Thuốc Phòng Chống Mối Dạng Bột PMS -100 Chống mối nền móng công trình


Đối với các công trình xây dựng thì có rất nhiều yếu tố tác động, ảnh hưởng đến đến độ bền và tiến độ thi công. Và mối và một số loại côn trùng là một trong những mối nguy hại rất lớn cho các công trình xây dựng. Chính vì thế mà các chủ đầu tư luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt để giải quyết những vấn đề này. Trong đó thì dòng sản phẩm thuốc phòng chống mối dạng bột PMS-100 đang được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Kể từ khi sản phẩm này ra đời đã giúp cho quá trình diệt mối được thuận tiện hơn rất nhiều. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về dòng sản phẩm này nhé!

Điểm qua một số loại mối thường gây hại cho công trình xây dựng

Thuốc phòng chống mối dạng bột PMS-100

Thuốc phòng chống mối dạng bột PMS-100 giúp diệt mốt tận gốc

Khi nhắc đến mối thì chúng ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến sức phá hoại ghê gớm của chúng đối với những công trình xây dựng. Đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa kết hợp với độ ẩm cao đã khiến cho quá trình sinh trưởng của chúng diễn ra rất nhanh. Các loại mối này phá hoại các công trình bằng cách tiết ra một loại axit để phân hủy hợp chất cellulose có trong các loại gỗ. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng đục thủng rất nhiều loại vật liệu khác như: dây điện, xốp, làm mềm xi măng,…. Sau đây là một số loại mối thường gặp nhất hiện nay.

  • Mối nhà: Đây là một loại mối có khả năng “tàn phá” các công trình xây dựng nhanh chóng nhất. Chúng có khả năng sinh sản rất nhanh, theo các nghiên cứu khoa học thì trong vòng 1 ngày chúng có thể sản sinh ra 2000 – 3000 trứng. Loại mối này có khả năng tiết ra một loại axit làm mềm lớp xi măng bên trong tường nên chúng có thể di chuyển đến rất nhiều vị trí khác nhau kể cả ở những tầng cao.
  • Mối đất: Đây là loại mối có khả năng xuyên thủng các loại vật liệu để tạo ra những khoảng trống lớn trong các công trình. Không những thế chúng cũng còn có khả năng hủy hoại cả những loại gỗ cứng.
  • Mối gỗ khô: Chúng ta dễ dàng tìm thấy loại mối này nằm trong các cấu trúc của gỗ. Chúng cũng là một trong những tác nhân làm hư hại rất nhiều kết cấu và nội thất của các công trình.

Với việc nắm được những đặc điểm sinh học của từng loại mối đã giúp cho các nhà sản xuất cho ra đời các sản phẩm phù hợp nhất. Và trong đó thì thuốc phòng chống mối dạng bột PMS-100  là một sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay

> Bài viết liên quan:

Diệt mối tận gốc

thuốc phòng chống mối Agenda

Những thông tin về dòng sản phẩm thuốc phòng chống mối dạng bột PMS-100

Thuốc phòng chống mối dạng bột PMS-100

Thuốc phòng chống mối dạng bột PMS-100 mang lại hiệu quả cao

Thuốc diệt mối PMS 100 là một sản phẩm có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn sự phá hoại của các công trình xây dựng một cách hiệu quả 

Thành phần của sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất với 2 thành phần chính là Natri Flosilicat và Kẽm Clorua 

Cách sử dụng thuốc bột PMS – 100 đúng cách.

Cách sử dụng đúng của sản phẩm này là trộn chung với cát hoặc đất mịn dùng để xây dựng nền móng. Điều này sẽ giúp các công trình được thiết lập một hàng rào ngăn ngừa sự tấn công của mối từ phía dưới lòng đất.

Liều lượng khuyến cáo sử dụng cho các công trình

Sử dụng sản phẩm cho nền móng: 10 -15 kg/m3 bề mặt

Sử dụng cho hệ thống mặt sàn: 0.5 – 2 kg/m2,  lưu ý nên rắc đều thuốc trên bề mặt sàn đề có hiệu quả tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm thuốc phòng chống mối dạng bột PMS-100

  • Đây là dòng sản phẩm dễ sử dụng, không cần pha với các dung môi như các sản phẩm khác. 
  • Sản phẩm hoàn toàn an toàn với những người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó thuốc có đặc tính ít tan trong nước nên có thể phát huy tốt công dụng mà  không sợ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm thuốc phòng chống mối dạng bột PMS-100. Với những đặc điểm nổi trội thì phần nào đã giải thích được lý do vì sao đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Kể từ khi ra đời cho đến nay thì sản phẩm đã tạo được một hàng rào vững chắc phòng chống mối hiệu quả cho các công trình. 

Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì về sản phẩm này thì đừng ngần ngại liên hệ với Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học. Cách thức liên hệ cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gọi vào số hotline: 0974.895.464 hoặc truy cập vào website: https://dietcontrungsinhhoc.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ khác: