Hộp nhử mối và những lưu ý quan trọng để sử dụng hiệu quả


Hộp nhử mối là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong công việc diệt mối tận gốc. Nếu có thuốc diệt mối tốt đến mấy cũng không thể thiếu hộp nhử mối khi thực hiện đúng quy trình. Tuy nhiên, sử dụng hộp nhử mối như thế nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người vẫn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, trước khi sử dụng thuốc để diệt mối kết hợp với hộp nhử mối, người sử dụng cần đọc kỹ cách sử dụng, tham khảo công dụng để đạt hiệu quả cao trong việc diệt mối tận gốc.

Những điều cần biết về hộp nhử mối

Hộp nhử mối thông thường có hình chữ nhật, được đóng gói bằng bao bì giấy, bên trong là những thanh gỗ có quy trình tẩm ướp chất dẫn dụ mối đầy đủ và đúng theo tỷ lệ.

Hộp nhử mối giá rẻ
Hộp nhử mối giá rẻ
  • Chiều dài từ 20 đến 25cm
  • Chiều rộng 10 đến 12cm
  • Xuất xứ: Việt Nam

Để ra thành phẩm 1 chiếc hộp nhử mối phải trải qua nhiều công đoạn, thời gian sử dụng của hộp mồi nhử mối là rất dài, nếu chúng ta không cần tới vẫn giữ nguyên cho đến khi sử dụng, không bốc hoi hay hết hạng sử dụng gì cả, quý khách yên tâm khi mua hộp nhử mối để dành trong nhà.

Cách sử dụng hộp nhử mối hiệu quả là gì?

Hộp nhử mối thường được sử dụng cùng với thuốc diệt mối sinh PMC 90 để làm tăng hiệu quả diệt mối tận gốc. Thuốc diệt mối PMC90 được sử dụng trong hộp nhử mối là loại thuốc diệt mối sinh học, có thể diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong các công trình, nhà ở riêng lẻ.

Đặt hộp nhử mối: làm ướt hộp nhử và đặt cố định vào đường đi lại, những nơi có mối. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào diện tích cần diệt mối và đường mối ăn, mõi đường nên đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mối.

Phun thuốc dạng bột PMC 90: kiểm tra hộp nhử sau 12 – 15 ngày, nếu thấy có nhiều đường mối ăn xung quanh hộp thì lúc này trong hộp đã có nhiều mối. Đổ mồi nhử và mối trong hộp ra một cái chậu khô, phun đều thuốc PMC 90 lên bề mặt miếng mồi và những con mối, sau đó xếp vào hộp và đặt lại vị trí cũ.

> Bài viết liên quan:

hộp nhử mối

Hộp nhử mối giá tốt chất lượng
Hộp nhử mối giá tốt chất lượng

Những sai lầm khi sử dụng hộp nhử mối và các tác hại khó lường

Hộp nhử mối thường được sử dụng cùng với thuốc diệt mối sinh học PMC90 để làm tăng hiệu quả diệt mối. Tuy nhiên, có nhiều người đã sử dụng loại thuốc này không đúng cách để dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề về sau. Một số sai lầm khi sử dụng hộp nhử mối bao gồm:

  • Rắc thuốc PMC 90 lên các đường mối đang hoạt động kiếm ăn mà không tham khảo tư vấn từ các chuyên gia, không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.
  • Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 không đúng phương pháp.

Vậy sử dụng thuốc diệt mối sai phương pháp làm ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Thuốc diệt mối PMC90 dùng kết hợp với hộp nhử mối là phương pháp diệt mối sinh học có chứa thành phần hóa học gây ngộ độc cho mối và ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Do đó, tuyệt đối không diệt mối bằng cách rắc thuốc vào các vật dụng sinh hoạt bằng gỗ một cách bừa bãi.

Đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc với hộp nhử chứa thuốc diệt mối PMC 90, không để thuốc dính vào chân, tay, da hoặc bay vào thực phẩm của người cũng như gia súc gia cầm. Vệ sinh cơ thể, quần áo sau khi tiếp xúc với hộp nhử mối có chứa thuốc PMC 90 bằng xà phòng.

Phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa nguồn nước và khu dân cư, không vứt xuống ao hồ hoặc đốt cháy, tránh gây độc hại cho người và gia súc, môi trường.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp?

Có thể thấy không chỉ riêng gì PMC90 mà hầu như các loại thuốc diệt mối đều vậy, nếu không được sử dụng đúng cách sẽ gây hại cho con người. Hơn nữa, để diệt mối tận gốc triệt để, bạn cần phải trang bị máy móc phun thuốc chuyên nghiệp để đảm bảo thuốc có tác dụng và được phủ trên diện rộng.

Chi phí cho một lần tự diệt mối cũng khá cao và chưa chắc bạn đã hiểu biết sâu và rõ về cách pha và phun thuốc. Do đó, hãy sử dụng các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng độ hiệu quả của công tác diệt mối.

Trên đây là một số thông tin về hộp nhử mối, thuốc diệt mối sinh học PMC 90. dietcontrungsinhhoc.com hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích để bảo vệ không gian sống cũng như đồ đạc của mình.

Các dịch vụ khác: