Thuốc diệt mối không mùi an toàn không gây khó chịu


Thuốc diệt mối không mùi là một giải pháp diệt mối hiệu quả trên diện rộng, nhất là đối với khu vực thuốc cần xử lý là bên trong nhà. Trên thị trường đây có thể xem là sản phẩm đang được yêu thích nhờ vào khả năng diệt mối ưu việt cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh khu vực đã diệt mối. Có thể bảo vệ tốt các công trình xây dựng kiến trúc trong một khoảng thời gian dài, ngăn chặn sự tấn công của mối làm tổn thất về vật chất và tài sản của con người.

Tìm hiểu ưu điểm của thuốc diệt mối không mùi

Thuốc diệt mối không mùi là những sản phẩm mang đến hiệu quả bảo vệ tuyệt vời trước sự tấn công của mối và đảm bảo về yếu tố an toàn cho sức khỏe của con người cũng như môi trường sống của chúng ta. Sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường với nhiều đặc tính nổi bật như:

  • Thuốc hấp thu đặc biệt vào vùng xử lý, kéo dài hiệu quả trong vài năm khi phun thuốc, giúp công trình kiến trúc dân dụng được đảm bảo không sụp đổ hay bị phá hoại bởi mối.
  • Với công trình đang xây dựng bạn có thể pha thuốc diệt mối với nước rồi đổ xung quanh nền móng bê tông để không bị mối tấn công cũng như kiềm hãm sự sinh sản và phát triển của mối.
  • Với công trình kiến trúc đã xây dựng thì có thể sử dụng thuốc diệt mối để phun xịt xung quanh bảo vệ công trình không bị tấn công dẫn đến hư hỏng bởi mối.
  • Những công trình đặc biệt như chùa đền cần được lưu giữ hay các công trình thủy lợi, trường học,… đều có thể sử dụng thuốc diệt mối không mùi để ngăn chặn sự tấn công của mối.
Diệt mối an toàn, không gây mùi khó chịu
Diệt mối an toàn, không gây mùi khó chịu

Môt số loại thuốc diệt mối không mùi hiệu quả nhất hiện nay

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học xin chia sẻ với khách hàng các loại thuốc diệt mối không mùi chuyên dụng được các nhà thầu cũng như chủ đầu tư thường xuyên lựa chọn trong công tác phòng mối cho các công trình bảo quản gỗ:

  • Thuốc chống mối Lenfos-50EC

Đây là loại phổ biến rộng, sản xuất cuar Anh quốc tại Việt Nam, thuốc có giá thành tương đối mềm nên được nhiều chủ đầu tư công trình lựa chọn cho các hạng mục chống mối công trình.

  • MYTHIC 240SC

Mythic 240SC chứa 240 g/lít hoạt chất Chlorfenapyr, là sản phẩm diệt mối tận gốc thuộc thế hệ hoạt chất mới Pyrrole do công ty BASF (CHLB Đức) đăng ký độc quyền. Chlorfenapyr diệt mối qua đường tiêu hóa & tiếp xúc.

Cơ chế tác động: MYTHIC 240SC ức chế quá trình sản sinh năng lượng của ty thể & giết chết côn trùng. Sản phẩm diệt mối hiệu quả cao với liều dùng thấp & tạo ra hiệu ứng lây lan dây chuyền dẫn đến diệt mối tận gốc. MYTHIC 240SC đồng thời cũng có hiệu quả diệt các loại gián, kiến.

  • Thuốc diệt mối không mùi Agenda 25EC, thành phần – Fipronil

Agenda 25EC là loại thuốc dùng để tiêu diệt mối, diệt các loại côn trùng và phòng trừ mối không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của con người và, động vật. Sản phẩm diệt mối thông qua con đường tiêu hóa nên được dùng với liều lượng cực thấp và có tác dụng chậm làm lan truyền hết trong bầy mối và gây ra cái chết ở số lượng lớn mối trong tổ.

Thuốc có tác động kép, với liều cao thuốc diệt mối trực tiếp hình thành rào cản đường xâm nhập lên xuống của mối, khi đi qua rào cản mối sẽ tiếp tục bị nhiễm thuốc với liều thấp và lan truyền khi về đến tổ. Cách pha chế: pha thuốc với nước theo tỉ lệ 2,5 dung dịch.

  • Thuốc diệt mối CISLIN 2.5EC: thành phần – Deltamthrin 2.5% w/v

Đây là loại thuốc diêt mối có tính ổn định và thời điểm tồn lưu cao. Sản phẩm có công dụng giải quyết và bảo quản tốt các loại gỗ tạp, gỗ rác mà không làm mất đi thuộc tính cơ bản của gỗ. Ngoài chặn đứng mối mọt, thuốc cũng có công dụng diệt trừ ấu trùng sâu bệnh và chặn lại bào tử nấm mốc do côn trùng mang lại.

Xem thêm tại đây:

Địa chỉ cung cấp thuốc diệt mối không mùi sỉ và lẻ trên toàn quốc

Địa chỉ cung cấp thuốc diệt mối uy tín
Địa chỉ cung cấp thuốc diệt mối uy tín

Thuốc diệt mối không mùi là một trong những sản phẩm được Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học phân phối trên toàn quốc với mức giá tốt nhất cho mọi nhu cầu sỉ và lẻ của khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và tìm mua hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng hoặc được tư vấn chi tiết về sản phẩm này. Chúc các bạn có thể diệt mối hiệu quả với các sản phẩm diệt mối tận gốc của chúng tôi!

Các dịch vụ khác: