Tìm hiểu thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất hiện nay?


Trước sự đa dạng của thị trường hiện nay, việc tìm hiểu thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Mối mọt luôn được xem là kẻ phá hủy thầm lặng trong ngôi nhà của bọn. Theo đó bên cạnh việc ăn mòn và phá hoại những đồ nội thất gỗ thì tiếng kêu cọt kẹt của chúng còn gây ra không ít khó chịu cho con người. Chính vì vậy nhu cầu diệt mối tận gốc luôn là vấn đề được các gia chủ quan tâm và chú trọng.

thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất

Tuy nhiên khi tiến hành tự diệt mối tại nhà thì việc đầu tiên đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được một loại thuốc diệt mối phù hợp. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại thuốc diệt mối khác nhau với các công dụng và hiệu quả riêng. Vậy trong số đó thì loại thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần tìm hiểu loại thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất hiện nay

Trên thực tế hiện nay thì chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được rất nhiều loại thuốc diệt mối đang được bày bán trần lan trên thị trường. Nhưng trong số đó thì không phải loại thuốc nào cũng được đảm bảo về tiêu chuẩn kiểm định về hiệu quả cũng như là độ an toàn cần có, nhất là các dòng sản phẩm hóa học. Và điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn loại thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất hiện nay để tránh tiền mất, tật mang.

thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất

Hiểu rõ những tai hại do thuốc diệt mối hóa học mang đến thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời những loại thuốc diệt mối sinh học để khắc phục tối đa tình trạng này.Tuy nhiên dù cùng sử dụng một công nghệ ứng dụng song song nhưng trên thị trường hiện nay không phải chỉ có 01 loại thuốc. Mà tùy thuộc vào các loại mối khác nhau cũng như là các phạm vi khác nhau mà ta có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Top 05 loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay

Sự ra đời của các loại thuốc diệt mối sinh học được xem là giải pháp lý tưởng nhất ở thời điểm hiện đại. Tuy nhiên trước sự đa dạng của dòng sản phẩm này thì để lựa chọn được một loại thuốc hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Và dưới đây chính là top 05 loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất

Đây là một loại thuốc diệt mối sinh học được sản xuất bởi Viện khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam. Loại thuốc này dùng để diệt tận gốc tổ mối theo cơ chế lây nhiễm (từ một con dính thuốc sẽ lây cho cả đàn) giúp tiêu diệt tận gốc tổ mối mà không có mùi hôi và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi.

> Bài viết liên quan:

Thuốc diệt mối có độc hay không

Thuốc diêt mối tận gốc nào tốt nhất? Thuốc diệt mối Agenda 25EC

thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất

Đây là thuốc diệt mối sinh học được sản xuất bởi tập đoàn Bayer (Đức) theo phương pháp lây truyền theo hiệu ứng Domino (diệt cả những con không tiếp xúc trực tiếp với thuốc) tương tự như PMC 90. Theo đó thì loại thuốc này đang được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng: cầu đường, đê điều, thủy điện,…

– Thuốc Lenfos 50EC

thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất

Đây là loại thuốc diệt mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, công trình cộng cộng trường học, bện viện,… một cách rất hiệu quả. Đặc biệt là trong thuốc có chất phụ gia có khả năn hấp thu chặt, hiệu quả kéo dài nên không gây ô nhiễm môi trường.

Thuốc diêt mối tận gốc nào tốt nhất? Thuốc diệt mối CISLIN 2.5EC

thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất

Đây là loại thuốc diệt mối đặc hiệu giúp bảo vệ tốt nhất các bề mặt gỗ hay các loại mây tre mang đặc tính hữu cơ tương đương nên chúng được sử dụng rộng rãi trong nhà ở để bảo vệ các đồ dùng, nội thất gỗ. Đặc biệt là trong thành phần của chúng có chứa Deltamethrin dạng nhũ đầu có tiềm năng tồn lưu hiệu quả diệt mối tận gốc rất cao.

Thuốc diệt mối PMS 100

thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất

Đây là cũng là loại thuốc được sản xuất bởi Viện khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam nhằm tiêu diệt mối cho nền móng và hàng rào xung quanh các công trình xây dựng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Và loại thuốc nà có nồng độ độc ít và ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm môi trường.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu loại thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Trung tâm Kiểm soát côn trùng sinh học sẽ giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các dịch vụ khác: