Hộp nhử mối, Bẫy mối hướng dẫn sử dụng diệt mối tận gốc [ Tư vấn nhanh]


Mối là một trong những mối đe dọa đáng sợ cho rất nhiều dụng cụ, trang thiết bị và các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phá hủy rất nhiều loại vật liệu khác nhau nên đã khiến cho không ít người đau đầu trong việc tiêu diệt chúng. Cũng chính vì thế mà con người đã nghiên cứu ra rất nhiều phương pháp để tiêu diệt và ngăn chặn sự phá hoại của loài mối. Tuy nhiên có nhiều phương pháp lại không mang đến những kết quả như mong muốn. Nếu như bạn đã thử qua rất nhiều phương pháp mà hiệu quả không cao thì hãy thử dùng hộp nhử mối nhé. 

Cấu tạo của hộp nhử mối gồm những gì?

hộp nhử mối

Hộp nhử mối giúp diệt mối nhanh chóng và hiệu quả

Đa số hộp nhử mối được sản xuất với thành phần chính là các loại gỗ mà loài mối rất thích như gỗ thông, gỗ tram, gỗ bồ đề. Sản phẩm này có độ dày khoảng 1cm và đã được tẩm ướp những hợp chất nhử mối sinh học được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. Những hợp chất sinh học này sẽ làm cho mối trúng độc và tử vong sau khoảng thời gian từ 2-3 ngày.

Sử dụng hộp nhử mối có an toàn hay không?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi vì họ nghĩ rằng hoạt chất tiêu diệt mối cũng là một loại chất hóa học. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hoàn toàn chính xác. Bởi vì thuốc diệt mối bên trong sản phẩm được tổng hợp từ các hợp chất tự nhiên nên có nồng độ độc tố rất thấp. Chúng chỉ có tác động trực tiếp lên con mối mà hoàn toàn vô hại đối với con người. Chính vì thế mà việc sử dụng hộp nhử mối được đánh giá là an toàn đối với người sử dụng 

Cách sử dụng hộp nhử mối phù hợp nhất

hộp nhử mối

Hộp nhử mối cần phải đặt đúng chỗ

Sản phẩm này là công cụ hỗ trợ giúp cho việc tiêu diệt mối tận gốc nhanh chóng và triệt để. Tác dụng của sản phẩm là thu hút các con mối tập trung về vị trí đặt và tiêu diệt chúng. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều người suy nghĩ rằng đặt sản phẩm ở đâu cũng có thể phát hiện tốt công dụng của nó. Thế nhưng đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bạn chỉ nên đặt sản phẩm ở những nơi có số lượng mối nhiều nhất. Điều này sẽ có vừa có tác dụng diệt được số lượng mối cao vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Sản phẩm nhử mối được sản xuất bằng những loại gỗ mềm có khả năng hút nước tốt. Chính vì thế trước khi đặt sản phẩm vào một vị trí nào thì điều đầu tiên bạn cần làm là ngâm hộp vào nước. Ngâm đến khi nào các bề mặt của hộp ngấm đều nước thì đem sản phẩm ra đặt ở vị trí đã được xác định. Mục đích chính của việc ngâm nước này sẽ giúp lan tỏa mùi hương của gỗ đến từng vị trí thông qua việc bốc hơi nước, những con mối sẽ cảm nhận được mùi hương này đến ăn. Và từ đó sẽ giúp cho việc tiêu diệt mối diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. 

Cách phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối sau một thời gian sử dụng

Sau khoảng thời gian từ 10 – 12 ngày đặt sản phẩm này này bạn dễ dàng nhìn thấy bên trong sản phẩm xuất hiện rất nhiều con mối. Đây là thời điểm thuận lợi để phun thuốc tiêu diệt tận gốc các con mối này.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chai thuốc diệt mối, loại thuốc này đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Quan trọng là bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín để sở hữu những sản phẩm đạt chất lượng tốt. Cách phun thuốc cũng tương đối đơn giản 1 tay bạn cầm chai thuốc, 1 tay cầm sản phẩm nhử mối lên. Sau đó bạn tiến hành phun thuốc đều khắp vị trí bên trong sản phẩm nhằm mục đích tiêu diệt chúng. Lưu ý là bạn cũng cần phun lên phần miệng của sản phẩm để tránh trường hợp những con mối bò lên trên và thoát ra ngoài. 

Qua đây bài viết hôm nay bạn cũng đã có thêm nhiều thông tin về hộp nhử mối rồi đúng không? Bên cạnh đó thì cũng biết thêm một phương pháp diệt mối hiệu quả cao, ít tốn công sức mà vẫn an toàn với sức khỏe của chúng ta. Nếu bạn cần thêm thông tin gì về sản phẩm này thì hãy nhanh tay truy cập vào website: https://dietcontrungsinhhoc.com/. Tại đây bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẵn sàng tư vấn cho bạn những phương án diệt mối hiệu quả nhất.

Các dịch vụ khác: