Tại sao mối hay ăn khuôn cửa nhà vệ sinh ?


Như vậy, nguồn thức ăn của mối chủ yếu là các sản phẩm thực vật, trong đó thành phần quan trọng nhất là chất xơ (cellulose) loài mối chỉ tồn tại khi có thức ăn của nó và kèm theo đó là độ ẩm hay nói cách khách là phải gần nguồn nước.

Vì khi nhà khi phát hiện mối hay ăn khuôn cửa nhà vệ sinh tại đó có nguồn nước thường được mối khai thác.

– Thực phẩm sống: Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại có thể tiêu thụ được nhiều nguồn thức ăn đa dạng, trong đó có những loại thực phẩm sống như cây cối. Hiện nay, có nhiều loại mối lấy thức ăn từ cây sống, đặc biệt là vào mùa khô hạn. việc ăn cây sống này không những cung cấp nguồn thức ăn mà còn cung cấp nước cho chúng, nhất là các cây còn non như bạch đàn, chè sẵm và các loại cây trồng khác…

– Gỗ khô, mùn cưa: Trong ruột của nhiều loài mối còn có chứa một chất hóa học có thể tiêu hóa được chất xơ nên chúng thường ăn cả gỗ, tre, nữa và tất cả các sản phẩm được chế biến từ thực vật như giấy, vải… Trong quá trình tìm kiếm nguồn thức ăn, loài mối có thể đục qua nhiều loại vật liệu khác nha như xốp, cao su, đồng thời chúng còn mang theo đất và độ ẩm khiến cho nhiều đồ vật trong nhà bị hư hỏng nặng.

> Bài viết liên quan:

Tại sao khách mua thuốc diệt mối về nhà lại không diệt được hết mối

Dịch vụ diệt mối tại nhà

Bạn có biết, các loài mối khác nhau thường ăn chất xơ của gỗ ở trạng thái khác nhau. Chẳng hạn như mối nhà thường ăn gỗ thông màu trắng hoặc gỗ trám trắng, còn mối đất lại thích ăn những loại gỗ đã bị mục. Hiện nay, với kỹ thuật diệt mối tận gốc bằng mồi nhử thì để tiêu diệt được tận gốc loại côn trùng gây hại này, chúng ta cần quan sát và lựa chọn loại thức ăn làm mồi như thích hợp, bên cạnh đó kết hợp thêm các chất dinh dưỡng như nước đường, nước cháo… sẽ giúp thu hút loài mối, từ đó diệt tận gốc chúng được dễ dàng hơn.

Điều kiện môi trường Việt Nam thuận lợi cho côn trùng như kiến, gián, ruồi, muỗi…sinh sôi, phát triển và chúng thường tấn công vào bên trong nhà ở, khu vực có người sinh sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu diệt côn trùng của người dân, có nhiều dịch vụ diệt côn trùng diệt khuẩn bằng chế phẩm nổi lên. Tuy nhiên, số lượng nhiều mà chất lượng thì chưa đảm bảo cho người sử dụng, đây chính là vấn đề tồn tại hiện nay.

Đơn vị dietcontrungsinhhoc.com chuyên cung cấp dịch vụ diệt các loại côn trùng gây hại hiệu quả cao.

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà – Hiệu quả cao – An toàn sức khỏe
  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi giá rẻ – Diệt muỗi hiệu quả – Phun muỗi an toàn sức khỏe.
  • Sử dụng thuốc diệt côn trùng phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
  • Nhân viên phun xịt côn trùng tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
  • Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn.

Ngoài ra, với giải pháp đang được chúng tôi sử dụng bạn sẽ được:

  • Kiểm soát và xử lý các loài côn trùng dịch hại hiện hữu một cách tự động, thường xuyên; đồng thời được bảo hành về chất lượng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
  • Được tư vấn phương thức bảo quản, vệ sinh và duy trì hiệu quả sau khi kiểm soát một cách phù hợp nhất.
  • Được nhận những ưu đãi khác từ dịch vụ kiểm soát côn trùng của công ty

Vui lòng liên hệ ngay khi có nhu cầu để nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất!

Các dịch vụ khác: