DIỆT MỐI: [TƯ VẤN] DỊCH VỤ- DIỆT MỐI TẬN GỐC


Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc – Uy Tín Hàng Đầu – Giá Cả Phải Chăng, Tư Vấn Miễn Phí Chế Độ Bảo Hành Dài Hạn. Cam Kết Diệt Sạch Hoàn Toàn Tổ Mối – Diệt Mối Tận Gốc Ở Hà Nội , TPHCM, các tỉnh.| Đã Phục Vụ  Hơn 38.698 Khách Hàng‎.

Bạn vừa mới phát hiện ra nhà mình đang bị mối tấn công ??!!! – 0974.895.464 – 0912.615.515

– Có Phải mối đang ở tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ, cầu thang,.. Nhà bạn ?

– Đang nghi ngờ không biết đây có phải là mối hay không?.

– Phải làm gì để diệt tổ mối này?

– Diệt như thế nào để sạch hoàn toàn tổ mối?

– Có cần phá dỡ, tháo đồ đạc ra không?

– Diệt mối có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ con người không?

– Chi phí diệt mối bao nhiêu???

– Quy trình diệt như nào ?

Những câu hỏi trên của Quý Vị sẽ được chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết này.

– Có Phải mối đang ở tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ, cầu thang,.. Nhà bạn ?

Khi phát hiện các đường đất, hoặc các ụ nổi trên gỗ, tại các vị trí tủ bếp, sàn gỗ, …bạn phải nghĩ ngay đến việc mối đang thăm khám căn nhà bạn.

một cuộc gọi cho đội kỹ thuật chuyên môn qua thăm khám sẽ được tiến hành ngay lập tức, hoặc bạn có thể tự kiểm tra bằng cách cạy các vị trí nghi ngờ.

– Phải làm gì để diệt tổ mối này?

Nếu có thể tự làm thì sẽ làm theo các bước diệt mối bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bằng 3 bước diệt mối tận gốc 

– Diệt như thế nào để sạch hoàn toàn tổ mối?

Bạn tự diệt mối hay gọi 1 bên kỹ thuật nào thì bạn cũng lắm bắt được thế nào là tổ mối đã được diệt hoàn toàn. khi ta diệt mối thì phải bẫy được số lượng mối lính, mối thợ rất nhiều vào hộp, quy trình phun thuốc lây nhiễm phải đều thuốc, lượng mối quay về tổ nhiều, số lượng mối bị chết tại hộp phải là rất ít, sau ít ngày, chúng ta kiểm tra lại, các vị trí đặt mồi, vị trí nghi ngờ ko còn cá thể mối nữa, nếu còn nghi ngờ, ta có thể đặt thêm mồi tại vị trí đó, mối ko còn ra ăn là đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

– Khi phát hiện trong nhà bạn có dấu hiệu bị mối, bạn đã nhìn thấy mối hoặc các đường mui dẫn đường của mối, các đồ gỗ, sàn gỗ bị rỗng bên trong trước hết Bạn đừng quá lo lắng về tổ mối đang phá hoại đồ đạc trong nhà mình. Và tuyệt đối đừng phun xịt bất kỳ loại thuốc diệt côn trùng nào, vì xịt thuốc không đúng thì không nhưng không diệt được chúng mà còn gây tác dụng phụ làm cho mối nhờn thuốc. Muốn diệt sạch tổ mối thì cần phải diệt được con Mối Chúa trong lòng đất.

Vậy làm thế nào để diệt Mối Chúa? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc, hiệu quả, sạch 100% tổ mối!!!

Báo giá dịch vụ diệt mối 2022  :

 

Báo Giá Dịch Vụ Diệt Mối

Ghi chú :Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ liên quan để làm các thủ tục thanh toán, quyết toán hợp đồng cho khách hàng để tiện lợi thanh toán hợp pháp nhất.

Giá diệt mối tận gốc 2022 bao nhiêu?

Tất cả các mặt hàng, các dịch vụ các ngành nghề khác đã tăng lên một mức giá mới. Để chia sẻ cùng với khách hàng và thấu hiểu cùng khách hàng đã dùng dịch vụ cũng như khách hàng mới, chúng tôi thống nhất giá dịch vụ diệt mối tận gốc 2022 vẫn giữ giá cũ và có thêm các ưu đãi về thời gian bảo hành cũng như lợi ích của khách hàng, với phương trâm của cúng tôi là phục vụ nhiều khác, cùng mạng lưới phủ khắp cả nước để lấy doanh thu bù chi phí để từ đó có dịch vụ diệt mối giá rẻ nhất có thể cạnh tranh tốt và giữ được chất lượng, uy tín của chúng tôi.

Diệt mối tận gốc tại nhà có hết được mối không?

Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng đã gửi về mail của công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam cũng như 1 số khách hàng đã gọi điện hỏi trước khi thuê dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng đã, đang và sẽ dùng dịch vụ của công ty Kiểm soát côn trùng Việt nam là sẽ kiểm soát tiêu diệt mối tận gốc 100% bằng phương pháp lây nhiễm hệ thống tổ cả đàn, diệt tận gốc mối chúa, chúng tôi có hợp đồng ràng buộc chi tiết, trong đó quyền lợi khách hàngl uôn là hàng đầu. Trong 1, 2  trường hợp hy hữu chúng tôi có chế độ bảo hành dịch vụ, với hơn 15 năm kinh nghiệm, các kỹ thuật viên đã được đào tạo bài bản sẽ khắc phục được vấn đề tối ưu nhất. Vì vậy khách hàng yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ diệt mối tại nhà có hướng dẫn cho khách hàng có thể tự diệt mối không?

Chúng tôi có các video chi tiết hướng dẫn khách hàng, nhân viên có thể đến nhà tư vấn, hướng dẫn phương pháp diệt mối tận gốc để khách hàng có thể mua thuốc, các sản phẩm về tự làm nếu khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với khách hàng về công nghệ với mong muốn xây dựng cộng đồng.

Có thể diệt mối tại nhà bằng phương pháp dân gian không?

Từ xưa đến này ông bà ta thương truyền tai nhau nhiều cách diệt mối được cho là hiệu quả! cũng có rất nhiều khách hàng đã làm theo cũng được nhiều kết quả nhất định tỉ lệ thành công khoảng 50%. Nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc. Đơn vị chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp tự làm diệt mối theo cách dân gian kết quả là mối tấn công trở lại nhiều lần. Lý do là các bạn chưa diệt được tận gốc tổ mối. Nghĩa là mới diệt được một số mối lích cục bộ tại chỗ mà bạn đã xử lý. Còn mối chúa, mối lính và những con mối thợ còn lại vẫn còn sống.

Như vậy đên đây chúng ta đã ít nhiều cũng hiểu rằng phải diệt được tận gốc tổ mối mới có thể yên tâm được là mối không thể tái đi tái lại nhiều lần. Cách diệt mối của dân gian truyền miệng chỉ điệt được những con mối lính, mối thợ chứ không thể diệt được mối chúa ở dưới tổ mối.

Ngày nay khoa học phát triển, cùng với rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ diệt mối tận gốc, chi phí diệt cũng rất rẻ vì có sự cạnh tranh lớn. Vậy lên bạn không lên lựa trọn phương phát diệt mối cổ truyền bằng các phương pháp xua đuổi như ông cha ta đã làm ngày trước, vì tỉ lệ thành công thấp, bạn có thể tiết kiệm được số lượng tiền nhỏ nhưng khi nhìn lại thì có khi mất lớn hơn nhiều vì sự tàn phá của loài mối. Nếu bạn muốn tự giải quyết vẫn đề hãy mua thuốc chuyên dụng, được tư vấn chuyên môn chi tiết để được hiệu quả cao.

Giá dịch vụ diệt mối như thế nào? Có thể chi tiết giá dịch vụ cụ thể từng hạng mục không?

Để có một mức giá diệt mối tận gốc chi tiết nhất thì kỹ thuật viên sẽ khảo sát và báo giá ngay tại gia đình hoặc cơ quan bạn yêu cầu dịch vụ diệt mối.

Chúng tôi mô tả cơ bản để bạn có một cái nhìn về giá dịch vụ của chúng tôi, qua đó có thể dẽ dàng gọi dịch vụ nhé.

Giá dịch vụ diệt mối khuôn cửa : 1.000.000đ

Giá dịch vụ diệt mối tủ bếp: 1.000.000đ

Giá dịch vụ diệt mối cầu thang : 1.000.000đ

Giá dịch vụ diệt mối sàn gỗ : 1.000.000đ

Giá dịch vụ diệt mối của sổ : 800.000đ

Thuốc diệt mối loại nào hiệu quả nhất?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trải qua các giai đoạn về công nghệ diệt mối mới với rất nhiều sản phẩm chào bán trên thị trường chúng tôi cũng nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, ứng dụng công nghệ mới và duy trì phương pháp diệt mối tận gốc cổ truyền bằng phương pháp lây nhiễm hệ thống tổ, chúng tôi nhận ra rằng, với cách trị mối tận gốc bằng phương pháp lây nhiễm là phương án tối ưu vì không phải đào bới, chi phí lại rẻ và hiệu quả rất cao. Khách hàng có thể mua thuốc về tự làm hoặc dùng dịch vụ cảu đơn vị chúng tôi để được kết quả tốt nhất.

Tùy từng đồ gỗ mối tấn công nhiều hay ít mà kỹ thuật báo giá, nếu khách hàng cần hỏi thêm cứ gọi điện đến công ty sẽ trả lời chi tiết và giải đáp nhanh nhất.

> Bài viết liên quan:

Thuốc diệt mối tận gốc có độc không? có ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường không?

Tất cả các loại thuốc dùng để diệt mối tận gốc được kiểm định đảm bảo rằng an toàn đến sức khỏe và môi trường xung quanh bạn và gia đình, vì vậy bạn có thể yên tâm dùng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty có cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội Không?

Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam có văn phòng diệt mối tận gốc tại địa chỉ 148 Hoàng Hoa Thám, và các quận trên địa bàn Hà Nội, bạn chỉ việc nhắc máy gọi dịch vụ, chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến thăm khám và tư vấn nhanh, 15 phút sau là có sự xuất hiện của chúng tôi.

Công ty có cung cấp dịch vụ diệt mối tại TP.HCM Không?

Tại địa bàn thành phố lớn nhất Việt Nam, chúng tôi có tất cả các quận trên địa bàn để phục vụ dịch vụ kiểm soát côn trùng nhanh và chu đáo nhất/ bạn chỉ việc nhắc máy gọi dịch vụ, chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến thăm khám và tư vấn nhanh, 15 phút sau là có sự xuất hiện của chúng tôi.

Công ty có cung cấp dịch vụ diệt mối tại các tình Không?

Trung tâm diệt mối có mặt tại tất cả các tỉnh thành, dịch vụ và cung cấp thuốc diệt côn trùng là lĩnh vực chuyên sâu của chúng tôi. Bạn hãy gọi ngay để chúng tôi được tư vấn và phục vụ.

Thuốc diệt mối nào tốt nhất hiện nay?

Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm diệt mối tận gốc với chi phí khoảng 300.000 đ, gồm có 4 Hộp nhử mối, 2 Chai PMC 90, 1 Sản phẩm phòng chống mối. Bạn hoàn toàn có thể tự diệt bằng hướng dẫn kèm theo của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi đánh giá phương pháp diệt mối tận gốc bằng cách lây nhiễm hệ thống tổ là tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn một quy trình diệt mối tận gốc :

Tất cả mọi người, ai cũng có thể tự diệt mối cho ngôi nhà của gia đình mình, với hướng dẫn và làm theo quy trình này, mối sẽ hết 100%

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Để đặt được mồi nhử mối, có vị trí đúng, hấp thụ được lượng mối nhiều, ta dùng đèn, ốc vít, cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mốiMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. Đơn vị  tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án.

anh-dietmoi-670 x 280(1)

Công ty Diệt mối tận gốc tại Hà Nội mang đến cho quý khách hàng các giải pháp nhanh gọn, uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ kiểm soát côn trùng, diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khách sạn, nhà ở…

Đội Ngũ nhân viên Công ty Diệt mối tại Hà Nội , TP. HCM chuyên nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà nội, TP.HCM

Công ty luôn đảm bảo tiến độ công việc cam kết theo hợp đồng.

Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại công ty cam kết một dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

quy trình - dịch vụ diệt mối1

Công Ty Chúng tôi tự hào là công cung cấp dịch vụ kiểm soát các lạo côn trùng gây hại uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 vào các Dịch vụ diệt mối – khử trùng, xông hơi, nhà xưởng hay phòng chống mối mọt…

Để có thể phòng chống mối cho căn hộ gia đình. Hoặc các công trình khác thì bạn cần hiểu rõ sự phá hoại của loài mối với công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Bạn đang chuẩn bị xây căn nhà ở, hoặc bạn đang đầu tư xây một công trình. Bạn đã bao giờ nghĩ một ngày bị mối phá hoại chưa? Chắc rất ít người nghĩ đến vấn đề đó. Vậy thì chúng bây giờ chúng ta cần nghĩ đến vấn đề chống mối ngay khi lên kế hoạch xây dưng công trình để không bị mối tấn công làm hư hại. Nhưng nếu không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ diệt mối để đảm bảo diệt tận gốc mà không gây ra bát kì ảnh hưởng nào. Dưới đây là những câu hỏi mà đa số các bạn đang băn khoăn trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ phòng chống mối:

 •  Khảo sát phòng chống mối có mất phí không?
 • Thời gian từ khi đặt lịch đến bao lâu thì công ty có mặt ở chỗ bạn?
 • Công ty đã từng phục vụ cho nhiều khách hàng lớn chưa?
 • Thuốc chống mối có độc không?, xuất xứ thuốc từ nước nào?
 • Giá cả phòng chống mối như thế nào, có đắt không?
 • Dịch vụ bảo hành ra sao?
 • Có dịch vụ kiếm tra định kỳ sau khi xử lý không?
Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt mối tận gốc

Tại sao mọi người nên chọn dịch vụ diệt mối của trung tâm diệt côn trùng sinh học

Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Vì chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ diệt gián, diệt chuột, kiến…

 • Trung tâm sẽ miễn phí 100% khảo sát và tư vấn phòng chống mối tại công trình.
 • Chúng tôi đã được cấp chứng nhận về lĩnh vực diệt mối và côn trùng.
 • Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 • Phục vụ mọi lúc mọi nơi, có mặt chậm nhất 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn.
 • Bảo hành dài hạn từ 5 đến 20 năm.
 • Thuốc chống mối được nhập khẩu từ các nước: Anh, Đức, Pháp….

Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn cũng như chọn dịch vụ diệt côn trùng để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.

♨️Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà – ĐÃ DIỆT LÀ CHÚA PHẢI RA ĐI !
0983.828.393 – 0243.21.21.666
🔻 Nhà bạn đang bị mối tấn công sàn gỗ, tủ bếp, cầu thang hay bất cứ nội thất nào khác trong nhà?
☎️ Hãy để đội thợ chuyên nghiệp của chúng tôi giải quyết vấn đề này.
HOT ♨️: DIỆT MỐI Tận Gốc Rễ Chỉ bằng 1 Chi Phí VÔ CÙNG NHỎ so với các đơn vị khác
✅ Chúng Tôi đem lại sự yên tâm cho Căn Nhà yêu quý của mọi người, khi không phải lo sợ Mối Cắn Phá, gây thiệt hại đồ đạc.
———————————
⏰ Giờ phục vụ:
Tất cả các ngày kể cả ngày lễ, trong và ngoài giờ hành chính.
☎️ Hotline đặt dịch vụ : 0983.828.393
————————————
Cơ sở 1: 148 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 485/2 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 31 Ngách 3 Ngõ 131 Thái Hà, Ðống Ða, Hà Nội
Cơ sở 4: P2 – TT01-04 MonCity, ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
(hoặc ngõ 6 Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội)
Cơ sở 5: BT 24, KĐT mới Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 6: Số 278 Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 7: Số 16 ngõ 59 Láng Hạ, Hà Nội
Cơ sở 8: SN 21 – 24 Ngõ 67 Lô 2 Phùng Khoang
Cơ sở 9: Số 989 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 10 : Xóm khu 2- Hải Bối Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 11: Hà Tây – Hà Nội
Cơ sở 12: Trung tâm Thị Trấn – Sóc Sơn Hà Nội
Cơ sở 13: Từ Sơn – Bắc Ninh
☎️ 0983.828.393 – 0243.21.21.666

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng ..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Cac Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 

Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Twitter  : https://twitter.com/vietnamest

Web  :  dietcontrungsinhhoc.com

Các dịch vụ khác:

 

 

 


Hệ thống điều hành

0974 895 464