[Hướng dẫn] Phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng


Phòng chống mối công trình là một trong những vấn đề quan trọng cần lưu ý trong quá trình thi công đặt nền móng công trình xây dựng. Cùng tìm hiểu ngay quy trình phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng.

Bạn đang gặp rắc rối với loài mối gây hại? Mối là một loại côn trùng nguy hiểm, nếu chúng ta không biết cách phòng chống chúng từ giai đoạn đầu, sẽ gây thiệt hại nặng nề về sau, thường thì sau từ 6 tháng đến 3 năm mối ăn hết lớp vụn bên dưới sẽ bắt đầu đi lên tàn phá ngôi nhà bạn.

Chính vì thế, bạn cần diệt trừ loài mối gây hại trước khi xây dựng nền móng công trình. Muốn có được một ngôi nhà khang trang, bạn cần có một nền móng vững chắc. Bởi thế nên việc phòng và chống mối cho nền móng công trình là việc làm cấp thiết trước khi tiến hành xây dựng.

Cùng Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học tìm hiểu quá trình phòng chống mối cho công trình xây dựng để hiểu thêm quy trình diệt mối gây hại.

Phương án xử lý mối nền móng:

>> Bài viết liên quan:

phòng chống mối sàn gỗ

  • Hào phòng mối.

Tạo hàng rào phòng chống mối bên ngoài hoặc bên trong bằng cách đào các đường xung quanh chân móng nhà, hàng rào này thường rộng 20- 30cm, sâu từ 20 -30 cm tuỳ theo vùng đất xây dựng của chủ nhà. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 40-50cm. Giải thuốc chống mối PMS 10 xuống hào và lấp đất hoặc cát, tạo một hào chống mối, mối không từ môi trường bên ngoài có thể xâm nhập được.

  • Phòng chống mối mặt nền.

Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các đài cọc,giải thuốc bột chống mối PMS 100

  • Phòng chống mối tường.

Phun một lớp chế phẩm diệt mối Lenfos 50EC (1,2%), lên tường xung quanh cao 1m hoặc phun trực tiếp dung dịch Lenfos 50EC (1,2%) xuống mặt nền.

chống mối công trình

thuốc chống mối pms 100

Đơn vị chúng tôi cũng nhận thi công phòng chống mối theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư, định mức thuốc và các đầu việc theo thiết kế, nhận khoán, nhận kết hợp 2 bên cùng làm…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI