Tại sao diệt mối rồi vẫn bị mối xâm nhập?


Diệt mối tận gốc là một nhiệm vụ rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai hay phương pháp diệt mối nào cũng đúng cách và hiệu quả. Nếu thực hiện sai thì tình trạng diệt mối rồi vẫn bị mối xâm nhập là điều không thể tránh khỏi. Do đó, việc tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng, uy tín và an toàn luôn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Trước khi liên hệ với Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân diệt mối rồi vẫn bị mối xâm nhập?

Diệt mối tận gốc tại nhà là một điều hết sức cấp bách và cần thiết. Bởi rất khó mà lường trước được những tác hại tốn kém nào mà mối có thể gây ra. Mối có thể đục khoét, ăn hết các vật dụng bằng gỗ và sách vở… Còn nếu phát hiện muộn có khi nó đã làm tổ trong cột nhà, móng nhà… gây ra tình trạng sụt lở nền móng. Thậm chí là gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên với tình trạng diệt mối rồi vẫn bị mối xâm nhập thì nguyên nhân có thể là do:

 • Tự diệt mối tận gốc nhưng không hết;
 • Thuê công ty diệt mối nhưng công ty đó không chuyên nghiệp;
 • Mối cánh từ ngoài nhà bạn bay vô nhà, gặp điều kiện thích hợp sẽ sinh sản trong nhà;
 • Tổ mối đã hình thành từ rất lâu, nhưng mãi về sau bạn mới diệt dẫn đến chúng sinh sản và tách đàn sang diện rộng khiến bạn diệt hết tổ mối này thì bị tổ mối khác.
Mối cánh bay vào nhà
Mối cánh bay vào nhà

Làm sao để tránh được tình trạng diệt mối rồi vẫn bị mối xâm nhập?

Mối có nhiều loài khác nhau, mỗi loài có tập tính khác nhau, cách di chuyển và xâm nhập công trình xây dựng khác nhau. Vì vậy để mối không thể xâm nhập vào công trình xây dựng hoặc đối với một số trường hợp diệt mối rồi vẫn bị mối xâm nhập thì bạn chỉ có thể thực hiện việc này ngay từ khi bắt đầu xây dựng, cụ thể là tẩm nền phòng mối. Đối với các công trình đã có sẵn thì việc này cũng có thể, nhưng sẽ được làm bằng cách khác.

Tuy nhiên diệt mối tận gốc là công việc không hề đơn giản và dễ dàng như chúng ta nghĩ. Chẳng hạn như dùng cồn hay thuốc xịt côn trùng đều là những cách chỉ loại bỏ được phần ít. Mặt khác dịch vụ diệt mối tận gốc cũng không phải một hoặc hai ngày mà diệt được tận gốc.

Ngoài ra khi tiến hành cũng phải tuân theo quy trình, trình tự để đảm bảo hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người và môi trường xung quanh. Đó là một trong những lý do tại sao bạn phải chọn dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp thay vì tự mình mua thuốc diệt mối về thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Diệt mối tại nhà

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của chúng tôi?

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học là công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối tại Thành Phố Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đông đảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sử dụng các loại thuốc an toàn với môi trường và sức khỏe con người, các danh mục thuốc được bộ Bộ y tế cho phép lưu hành, sử dụng.

Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại tphcm
Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại tphcm

Hiện tại các khu vực miền Bắc và miền Nam chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:

 • Diệt mối tận gốc tại nhà, công ty, xí nghiệp,…
 • Phòng chống mối công trình, kho xưởng
 • Kiểm soát côn trùng ruồi, muỗi, kiến,…
 • Cung cấp các sản phẩm diệt mối, diệt côn trùng

Ngoài ra khi đến với dịch vụ diệt mối côn trùng của công ty, quý khách hàng còn sẽ nhận được:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tư vấn diệt mối tại nhà
 • Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-5 năm
 • Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường
 • Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như: dịch vụ diệt muỗi, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi.

Hãy đến với công ty Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để được khám phá nhiều chương trình ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm bất ngờ!

Các dịch vụ khác: