chuột – Diệt ve

                             Năm 2021– 0973.622.123

Báo giá diệt mối tận gốc 

STT  Vị trí diệt mối  Đơn vị tính   Đơn giá
1 Diệt mối tủ bếp  Trọn gói 1.00.000 đ
2 Diệt mối sàn gỗ  Trọn gói 1.00.000 đ
3 Diệt mối cầu thang Trọn gói 1.00.000 đ²
4 Diệt mối khuôn cửa Trọn gói  1.00.000 đ²
5 Diệt mối tủ quần áo Trọn gói  1.00.000 đ²

 

                                                              Báo giá diệt muỗi – 0973.622.123

STT Thuốc sử dụng phun Đơn vị tính Diện tích phun Đơn giá
1 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Dưới 50 m² 350.000đ (Trọn gói)
2 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec từ 50m² – 100m² 400.000đ (Trọn gói)
3 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Từ 100 m² – 500m² 4.000 đ/m² x m² sàn 
4 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Từ 500 m² – 1.000m² 3.500 đ/m² x m² sàn
5 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Từ 1.000 m² -5.000m² 3.000đ/m²x m² sàn
6 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, Permecide 50Ec Từ 5.000m² – 10.000m² 2.500đ/m² x m² sàn

                                         Báo giá diệt bọ chét, chó, mèo – 0973.622.123

STT Thuốc sử dụng phun  Đơn vị tính Diện tích phun Đơn giá
1 Hantox-200, Pesgard fg 161 Dưới 50 m² 600.000đ ( Tron gói )
2 Hantox-200, Pesgard fg 161 Trên 50  15.000đ/m2

                                                                Báo giá phòng chống mối

STT Thuốc sử dụng  Đơn vị tính Diện tích mặt sàn chống mối Đơn giá/m2
1 LENFOS- 50EC/ PMS-100 Dưới 50 m² 60.000 đ/m²
2 1LENFOS- 50EC/ PMS-100 Từ 50m² – 100m² 50.000 đ/m²
3 1LENFOS- 50EC/ PMS-100 Từ 100 m² – 500m² 45.000 đ/m²
4 LENFOS- 50EC/ PMS-100 Từ 500 m² – 1.000m² 40.000 đ/m²
5 1LENFOS- 50EC/ PMS-100 Từ 1.000 m² -5.000m² 35.000đ/m²
6 1LENFOS- 50EC/ PMS-100 Từ 5.000m² – 10.000m² 25.000đ/m²

                                                   Báo giá phun khử trùng – 0973.622.123

DỊch Vụ   Đơn Vị Tính Diện Tích Phun Đơn Giá Đơn giá
Phun Sát trùng Cloramin B <50m² trọn gói 200.000 đ
Phun Sát trùng Cloramin B 50- 100m² trọn gói 300.000đ
Phun Sát trùng Cloramin B 100m²- 500m² 3.000đ 3.000 x diện tích sàn
Phun Sát trùng Cloramin B 500m²- 1000m² 3.000đ 3.000 x diện tích sàn
Phun Sát trùng Cloramin BB 1000m²- 5000m² 2.5000đ 2.5.000 x diện tích sàn
Phun Sát trùng Cloramin B 5.000m²- 10.000m² 2.000đ 2.000 x diện tích sàn

                                                                    Báo giá diệt kiến

Dịch Vụ  Phương pháp  Đơn Giá Dịch Vụ 
Dịch vụ Phun Thuốc Diệt Kiến Ba Khoang  Phun thuốc  5.000 VNĐ/M2
Dịch vụ Phun Thuốc Diệt Kiến Đàn, Kiến Dây. Kiến Gió Phun Thuốc Và Đặt Bả Lây Nhiễm  5.000 VNĐ/M2

                                          Báo giá diệt gián ( to ) – 0973.622.123

                              Gián ta- loại gián to
                                                   Gián ta – loại gián to
Dịch vụ  Thuốc sử dụng phun Đơn vị tính Diện tích phun Đơn giá
Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Dưới 50 m² Tron gói350.000
Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP từ 50m² – 100m² Trọn gói400.000
Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 100 m² – 500m² Theo 4.000 đ/m²
Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 500 m² – 1.000m² Theo 3.500 đ/m²
Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 1.000 m² -5.000m² Theo 3.000đ/m²
Diệt Gián Ta ( Gián To) Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 5.000m² – 10.000m² Theo 2.500đ/m²

                                         Báo giá diệt gián Đức ( gián nhỏ) – 0973.622.123

                                                     Gián đức - Loại gián nhỏ bé
                                                             Gián nhỏ – Loại gián đức
Dịch vụ  Thuốc sử dụng: phun/ đặt bả Đơn vị tính Vị trí  Thành tiền
Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

 Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

Tủ bếp Tron gói1.000.000
Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

căn hộ <100m2 Trọn gói1.200.000
Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

căn hộ : 100m2đến120m2 Trọn gói1.500.000²
Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

căn hộ : 120m2đến 150m2 Trọn gói1.800.000
Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ) P

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

căn hộ : 150m2đến 200m2 Trọn gói2.000.000
Diệt Gián Đức ( Gián Nhỏ)

Pesgard fg 161 / OPTIGARD COCKROACH BAIT

Nhà hàng, quán cafe, quán ăn, văn phòng… Theo 10.000 đ/m2