Diệt Mối Tại Quận Long Biên Hà Nội


➤™Diệt Mối Tại Quận Long Biên Hà Nội – K/S™ Khảo Sát™Miễn Phí, đơn vị công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Long Biên để phục vụ tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi có Văn Phòng dịch vụ tại tất cả các quận thành Hà Nội.

Nhà bạn bị mối tấn công bạn cần địa chỉ diệt mối gần nhất tại Quận Long Biên Xin gọi ➤ 0973.622.123

Hình Ảnh – Diệt Mối Quận Long Biên

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận Long Biên như sau:

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp bộ phận điều hành, bên bộ phận điều hành sẽ báo cho kỹ thuật, trưởng nhóm khu vực quản lý sẽ điều thợ gần nhất đến trực tiếp khảo sát, tư vấn cho khách hàng, ký hợp đồng dịch vụ và triển khai dịch vụ.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại quận Long Biên như sau:

Bước khảo sát:  Thợ kỹ thuật dùng dụng cụ chuyên môn, kiểm tra hết các vị trí có khả năng mối đang trú ẩn hoặc các đường mối chính, đường dẫn nhánh của tổ.

Nguyên nhân chính thu hút mối chính là gỗ, thực vật khô

Bức đặt hộp nhử mối: sau khi khảo sát thực tế, đã xác định được các vị trí mối đang trú ẩn hoặc có khả năng, đặt hộp nhử mối vào vị trí, số lượng hộp tùy theo thực tế khảo sát.

Diệt mối quận Long Biên – đặt hộp nhử mối

Bước phun phòng mối pmc 90 : sau khi đặt hộp nhử khoảng 15-25 ngày ( thời gian số lượng mối lính, mối thợ tập trung nhiều nhất) Tiến hành rắc thuốc bột lây nhiễm PMC 90 vào các hộp mối đã đặt bẫy trước đó.

Diệt mối quận Long Biên – rắc pmc90

Bước thu dọn và phun phòng chống mối: Sau khi rắc bột lây nhiễm  pmc 90 kỹ thuật sẽ phải đợi 5-7 ngày sau ( Thời gian chờ để mối thu quân về tổ ) Tiến hành phun thuốc phòng chống mối. Thuốc phòng chống mối được phun tại các vị trí đã đặt bẫy mối và các vị trí khác nơi có nguy cơ có thể mối ghé thăm lại hoặc từ các đường dẫn hàng xóm ăn sang, chính vì vậy công tác phun phòng chống mối rất quan trọng, chúng quyết định thời gian bảo hành của các đơn vị thi công công tác diệt và phòng chống mối.

> Bài viết liên quan:

diệt mối long biên – quy trình diệt mối

Diệt mối tại quận Long Biên Gọi Ngay Hôm Nay Để Có Giá Ưu Đãi. +  Uy Tín Hiệu Qủa + Nghiệt Tình – Trách nhiệm + Có mặt sau 30′ Gọi. + Không Ngại Gió Mưa. + An Toàn – Không Độc Hại. + 20 Năm Kinh Nghiệm. Nhanh Gọi ➤ 0973.622.123

Cam Kết Diệt Sạch Hoàn Toàn Tổ Mối. Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà  An Toàn UyTín Hiệu Quả 100% 

Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn cũng như chọn dịch vụ diệt côn trùng để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Cung cấp thuốc diệt mỗi muỗi tốt nhất, Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng ..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Các Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 

Website : dietcontrungsinhhoc.com