3 loại thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả nhất hiện nay


Thuốc diệt mối dạng xịt là loại thuốc diệt mối được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm không những dễ sử dụng mà còn có nhiều ưu điểm hơn các loại thuốc diệt mối khác. Dưới đây là các loại thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả nhất và được nhiều người tin dùng. Các loại thuốc này có chứa mùi hương được chiết xuất từ thiên nhiên như cam, chanh, lavender,… và mang lại nhiều tác dụng phòng chống mối qua nhiều năm cùng với mức giá vô cùng phải chăng.

Vì sao nên sử dụng thuốc diệt mối dạng xịt?

Có rất nhiều phương pháp diệt mối thủ công, dân gian hay sử dụng hóa chất, tuy nhiên dựa vào công dụng và hiệu quả cao mà ngày nay việc sử dụng thuốc diệt mối dạng xịt luôn được nhiều người lựa chọn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: các loại thuốc diệt mối thường phát huy hiệu quả nhanh chóng ở ngay lần đầu tiên, có thể sử dụng nhiều lần và lâu dài.

Diệt mối an toàn
Diệt mối an toàn

Phát huy tác dụng diệt mối hiệu quả: thuốc có công dụng lây truyền độc tố từ con mối này sang cá thể khác. Khi mối bị nhiễm độc tố, chúng sẽ khiến cho các cá thể khác trong tổ mối cũng bị nhiễm độc tố và chết dần cho đến khi bị tiêu diệt toàn bộ.

Hoạt lực thuốc ở liều thấp: thuốc có độc tính chuyên biệt cao đối với các loại mối và có thể nhanh chóng tiêu diệt mối ở liều cực thấp khiến chúng không thể chết ngay mà về lây cho tổ mối, nhiễm sang các cá thể khác làm chết toàn bộ mối.

Hiệu quả diệt mối triệt để: giúp bạn tiêu diệt mối tận gốc, ngoài ra chỉ cần một lượng thuốc nhỏ cũng mang đến tác dụng diệt mối trên diện rộng.

Mời bạn đọc thêm:

diệt mối tận gốc

phòng chống mối

3 loại thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả nhất hiện nay và cách sử dụng

Diệt mối tận gốc là công việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với công trình xây dựng nhà cửa hay dồ dùng nội thất trong nhà, mối không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn gây mất mỹ quan, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho con người.

Nếu bạn muốn sử dụng thuốc diệt mối dạng xịt bạn hãy tham khảo 1 trong những loại thuốc hiệu quả như sau:

 1. Thuốc diệt mối MYTHIC 24SC.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối độc đáo vì nó có tác dụng như một loại ” bả sống”, nó hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả. Cơ chế hoạt động: gây độc khi ăn bả, gây chết chậm.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC
Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Tác dụng của thuốc diệt mối Mythic 240SC:

 • Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.
 • Ít hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất.
 • Bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau
 • Không mùi, không bay hơi, độ nhớt thấp, liều sử dụng thấp, có tính lan truyền,…
 • Tiêu diệt mối tại chỗ chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.

Cách thực hiện: bạn pha thuốc này với nước theo tỷ lệ 1.2% ( tức là 12ml Mythic 240SC trong 1 lít nước) và xịt vào tổ mối.

 1. Thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90:

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học. Chỉ cần với một lượng thuốc rất nhỏ 100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể. Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong long đất, các công trình, nhất là đối với mối nhà.

Thuốc diệt mối PMC 90
Thuốc diệt mối PMC 90

Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối sống bầy đàn, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm tiêu diệt đựơc mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

Yêu cầu khi sử dụng thuốc:

 • Chỉ rắc thuốc diệt mối PMC 90 khi số lượng mối thợ nhiều. Nếu số lượng mối thợ quá ít phải dùng hộp nhử đặt tại các vị trí có mối để tập trung mối thợ và xử lý, thời gian xử lý khoảng 20 ngày.
 • Rắc thuốc với hàm lượng vừa đủ dính đều lên các con mối, đường đi. Nếu rắc nhiều quá thì mối thợ sẽ bị chết trên đường đi, ít quá thì hàm lượng thuốc không đủ gây dịch.
 • Kiểm tra, vệ sinh các khu vực xử lý sau 07 ngày.

Cách thực hiện: bạn rắc thuốc trực tiếp lên các cá thể mối thợ, các vị trí đường đi của mối.

 1. Thuốc diệt mối LENFOS 50EC

Lenfos 50EC là hóa chất diệt mối chuyên dụng. Sử dụng thuốc này phòng chống và diệt trừ mối gây hại công trình xây dựng rất hiệu quả như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện,…

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Tác dụng: Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa… Sản phẩm có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.

Cách thực hiện: bạn pha thuốc này với nước theo tỷ lệ 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước) và xịt vào tổ mối.

Lưu ý: thuốc có vị độc và có mùi khá nặng, vì thế chủ yếu dùng thuốc này cho phòng chống nền móng, công trình hoặc dùng trong diệt mối cây công nghiệp.

Hiện tất cả các sản phẩm thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả nhất hiện nay đang có bán tại trung tâm diệt côn trùng sinh học với giá tốt nhất. Nếu bạn không biết cửa hàng bán thuốc diệt mối côn trùng nào uy tín và chất lượng? Bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi – dietcontrungsinhhoc.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!