Mách bạn nhà cung cấp dịch vụ phòng chống mối uy tín đạt hiệu quả cao


Nếu bạn đã từng bị mối mọt tấn công một lần, thì lần thứ hai gặp lại bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Phòng chống mối là việc làm cần thiết đối với các công trình nhà cửa và các công trình có thời hạn sử dụng lâu năm. Dịch vụ phòng chống mối ra đời giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

Khi đặt vấn đề về công tác phòng chống mối cho căn hộ gia đình, hoặc các công trình nhà cửa khác, bạn cần hiểu rõ về sự phá hoại của loài mối đối với công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về loài mối và các tác hại mà mối gây ra.

Mối là côn trùng gây hại lớn nhất cho công trình xây dựng, đê đập, cây trồng và các công trình văn hóa, kho tàng, nhà cửa… Chúng phá hoại các loại vật liệu như: Gỗ, Vật liệu có chứa Cellulose, dây điện, xốp và các vật liệu cách điện cách nhiệt khác… Chủng loại mối là vô cùng đa dạng. Tổ chức quy củ đã giúp cho các loài mối tồn tại vững chắc trong lòng đất.

Chúng phát triển rất nhanh, tạo nên một mạng lưới tổ dày đặc, đông cá thể. Do đó mỗi khi đã tiếp cận công trình là có thể gây ra các tác hại và rất nguy hiểm khi có thức ăn thích hợp.

Mối có tổ chức xã hội cao, khả năng sinh sản và phân đàn lớn. Một con mối chúa có thể đẻ 2000 – 3000 trứng một ngày đêm. Trong công trình xây dựng mối có thể đục tường xây bằng xi măng. Hoặc một số vật liệu nhựa nhờ tiết dịch Axit hoặc len lỏi qua những khe kẽ rất nhỏ để tiếp cận các đối tượng là thức ăn của chúng.

Mối là loài động vật gây hại cho các công trình gỗ của chúng ta.

Mối không chỉ làm hư hại đến trang thiết bị, nội thất. Hệ thống điện thông tin bên trong mà còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và mỹ quan của công trình. Nhiều công trình sau khi xây dựng và đưa vào sử dụng đã bị mối làm hư hại các kết cấu gỗ bên trong. Hoặc làm hỏng hệ thống dây điện ngầm, buộc phải thay thế gây lãng phí tốn kém. Do vậy cần có biện pháp phòng và chống mối một cách hiệu quả nhất.

Vì những lý do đó năm 2008. Bộ xây dựng ban hành tiêu chuẩn “TCVN 7958 – 2008. Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống mối cho công trình xây dựng mới”.

Biện pháp phòng chống mối cho các công trình xây dựng ngay từ khi bắt đầu. Là biện pháp bảo quản công trình hữu hiệu, lâu dài. Đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau do mối gây ra.

> Bài viết liên quan:

diệt mối bằng các phương pháp dân gian

Đặc điểm khu vực xây dựng công trình:

Công trình Nhà ở CT1 Hoàng Cầu là công trình quan trọng. Có vốn đầu tư lớn, nằm trên diện tích rộng trong khu dân cư đông đúc. Khi xây dựng cũng như đưa vào sử dụng công trình sẽ là nơi hấp dẫn đối với các loài côn trùng trong đó có loài mối.

Mách bạn địa chỉ diệt mối uy tín tại Hà Nội

Bạn đang lo lắng về vấn đề diệt mối tận gốc? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất cho cả gia đình mình? Bạn cần tìm mua một bộ sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng cao và hiệu quả? Hãy đến ngay với chúng tôi, Kiểm soát côn trùng Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ phòng chống mối mọt và dịch vụ diệt mối mọt tận gốc tại nhà. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng cao nhất với mức giá ưu đãi nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo thêm tại: https://dietcontrungsinhhoc.com/

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

​Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com – dietcontrungsinhhoc.com

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Twiter
 : https://twitter.com/vietnampest
Zalo: 
pest-control.vn
Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội 
Điện thoại: 
0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973622123

Các dịch vụ khác: