Thuốc diệt muỗi permethrin 50EC [Top 4] loại tốt nhất, tư vấn cách phun


Thuốc diệt muỗi permethrin 50EC là một loại sản phẩm đã và đang được rất nhiều người tin tưởng chọn dùng, thuốc có tác dụng nhanh và hiệu quả cao. Quan trọng hơn là rất thân thiện môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, thuốc bán chạy với 4 loại dung tích khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu và liều lượng dùng của mỗi khách hàng. 

Top 4 loại thuốc diệt muỗi tốt nhất và bán chạy hàng đầu ở trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm thuốc diệt muỗi đa dạng khác nhau, tuy nhiên để tìm kiếm được một loại thuốc an toàn cho sức khỏe con người nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao thì bạn cũng cần chọn lọc kỹ lưỡng. 

Thuốc diệt muỗi permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi permethrin 50EC là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay 

Thuốc diệt muỗi permethrin 50EC – Sản phẩm bán chạy hàng đầu 

Được đánh giá là một sản phẩm có hiệu quả cao, tác dụng nhanh và đặc biệt là an toàn với sức khỏe của con người, thuốc diệt muỗi permethrin 50EC đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Thuốc được cấp phép lưu hành và nhận được giấy chứng nhận an toàn bởi Bộ Y Tế, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là có công dụng diệt côn trùng như kiến, gián, ruồi,… vô cùng hiệu quả, thuốc còn dùng để phòng chống muỗi, các loại rệp, ve hay bọ chét bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có thể là phun không gian hoặc là tẩm màn, sản phẩm có độ tồn lưu cao, mùi nhẹ và dễ chịu. Permethrin 50EC là dạng thuốc nhũ dầu đậm đặc, tùy theo từng mục đích sử dụng mà sẽ có quy cách pha chế thuốc riêng. Nhằm đảm bảo được tính hiệu quả, đảm bảo được an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà.   

Top 4 loại dung tích phù hợp với nhu cầu của người dùng  

Nếu nhắc đến top 4 loại thuốc diệt muỗi tốt nhất thì chắc chắn không thể thiếu đi dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi permethrin 50EC với 4 loại dung tích khác nhau. Bao gồm loại 100ml, 250ml, 500ml và lớn nhất là 1000ml, tùy theo từng mục đích sử dụng và liều lượng pha chế riêng biệt mà bạn có thể cân nhắc chọn dùng. 

  • Permethrin 50EC 100ml: Đây là loại có dung tích nhỏ nhất, phù hợp cho những hộ gia đình, 100ml có thể dùng được trong một lần pha phun tồn lưu bề mặt hoặc phun không gian, hiệu quả chống muỗi, chống côn trùng lên đến 6 tháng. 
  • Permethrin 50EC 250ml: Để tiết kiệm chi phí và không phải tốn công mua nhiều lần, bạn cũng có thể chọn loại sản phẩm có dung tích lớn hơn là 250ml, phun được diện tích từ 150m2 – 200m2 tương đương với hai cho đến ba lần sử dụng trong năm. 
  • Permethrin 50EC 500ml: Thuốc diệt muỗi permethrin 50EC có dung tích 500ml phù hợp cho những người cần sử dụng sản phẩm ở diện tích và không gian lớn, có thể phun khử được từ 300m2 – 400m2. 
  • Permethrin 50EC 1000ml: với dòng sản phẩm 1 lít, khả năng phun với diện tích lớn từ 600m2 – 800m2, giúp bạn có lợi hơn trong việc tiết kiệm chi phí và không tốn công phải mua nhiều lần. 

> Bài viết liên quan:

diệt muỗi hiệu quả nhất

Phun thuốc muỗi

Thuốc diệt muỗi permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi permethrin 50EC có 4 loại dung tích bán chạy hàng đầu

Hướng dẫn phương pháp pha thuốc diệt muỗi permethrin 50EC đúng cách 

Để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bạn cần phải pha chế thuốc permethrin 50EC đúng quy cách theo từng trường hợp nhất định. 

Cách pha chế để phun tồn lưu ở trên bề mặt 

Dùng 100ml thuốc diệt muỗi permethrin 50EC pha loãng với 5 lít nước bình thường, cứ mỗi 1 lít thuốc pha bạn sẽ phun được tầm 20m2 bề mặt tường, lưu ý phun kỹ các phần góc vách, nơi muỗi hay trú ngụ. Sau khoảng tầm từ 4 tháng – 6 tháng mới phun lần tiếp theo. 

Phun không gian ở bên trong và phía bên ngoài nhà 

  • Phun trong nhà, pha khoảng 100 ml thuốc với 1 lít nước bình thường hoặc có thể thay bằng dầu diesel. 
  • Phun ngoài nhà, tiến hành pha khoảng 0,6 ml thuốc với 1 lít nước bình thường. Mức phun có thể đạt được 100 lít/ha. 

Pha thuốc để tẩm màn 

Tiến hành pha loãng khoảng 6,6 ml thuốc vào trong 694 ml nước bình thường ra một chiếc thau hoặc chậu nhựa. Sau đó nhúng màn vào dung dịch, giữ trong khoảng 2 phút để nước có thể thấm đều. Lấy màn ra và để cho ráo hóa chất tuyệt đối không được phơi nắng mà chỉ phơi màn ở trong bóng mát. Đợi đến khi màn khô ráo hoàn toàn thì có thể sử dụng. 

Để có thể đặt mua sản phẩm thuốc diệt muỗi permethrin 50EC chính hãng, giá tốt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học qua số điện thoại 097 489 5464 hoặc truy cập vào website https://dietcontrungsinhhoc.com/ để tham khảo thêm thông tin chi tiết. 

Các dịch vụ khác: