Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối dạng bột


Thuốc diệt mối dạng bột là loại thuốc đem lại hiệu quả diệt mối tận gốc không thua kém thuốc diệt mối dạng xịt. Sản phẩm đang được mọi người tin dùng và sử dụng khá nhiều bởi cách thực hiện vừa đơn giản vừa diệt mối nhanh lại đảm bảo được kết quả lâu dài. Tuy nhiên để biết được dòng sản phẩm nào tốt nhất hiện nay và nên sử dụng như thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết về thuốc diệt mối dạng bột dưới đây?

Thuốc diệt mối dạng bột nào thì an toàn cho sức khỏe?

Một trong những loại thuốc diệt mối dạng bột hiện nay được nhiều người sử dụng là thuốc diệt trừ mối PMC 90. Đây là loại thuốc diệt mối sinh học được đánh giá cao về hiệu quả diệt mối tận gốc cùng độ an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng, vật nuôi và môi trường xung quanh.

PMC – 90 có thể giết chết mối chỉ với lượng nhỏ thuốc, nồng độ độc không cao do đó an toàn đối với sức khỏe. Tuy nhiên, không thể sử dụng quá nhiều so với liều lượng quy định. Bên cạnh hiệu quả diệt mối tốt, an toàn thì đây còn là loại thuốc giúp ngăn ngừa mối quay trở lại ngôi nhà của bạn. Dựa trên đặc tính của loài mối là tha thức ăn về tổ. Loại thuốc này sẽ làm cho tổ mối bị lây nhiễm thuốc giết chết mối chúa và cả tổ mối.

Thuốc diệt mối PMC 90
Thuốc diệt mối PMC 90

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối dạng bột an toàn, đạt hiệu quả cao

Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học an toàn với hiệu quả cao xứng đáng để bạn lựa chọn sử dụng cho mình khi mối xâm nhập vào những nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo,… mối tập trung thưa thớt rải rác nhiều nơi. Cách tiến hành cơ bản được thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Xem thêm:

Cho thuốc vào hộp nhử mối
Cho thuốc vào hộp nhử mối

Những lưu ý trước khi sử dụng thuốc diệt mối dạng bột tại nhà

Để sử dụng thuốc diệt mối dạng bột vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn thì chúng ta cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

  • Mặc quần áo bảo hộ, đeo gang tay, đeo kính và các vật dụng bảo hộ khác trước khi tiếp xúc với thuốc.
  • Trước khi sử dụng cần trộn thuốc với đất mới đảm bảo phát huy hiệu quả tốt nhất.
  • Tuyệt đối không pha thuốc với nước. Không để rơi xuống ao hay bể cá vì rất dễ gây ô nhiễm nguồn nước và độc hại cho sinh vật.
  • Trong quá trình sử dụng thuốc cần thực hiện nhanh chóng. Không nên dừng lại để nghỉ ngơi, ăn uống hay hút thuốc. Vì rất có thể thuốc dính vào quần áo, tay chân rồi theo vào cơ thể qua đường ăn uống sẽ rất độc hại.
  • Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc.
  • Nếu chẳng may thuốc dính vào da, vào mắt thì cần nhanh chóng rửa sạch và đưa đến cơ sở y tế để kiểm tra.
  • Nếu không sử dụng hết thuốc hãy cất thuốc vào nơi kín đáo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Mua thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 ở đâu?

Có rất nhiều nơi cung cấp thuốc diệt mối PMC 90 tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng chính hãng. Nếu bạn không biết tìm ở đâu có thể mua ở Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học.

Công ty diệt mối tại nhà
Công ty diệt mối tại nhà chuyên nghiệp

Chúng tôi là Trung tâm diệt côn trùng sinh học một trong những công ty diệt mối tận gốc tại tphcm, uy tín trên toàn quốc với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các loại thuốc diệt mối sinh học chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Đảm bảo mỗi một sản phẩm được cung cấp đều trải qua quá trình kiểm tra của Bộ Y Tế có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra khi liên hệ mua thuốc diệt mối dạng bột quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tận tâm hướng dẫn cách sử dụng cũng như những lưu ý trong quá trình thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất!

Mời bạn xem thêm tại đây: