Lựa chọn đơn vị diệt mối tại quận Hoàn Kiếm tận gốc 100%


Diệt mối tại quận Hoàn Kiếm – Kỹ Thuật có mặt sau 15 phút gọi.

Chúng tôi cảm kết dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn, phục vụ tất cả các ngày kể cả ngày lễ, trong và ngoài giờ hành chính.

Đã phục vụ 2686 gia đình với dịch vụ kiểm soát các loại côn trùng gây hại trên cả nước, các nhà hàng, văn phòng gồm 269 cơ sở.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc

Diêt mối bảng giá tại dịch vụ diệt mối quận Hoàn Kiếm Hà Nội 

Việc tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại quận Hoàn Kiếm hiện đang là đề tài rất được người dân trên địa bàn này quan tâm và chú trọng để xua tan nỗi “ác mộng” này.

Mối mọt được biết đến là một loài côn trùng nhỏ bé với bảng thức ăn chính là xenlulozo nên nhiều gia đình thường đánh giá thấp sự nguy hiểm của loài vật này. Trên thực tế thì sức công phá của chúng hoàn toàn trái ngược với kích thước cơ thể. Chúng có thể phá hủy tất cả các kết cấu, vật liệu đồ dùng làm bằng gỗ, đào tổ gây sụt lún các nền móng công trình và phá hủy hệ thống cáp điện ngầm,… Tác hại của chúng là rất lớn đối với tài sản và sức khỏe của con người nên việc tiêu diệt mối tận gốc luôn là vấn đề cấp thiết mà bạn cần phải quan tâm.

diệt mối tại quận Hoàn Kiếm

Được xem là một trong những khu vực trung tâm của thủ đô với tốc độ phát triển mạnh mẽ với nhiêu công trình xây dựng đa dạng cùng mật độ dân số ngày càng gia tăng. Và theo quan sát của các chuyên gia thì điều kiện này rất phù hợp để cho các loài mối sinh sôi và phát triển. Vì vậy trong đời sống con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu diệt mối tại quận Hoàn Kiếm ngày càng được các gia đình tại đây quan tâm, chú trọng để bảo vệ tài sản, sức khỏe và mang đến một không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

Dịch vụ diệt mối tại quận Hoàn Kiếm uy tín, chuyên nghiệp

diệt mối tại quận Hoàn Kiếm

Cùng với năng lực, kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng, Trung tâm Kiểm Soát côn trùng sinh học tự hào trở thành một đơn vị diệt mối tận gốc nói riêng và diệt côn trùng nói chung uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viện được đào tạo bài bản, được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến và các loại thuốc chuyên dụng an toàn, chất lượng – đến với chúng tôi thì mối mọt không còn là nỗi lo của bạn. Và để có được một góc nhìn khách quan và tin tưởng hơn về năng lực của chúng tôi thì bạn có thể tham khỏa phương pháp diệt mối tận gốc tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi dưới đây:

> Bài viết liên quan:

Dịch vụ phòng chống mối

1, Chuẩn bị nguyên vật liệu

diệt mối tại quận Hoàn Kiếm

Cùng với phương pháp diệt mối theo công nghệ sinh học giúp tiêu diệt mối hiệu quả, an toàn với con người và không gây ô nhiễm môi trường thì nguyên vật liệu mà chúng tôi sử dụng là các thuốc diệt mối như: hộp nhử mối, thuốc diệt mối PMC 90, thuốc Agenda 25EC, thuốc Lenfos 50EC, Map Sendai 48EC,… Đây đều là những loại thuốc uy tín đã được Trung tâm Dịch Tễ kiểm định giúp mang đến hiệu quả cao trong thời gian lâu dài.

2, Phương pháp diệt mối tại quận Hoàn Kiếm

Quy trình diệt mối tận gốc

diệt mối tại quận Hoàn Kiếm

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết , trung tâm sẽ tiến hành diệt mối tại Hà Nội –  quận Hoàn Kiếm theo các bước sau:

Khảo sát địa điểm và tìm kiếm các vị trí mối thường xuyên xuất hiện để đặt các hộp nhử mối. Số lượng hộp cần đặt trung bình khoảng 04 hộp cho diện tích tầm 20m2.

– Đặt hộp như trong khoảng từ 15  – 20 ngày và trong thời gian này tuyệt đối không được động chạm hay mở hộp ra xem. Và với đội ngũ chuyên nghiệp có thể dựa trên vết đất ở sát mép mà đưa ra thời gian cụ thể.

– Sau khoảng thời gian trên thì sẽ bóc hộp nhử ra rồi rắc hoặc xịt thuộc bột PMC 90 vào. Trong giai đoạn này đòi hỏi rất cao về năng lực và kinh nghiệm của người thực hiện để dải thật đều tránh cho mối chết luôn trước khi lây nhiễm hay nồng độ không đủ đề lây nhiễm.

– Sau khi phun hoặc rắc thuốc xong sẽ để hộp nhử vào chỗ cũ để những con mối thợ bị nhiễm thuốc trở về và lây nhiễm cho cả tổ để diệt tận gốc tổ mối hiệu quả.

3, Kiểm tra, dọn dẹp và phun thuốc phòng chống

diệt mối tại quận Hoàn Kiếm

Sau khoảng 05 ngày từ khi phun thuốc, các kỹ thuật viên sẽ đế kiểm tra các điểm mỗi trong nhà một lần nữa. Nếu vẫn còn mối tức là vẫn chưa tiêu diệt hoàn toàn nên phải tiến hành quy trình trên một lần nữa. Còn nếu không thấy sẽ làm vệ sinh dọn dẹp các hộp nhử và phun thuốc phòng chống mối như thuốc Agenda 25EC, thuốc Lenfos 50EC, Map Sendai 48EC,… Đồng thời cung cấp chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ một cách hoàn hảo nhất.

Kết luận

Như vậy với những thế mạnh của mình về nhân sự, trang thiết bị, kinh nghiệm cũng như là quy trình rõ ràng, minh bạch – Trung tâm Kiểm soát côn trùng sinh học tự hào là địa chỉ diệt mối tại quận Hoàn Kiếm uy tín nhận được rất nhiều sự tin cậy của các gia đình Việt. Vì vậy, nếu bạn đang gặp rắc rối với loài côn trùng này thì hãy liên hệ với trụ sở chính của chúng tôi theo số hotline: 0983 828 393 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ khác: