Tìm hiểu các sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước


Thuốc diệt mối dạng nước là loại thuốc tồn tại dưới dạng dầu lỏng với các thành phần hóa chất sinh học có khả năng diệt mối. Thuốc diệt mối loại này đang được Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học bán rất chạy với các sản phẩm khác nhau như Cislin, Agenda, Lenfos,… Mỗi loại thuốc đều chứa thành phần và dư lượng hóa chất diệt mối riêng nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại thuốc thích hợp. Hãy cùng xem qua các tính năng của một vài loại để việc lựa chọn trở nên đơn giản hơn các bạn nhé!

Ưu điểm chung của thuốc diệt mối dạng nước

Thuốc diệt mối côn trùng có nhiều dạng khác nhau, được chia thành 2 nhóm chính là thuốc diệt mối dạng khô và dạng nước. Trong đó, thuốc diệt mối dạng nước có nhiều ưu điểm mà các loại thuốc dạng bột không thể có được.

 • Pha trộn đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần pha với nước hoặc dầu Diesel rồi khuấy đều để tạo thành một dung dịch loãng.
 • Chất lỏng sau khi được phun sẽ nhanh chóng ngấm vào bề mặt tường hoặc các khu vực được phun thuốc.
 • Dung dịch dạng nước tồn lưu và có khả năng lan nhanh trên diện rộng, do đó vùng xử lý sẽ được nâng cao hiệu quả cũng như phòng ngừa mối trong thời gian dài.
 • Thuốc diệt mối dạng nước có khả năng tương hợp với thuốc trừ mốc. Biện pháp kết hợp này sẽ giúp bạn loại bỏ cả rêu xanh, nấm mốc hiệu quả. Nhờ vậy, người sử dụng tiết kiệm chi phí và công sức hữu hiệu.
Ưu điểm của thuốc diệt mối dạng nước
Ưu điểm của thuốc diệt mối dạng nước

Các sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước chất lượng đang được ưa chuộng hiện nay

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học là đơn vị chuyên cung cấp thuốc diệt mối dạng nước chính hãng và chất lượng trên phạm vi cả nước với các sản phẩm đang được bán chạy bao gồm:

 • Thuốc diệt mối Cislin

Là sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước tiêu biểu với thành phần chính có chất Deltamethrin dạng nhũ dầu lỏng, thuộc nhóm thuốc Pyrethroid, chất này có tính năng vượt trội là giúp thuốc diệt mối Cislin bám sâu vào lòng đất và tồn lưu hiệu quả trong vùng xử lý nâng cao hiệu quả tiêu diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối trong thời gian dài.

 • Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC

Là 1 sản phẩm từ BASF (Đức), với thành phần: Fipronil 25g/L. Thuốc có tác dụng diệt mối lan truyền lây lan từ các con mỗi nhiễm thuốc ra cả đàn. Với hiệu quả cao, không mùi khó chịu và tác dụng phòng chống mối lâu dài thuốc được hiệp hội môi trường Mỹ khuyên dùng trong công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng, thủy điệt, hệ thống đê bao.

 • Thuốc phòng chống mối Lenfos 50 EC

Là sản phẩm đến từ Hockley (Anh), chứa thành phần: Chlorpyrifos Ethyl 50%. Thuốc có chứa chất phụ gia đặc biệt khiến cho hiệu lực thuốc kèo dài nhiều năm sau khi phun. Với ưu điểm nhẹ mùi hơn các sản phẩm cùng loại, không gây ô nhiễm môi trường. Lenfos 50 EC được dùng để phòng chống mối cho công trình, đê điều, cây trồng.

>> Bài viết liên quan: thuốc diệt mối dạng bột

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối dạng nước

Sở hữu rất nhiều ưu điểm cùng với khả năng diệt mối tận gốc vượt trội, tuy nhiên thuốc diệt mối dạng nước vẫn là một loại thuốc chứa hóa chất diệt mối nên không thể tránh khỏi có gây ảnh hưởng đến môi trường sống của con người. Do đó, người thực hiện diệt mối tận gốc bằng loại thuốc này cần hết sức lưu ý những điều sau:

 • Hiểu rõ về công dụng, tính năng và nhất là cách sử dụng của từng loại thuốc.
 • Nắm rõ quy trình diệt mối tận gốc trước khi tiến hành thực hiện công việc diệt mối bằng sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước.
 • Trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ an toàn như găng tay, quần áo bảo hộ, khẩu trang bảo hộ,…
 • Nên lựa chọn thời điểm phun thuốc diệt mối thích hợp để vừa đem lại hiệu quả diệt mối tận gốc, vừa bảo vệ tốt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nhìn chung điều quan trọng khi sử dụng thuốc diệt mối là bạn phải tìm đến những đơn vị có dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng như trung tâm diệt côn trùng sinh học. Bởi khi đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được mua các loại thuốc diệt mối tốt nhất mà còn được loại bỏ dứt điểm được các tổ mối trong nhà, vừa không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Các dịch vụ khác: