Phòng chống mối – Dịch vụ phòng chống mối cho công trình có hiệu quả?


Phòng chống mối cho công trình xây dựng là một trong những bước cơ bản để chuẩn bị cho một công trình hoàn thiện. Điều này là vô cùng cần thiết trong quá trình xây dựng. Phòng chống mối là việc làm vô cùng cần thiết.

Phòng chống mối cho công trình

Khi đặt vấn đề về công tác phòng chống mối cho gia đình, các bạn cần hiểu rõ sự phá hoại của loài mối với công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Bạn đang chuẩn bị xây cho mình một căn nhà ở, hoặc bạn đang đầu tư một công trình bạc tỉ. Đồ gỗ nội thất trong căn nhà có giá đến vài trăm triệu đồng, là những loại gỗ quý. Bạn đã bao giờ nghĩ một ngày nào đó, mối sẽ tấn công và phá hoại căn nhà hay chưa?

Thấu hiểu được điều đó, Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam chúng tôi ra đời nhằm phục vụ lợi ích của khách hàng. Đến với chúng tôi, các bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong công việc, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đơn vị chúng tôi đã có hơn 10 năm đi đầu trong lĩnh vực phòng và diệt côn trùng gây hại. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ phòng chống mối bên chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Không chỉ làm việc với quy trình khoa học, hiệu quả, Đơn vị chúng tôi còn có các phương châm làm vừa lòng khách hàng như:

  • Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo một cách có bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Họ với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp phòng chống mối hiệu quả và an toàn, tiết kiệm nhất.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại kết hợp với các loại thuốc đã được kiểm nghiệm kĩ càng, được phân phối chính hãng.
  • Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ phòng chống mối khác nhau cho các khu dân cư, bệnh viện, trường học, xí nghiệp, nhà máy, khu chết xuất,…
  • Chế độ bảo hành lâu dài, chế độ ưu đãi cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cách phòng chống mối khi xây nhà

Căn cứ vào các nội dung nêu trên chúng tôi đưa ra phương án phòng chống mối cho công trình bao gồm các bước như sau:

– Chống mối tại các vị trí đường ống kỹ thuật xuyên qua tường tầng hầm.

– Hào phòng mối bên ngoài công trình.

Các bước xử lý trên tạo thành lớp ngăn chặn các loài mối xâm nhập vào công trình làm hư hại công trình và các tài sản, thiết bị bên trong.

Các bước xử lý trên tạo thành hàng rào khép kín ngăn chặn các loài mối xâm nhập từ bên ngoài. Từ dưới lòng đất lên phía trên hoặc làm tổ trong công trình. Bảo vệ cho toàn bộ công trình không bị mối phá hoại.

Chống mối tại vị trí đường ống kỹ thuật xuyên qua vách tầng hầm.

– Mục đích: Ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình theo chiều ngang quanh vị trị đường ống kỹ thuật xuyên qua vách tầng hầm.

– Thao tác:

+ Xác định vị trí cần lắp đặt lưới thép.

+ Trát Hỗn hợp xi măng tại vị trí mạch ngừng bê tông. Lắp đặt lưới thép không gỉ vào vị trí hỗn hợp xi măng tiếp đó trát thêm 1 lớp hỗn hợp xi măng bên ngoài. Để bảo vệ lưới thép không gỉ tránh lực tác động từ bên ngoài.

– Vật liệu sử dụng: Lưới thép không gỉ inox 316.

– Định mức: theo bản vẽ thiết kế.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối tận gốc

thuốc chống mối nền móng

hộp nhử mối - chống mối công trình
Đặt hộp nhử mối đúng cách

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất

Kiểm Soát côn trùng Việt Nam – Xua tan nỗi lo về mối

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393 – 0974.895.464 – 0912.615.515 – 0243.21.21.888

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Web : dietcontrungsinhhoc.com

sản phẩm thuốc diệt côn trùng web : thuocdietcontrung24h.com

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi : dichtehanoi.com

Các dịch vụ khác: