[ MỐI GÂY HẠI ] cho cuộc sống con người như thế nào ?


[ MỐI GÂY HẠI ] cho sức khỏe con người như thế nào ?

Mối là loại côn trùng có sức phá hoại ghê gớm nhất , từ những công trình xây dựng đến đồ dùng nội thất trong gia đình như : sách vở, tủ đựng quần áo , bàn ghế… Và nó cũng có thể gây hại đến sức khỏe của con người .Vậy mối gây hại cho sức khỏe con người như thế nào và phải làm gì để ngăn ngừa tình trạng này thì hãy cùng tìm hiểu thông tin và cách diệt mối của chúng tôi nhé!

– NHỮNG THIỆT HẠI DO LOÀI MỐI GÂY RA : 

  • Mối đã làm những công trình lớn phải thiệt hại đến hàng tỷ đồng
  • Ngoài ra, nó còn tấn công các loại đồ dùng trong nhà hay các tàu , thuyền
  • Đặc biệt, không chỉ gây ra những thiệt hại về vật chất , mối còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

– NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA MỐI ĐẾN SỨC KHỎE CON NGƯỜI:

  • Mối xuất hiện ở những nơi ẩm ướt tạo điều kiện cho nấm mốc phát tán ra môi trường sống và làm phát sinh những bệnh sau : đau mắt, đỏ mắt do nấm mốc, nghẹt mũi, sổ mũi, khó thở, nỏi mẩn đỏ, ngứa, dị ứng…
  • Với những căn bệnh hen suyễn , nếu gặp các tác nhân gây dị ứng từ nấm mốc sẽ làm cho tình trạng bệnh tái phát hoặc trầm trọng hơn

– LÀM THẾ NÀO ĐỂ DIỆT MỐI HIỆU QUẢ : 

  • Tìm cách diệt trừ mối tận gốc
  • Mua loại thuốc có chất lượng cao như :
  • Sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI HIỆU QUẢ CAO:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Công ty diệt mối uy tín
Diệt mối bằng hộp nhử

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày. Tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô.

Sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch. Phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển

Xem thêm :

Cách diệt mối đất tận gốc

Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn cũng như chọn dịch vụ diệt côn trùng để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng ..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Cac Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Twiter : https://twitter.com/vietnampest

Web : dietcontrungsinhhoc.com