Diệt Mối Tận Gốc | Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà | Hà Nội, TPHCM.


Do điều kiện khí hậu nước ta, đặc biệt là khu vực miền Bắc có khí hậu nóng ẩm vì vậy các loài sinh vật có điều kiện phát triển mạnh. Trong đó loài sinh vật có ảnh hưởng lớn đối với công trình là mối. Do chúng có khả năng sinh sản rất nhanh và có sức phá hoại lớn đối với côn trình xây dựng cũng như các vật dụng bằng gỗ. Với điều kiện khí hậu thích hợp của nước ta chúng có sự phát triển rất mạnh và nhanh nên tác hại mà mối gây ra thường rất nghiêm trọng. Dịch vụ diệt mối ra đời giúp bạn giải quyết các nỗi lo về loài côn trùng gây hại này.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Để có thể phòng chống mối cho căn hộ gia đình. Hoặc các công trình khác thì bạn cần hiểu rõ sự phá hoại của loài mối với công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Bạn đang chuẩn bị xây căn nhà ở, hoặc bạn đang đầu tư xây một công trình. Bạn đã bao giờ nghĩ một ngày bị mối phá hoại chưa? Chắc rất ít người nghĩ đến vấn đề đó. Vậy thì chúng bây giờ chúng ta cần nghĩ đến vấn đề chống mối ngay khi lên kế hoạch xây dưng công trình để không bị mối tấn công làm hư hại. Nhưng nếu không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ diệt mối để đảm bảo diệt tận gốc mà không gây ra bát kì ảnh hưởng nào. Dưới đây là những câu hỏi mà đa số các bạn đang băn khoăn trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ phòng chống mối:

 •  Khảo sát phòng chống mối có mất phí không?
 • Thời gian từ khi đặt lịch đến bao lâu thì công ty có mặt ở chỗ bạn?
 • Công ty đã từng phục vụ cho nhiều khách hàng lớn chưa?
 • Thuốc chống mối có độc không?, xuất xứ thuốc từ nước nào?
 • Giá cả phòng chống mối như thế nào, có đắt không?
 • Dịch vụ bảo hành ra sao?
 • Có dịch vụ kiếm tra định kỳ sau khi xử lý không?
Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt mối tận gốc

Tại sao mọi người nên chọn dịch vụ diệt mối của trung tâm diệt côn trùng sinh học

Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Vì chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ diệt gián, diệt chuột, kiến…

 • Trung tâm sẽ miễn phí 100% khảo sát và tư vấn phòng chống mối tại công trình.
 • Chúng tôi đã được cấp chứng nhận về lĩnh vực diệt mối và côn trùng.
 • Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 • Phục vụ mọi lúc mọi nơi, có mặt chậm nhất 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn.
 • Bảo hành dài hạn từ 5 đến 20 năm.
 • Thuốc chống mối được nhập khẩu từ các nước: Anh, Đức, Pháp….

Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn cũng như chọn dịch vụ diệt côn trùng để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra

Tìm hiểu về loài mối để chọn được dịch vụ diệt mối phù hợp

Mối là côn trùng gây hại lớn nhất cho công trình xây dựng. Đê đập, cây trồng và các công trình văn hóa, kho tàng, nhà cửa. Chúng phá hoại các vật liệu như: Gỗ, Vật liệu có Cellulose, dây điện, xốp và các vật liệu cách điện cách nhiệt khác….chủng loại mối đa dạng. Tổ chức quy củ đã giúp cho các loài mối tồn tại vững chắc trong lòng đất. Chúng phát triển rất nhanh, tạo nên một mạng lưới tổ dày đặc, đông cá thể. Do đó mỗi khi đã tiếp cận công trình là có thể gây ra các tác hại và rất nguy hiểm khi có thức ăn thích hợp.

Thiệt hại do mối gây ra
Thiệt hại do mối gây ra

Mối có tổ chức xã hội cao, khả năng sinh sản và phân đàn lớn. Một con mối chúa có thể đẻ 2000 – 3000 trứng một ngày đêm. Trong công trình xây dựng mối có thể đục tường xây bằng xi măng. Hoặc một số vật liệu nhựa nhờ tiết dịch Axit hoặc len lỏi qua những khe kẽ rất nhỏ để tiếp cận các đối tượng là thức ăn của chúng.

Cần sử dụng dịch vụ diệt mối để bảo vệ công trình cũng như vật dụng bằng gỗ

Mối không chỉ làm hư hại đến trang thiết bị, nội thất. Hệ thống điện thông tin bên trong mà còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và mỹ quan của công trình. Nhiều công trình sau khi xây dựng và đưa vào sử dụng đã bị mối làm hư hại các kết cấu gỗ bên trong. Hoặc làm hỏng hệ thống dây điện ngầm, buộc phải thay thế gây lãng phí tốn kém. Do vậy cần sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc một cách hiệu quả nhất.

Vì những lý do đó năm 2008. Bộ xây dựng ban hành tiêu chuẩn “ TCVN 7958 – 2008. Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống mối cho công trình xây dựng mới”. Biện pháp phòng chống mối cho các công trình xây dựng ngay từ khi bắt đầu. Là biện pháp bảo quản công trình hữu hiệu, lâu dài. Đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau do mối gây ra.

 Phương án chống mối 

Căn cứ vào các nội dung nêu trên Trung tâm diệt côn trùng sinh học đưa ra phương án phòng chống mối cho công trình bao gồm các bước như sau:

– Chống mối tại các vị trí đường ống kỹ thuật xuyên qua tường tầng hầm.

– Hào phòng mối bên ngoài công trình.

Các bước xử lý trên tạo thành lớp ngăn chặn các loài mối xâm nhập vào công trình làm hư hại công trình và các tài sản, thiết bị bên trong. Các bước xử lý trên tạo thành hàng rào khép kín ngăn chặn các loài mối xâm nhập từ bên ngoài. Từ dưới lòng đất lên phía trên hoặc làm tổ trong công trình. Bảo vệ cho toàn bộ công trình không bị mối phá hoại.

Phương pháp xử lý

 1. Chống mối tại vị trí đường ống kỹ thuật xuyên qua vách tầng hầm

– Mục đích: Ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình theo chiều ngang quanh vị trị đường ống kỹ thuật xuyên qua vách tầng hầm.

– Thao tác:

+ Xác định vị trí cần lắp đặt lưới thép.

+ Trát Hỗn hợp xi măng tại vị trí mạch ngừng bê tông. Lắp đặt lưới thép không gỉ vào vị trí hỗn hợp xi măng tiếp đó trát thêm 1 lớp hỗn hợp xi măng bên ngoài. Để bảo vệ lưới thép không gỉ tránh lực tác động từ bên ngoài.

– Vật liệu sử dụng: Lưới thép không gỉ inox 316.

– Định mức: theo bản vẽ thiết kế.

2. Tạo hào phòng mối bên ngoài.

– Mục đích: Không để mối từ các khu vực xung quanh có khả năng lợi dụng tường móng này xâm nhập vào công trình.

– Thao tác:

+ Xác định vị trí của hào, căn cứ vào bản vẽ móng và bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 1.

+ Dùng máy hoặc dụng cụ thủ công để đào rãnh chạy dọc theo chân tường bên ngoài tầng 1 công trình. Hào  phải chạy liên tục, khép kín.

+ Kích thước hào phòng mối bên ngoài công trình: Chiều rộng 0,5 m, chiều sâu 0,8 m.

+ Phun một lớp thuốc chống mối xuống đáy hào xen lẫn với đất cát. Cứ một lớp đất dày 10 – 15 cm lại phun một lớp thuốc chống mối lên cứ như vậy cho đến khi đầy hào.

– Hoạt chất sử dụng: Dạng dung dịch lỏng.

– Định mức: 18 lít/ m3


198 Trương Văn Bay Quận 2-TP.HCM

Tel: 0974.895.464

1606 H3 – Linh Đàm – Hà Nội

Tel: 0974 895 464

148 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – HN

tel: 0983.828.393

12K3 Đường Cầu Diễn – Hà Nội

Tel : 0973622123

12T2 Giải Phóng – Hà Nội

Tel: 0983828393

6A1 Long Biên – HN

Tel: 0974.895.464

482 Qung Trung Hà Đông – HN

Tel : 0912.615.515

47 Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt

Tel: 0973.622.123

19T3 Nguyễn Qúy Đức – Thanh xuân

Tel: 02432115082

0974 895 464
messenger
zalo