Thuốc diệt mối Mythic 240sc, Diệt mối Và Chống mối Công Trình [ Tư vấn nhanh]


Hiện nay, không ít người phải đau đầu vì hiện tượng mối đục phá công trình. Trong thực tế, dù là côn trùng không nguy hại cho con người, song mối lại gây hỏng hóc các công trình đang thi công hoặc nhà ở để lâu. Tất nhiên không phải là không có cách xử lý mối. Thuốc diệt mối Mythic 240SC là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay áp dụng cho việc loại bỏ tổ mối, ổ mối, mối tại các công trình nhà ở, nhà thầu, nhà xây dựng, … Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn cách diệt mối nhanh, hiệu quả chống tàn phá công trình bằng thuốc diệt mối Mythic.

Cách diệt mối hiệu quả bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC

Tìm một sản phẩm diệt mối quả thực không khó khi mà ngày càng nhiều dòng thuốc hóa học, sinh học diệt côn trùng ra đời. Thế nhưng vấn đề là làm sao để tìm được một dòng thuốc diệt vừa hiệu quả, vừa tan toàn. Thuốc diệt côn trùng Mythic 240SC chính là câu trả lời.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC – sản phẩm diệt côn trùng tối ưu

Sản phẩm thuốc diệt mối Mythic 240SC

 • Xuất xứ: Đức
 • Thành phần chính: Chlorfenapyr
 • Công dụng chính: Diệt tận gốc mối, kiến
 • Dung tích bình: Không cố định
 • Giá bán

Tính năng vượt trội của sản phẩm

 • Trong thuốc Mythic 240SC có chứa 240g Chlorfenapyr/ lít – là sản phẩm trừ mối thuộc thế hệ hoạt chất mới có thể gây ức chế quá trình sản sinh năng lượng của ti thể, giết chết mối (côn trùng), không cho tái sinh. Đây là ưu điểm rất vượt trội của hoạt chất mới Pyrrole (trong khi một số dòng sản phẩm khác chỉ có tác dụng đuổi mối khỏi phạm vi sinh sống tạm thời)
 •  Không chỉ có tác dụng mạnh, thuốc diệt mối còn pha với tỷ lệ thấp mà vẫn gây độ kích ứng cao có thể diệt cả ổ, không phải diệt đi diệt lại nhiều lần như các dòng thuốc khác. Do đó nếu ứng dụng trong phạm vi công trình xây dựng, nhà thầu, đơn vị kinh doanh cực kỳ hiệu quả, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí
 • Ngoài diệt mối tận gốc, sản phẩm còn có khả năng diệt các loại côn trùng gây hại khác như: Kiến, gián, rệp,…

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc bằng thuốc Mythic 240SC

Tùy từng mức độ gây hại của mối mà đơn vị sử dụng có thể lựa chọn dùng dung dịch có hoạt chất 0,25% hoặc 0,125%:

 • Dung dịch 0,25%: Áp dụng cho xử lý mối công trình, khi mối đã gây hại ở mức độ cao. Pha với nước sạch theo tỷ lệ: 12ml thuốc : 1 lít nước
 • Dung dịch 0,125: Áp dụng cho xử lý mối gây hại ở mức thấp, mức trung bình hoặc phòng ngừa mối đục hại. Pha với nước sạch theo tỷ lệ: 6ml thuốc : 1 lít nước.

Lưu ý: Trước khi mở nắp chai thuốc, bạn cần lắc đều thuốc để hoạt chất được tan đều.

Hướng dẫn cách phun thuốc hiệu quả

 • Đối với bề mặt ngang: Dải thuốc đều với mật độ vừa phải
 • Đối với hang, rãnh hoặc khe có tiết diện nhỏ, có thể phun và phun sâu cho lấp đầy, nối dài cần phun nếu tiết diện phun quá hẹp và sâu
 • Đối với một số công trình có cọc chôn, đơn vị sử dụng cần sử dụng vòi miệng nhỏ để phun kín những rãnh hẹp, đảm bảo thuốc có thể lấp kín an toàn.

> Bài viết liên quan:

Thuốc diệt mối không mùi

Diệt mối bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC có tốt không?

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC sinh học chính hãng

Diệt mối bằng thuốc diệt côn trùng Mythic 240SC không chỉ được đánh giá cao về công dụng tức thời, mà còn có kết quả bền (lâu dài), tiết kiệm và đặc biệt an toàn:

 • Thuốc công dụng cao, hiệu quả nhanh và tốt ở liều thấp
 • Thuốc không xua đuổi mà diệt tận gốc: Mối (côn trùng) ăn phải thuốc sẽ bị chết, thậm chí bị nhiễm thuốc chết ngay tại chỗ (hiệu quả ưu việt hơn hẳn các dòng khác, một số dòng khác không thể làm được điều này mà chỉ giúp xua đuổi mối đi tạm thời, đồng nghĩa với việc các đơn vị sẽ phải xử lý lại nhiều lần)
 • Hiệu ứng lan truyền cực tốt và an toàn với sức khỏe con người.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC có thể mua ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm thuốc diệt côn trùng Mythic 240SC chính hãng, trong đó bạn có thể mua tại các điểm bán trên toàn quốc của Trung tâm diệt côn trùng sinh học.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Trung tâm diệt côn trùng sinh học cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm thuốc Mythic 240SC nồng độ cao.

Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm, đặt thuốc diệt mối Mythic 240SC tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học, quý khách vui lòng truy cập vào trang thông tin chính thức của trung tâm theo địa chỉ website: https://dietcontrungsinhhoc.com/.

Các dịch vụ khác: