Tham khảo top 05 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay


Trong bài viết dưới đây, Trung tâm diệt côn trùng sinh học xin giới thiệu với bạn 05 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Mối là một loại côn trùng tuy có kích thước nhỏ bé nhưng lại vô cùng nguy hiểm với các ngôi nhà, công trình bởi chúng không chỉ tàn phá các đồ dùng gỗ mà còn tấn công vào kết cấu công trình khiến công trình nhanh xuống cấp, sụt lún và có thể sụp đổ vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy phòng chống và diệt mối luôn là vấn đề rất được các gia đình, cơ quan, tổ chức đặc biệt chú trọng.

thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Và cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay thì các công tác diệt mối đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều với các hóa chất chuyên dụng. Tuy nhiên trước sự đa dạng của thị trường hiện nay để chọn được một loại thuốc diệt mối an toàn, hiệu quả lại không phải là điều dễ dàng. Và dựa trên đánh giá của các chuyên gia, dưới đây là 05 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Danh sách các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Để biết được đâu là loại thuốc diệt mối hiệu quả cần phải được nghiên cứu dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau như: khả năng diệt dứt điểm, độ tồn lưu, tính an toàn với con người, môi trường, vật nuôi,… Và dựa trên điểm số tính toán theo từng tiêu chí này, Trung tâm diệt côn trùng sinh học đã đánh giá 05 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

1, Thuốc diệt mối PMC 90

thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Đây là sản phẩm thuốc diệt mỗi của Viện Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam chuyên sử dụng để diệt các loại tổ mối trong nhà và các công trình. Với cơ chế lây nhiễm một vài cá thể về tổ lây lan cho những con mối còn lại, bao gồm cả mối chúa sẽ giúp tiêu diệt tận gốc cả đàn mối, nên chỉ cần một lượng nhỏ khoảng 100g là bạn có thể diệt cho cả tổ mối hàng triệu con. Đặc biệt loại thuốc này còn được các chuyên gia đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu trong các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà bởi hiệu quả tuyệt đối mà không gây ảnh hưởng đến con người, môi trường.

2, Thuốc diệt mối MyThic 240SC hiệu quả nhất hiện nay

thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Đây là sản phẩm thuộc diệt mối của BASF SE (Đức) với khả năng diệt mối tận gốc độc đáo với hàm lượng độc tố cao, khi sử dụng được pha loãng tạo hàm lượng thấp nhưng vẫn rất hiệu quả. Và với cơ chế hoạt động gây độc khi ăn bả và chết chậm, loại thuốc này thường được sử dụng để diệt mối tại các kho xưởng – nơi mối tập trung tấn công hoặc nơi có tổ mối tập trung.

3, Thuốc diệt mối Agenda 25EC

thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Đây là loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay của tập đoàn Bayer (Thái Lan) được đánh giá là có hiệu quả rất cao mà không gây độc hại cho con người cũng như là ô nhiễm môi trường. Loại thuốc này hoạt động theo cơ chế lây truyền, tiêu diệt cả đàn mối với hiệu ứng Domino nên rất được ưa chuộng sử dụng trong phòng chống và tiêu diệt mối cho các công trình xây dựng, đê điều, thủy điện, cầu đường,…

> Bài viết liên quan:

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

4, Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC hiệu quả nhất hiện nay

thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Đây là một loại thuốc diệt mối sinh học không gây độc hại của Mappacific (Singapore). Sản phẩm này được giới chuyên môn đánh giá cao với thành phần thuốc có chứa hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48% giúp diệt mối tận gốc vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là với nguồn gốc từ lân hữu cơ nên loại thuốc này thường được sử dụng để diệt mối cho các công trình xây dựng và diệt mối trong vườn cây.

5, Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Đây là một sản phẩm thuốc diệt mối của Hockley (Anh Quốc) được đánh giá là một loại hóa chất chuyên dụng với khả năng tồn lưu lâu dài mà không gây ảnh hưởng đến môi trường, con người. Và với hoạt chất hóa học mạnh, loại thuốc này thường sử dụng để xử lý phòng chống và diệt mối cho các công trình xây dựng như: nhà cửa, văn phòng, trường học, bệnh viện,…

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Trung tâm diệt côn trùng sinh học đã chia sẻ với mọi người 05 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay với hiệu quả cao, lâu dài và rất an toàn, thân thiện với con người, môi trường. Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc đưa ra phương án diệt mối phù hợp nhất.

Các dịch vụ khác: