Tại sao khách mua thuốc diệt mối về nhà lại không diệt được hết mối?


Tại sao khách mua thuốc diệt mối về nhà lại không diệt được hết mối?

Chị Mai Anh có hỏi là : Tại sao mua thuốc diệt mối về nhà dùng rồi mà vẫn không hết được mối?

– Trả lời: khi phát hiện tổ mối trong nhà , nhiều người thường có thói quen phun thuốc hoặc đặt thuốc vào tổ mối .Vậy nguyên nhân là do đâu ? Làm thế nào để diệt mối tận gốc tại nhà ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiêu những vấn đề đó ngay sau đây .

1.Nguyên nhân diệt mối không chết tại nhà :

  • Đặt thuốc sai vị trí
  • Sử dụng thuốc sai phương pháp
  • Dùng thuốc không chất lượng
  • Dùng không đủ số lượng, dùng ít quá nên mọt sẽ không chết được
Sử dụng dịch vu diệt mối
Sử dụng dịch vu diệt mối

Để giải quyết vấn đề này chúng ta phải hiểu bản chất, quy trình diệt mối tận gốc như sau :

+ Giai Đoạn  1: Đặt mồi bẫy nhử:
Tiến hành Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mốiMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Giai Đoạn  : Tiến hành Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Giai Đoạn : Tiến hành Phun thuốc dạng dung dịch phòng chống mối để mối không có môi trường thích nghi khi mối cánh sanh sản các lần tiếp theo mùa vụ, mặt khác giúp ngăn chặn mối không tấn công từ bên ngoài, hoặc nhà kế bên ăn sang.

Qua các bước tiến hành trên ta hiểu bản chất diệt mối tận gốc là dùng mối diệt mối, tức là dụ mối vào bẫy sau đó gây bệnh cho mối và thả các con đã nhiễm bệnh mang về tổ lây nhiễm cả đàn. Vậy số lượng hộp nhử mối phải đủ đặt các vị trí, đường đi của mối, số lượng thuốc pmc 90 cũng phải đủ nồng độ lây nhiễm, nếu không thì không giải quyết được vấn đề.

Xem thêm :

thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn cũng như chọn dịch vụ diệt côn trùng để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng ..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Cac Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Twiter : https://twitter.com/vietnampest

Web : dietcontrungsinhhoc.com