[Top 3] Địa chỉ diệt mối tại quận Cầu Giấy Hà Nội – Hết mối ngay 100%


Diệt mối tại quận Cầu Giấy Hà Nội, khi khách hàng quan tâm đến dịch vụ diệt mối tận gốc, khách sẽ xem xét uy tín, chất lượng của đơn vị, về độ chuyên môn, kinh nghiệm, giá cả và vị trí địa lý gần nhất để dẽ dàng phục vụ cho công tác diệt và chế độ bảo hành về sau này.

Chúng tôi xin giới thiệu 3 địa chỉ văn phòng phục vụ dịch vụ diệt mối tại quận cầu giấy để khách hàng tiện lợi cho nhu cầu của mình.

1.Văn phòng diệt mối số : TT3 Tòa nhà A4 Hà nội Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0983.838.393 – 0243.21.21.666

2. Văn phòng diệt mối : số 47, tổ 48, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0974.895.464 – 0243.21.21.888

3. Văn phòng diệt mối số : 227- A12 Ngõ 12 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0912.615.515 – 0243.211

Câu hỏi :Diệt mối tại quận cầu giấy quy trình như nào?

Trả lời : Nhận được thông báo của khách hàng, nhân viên công ty sẽ báo cho nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 phút gọi của khác hàng, kỹ thuật sẽ khảo sát chi tiết và lên phương án báo giá cho khách hàng. 2 bên cùng thỏa thuận thống nhất về giá và tiến hành kỹ kết hợp đồng dịch vụ diệt mối

Chúng tôi thực hiện 3 bước như sau:

  • Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc: Cạy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối.
Quy trình diệt mối tận gốc tại quận cầu giấy
  • Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột: Sau khi đặt mồi nhử từ 15-20 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh mép hộp có đường đắp đất, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Sau đó dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một tấm báo, hoặc túi li lông, sau đó dùng thuốc bột PMC90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 3– 5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
  • Bước 3: Rắc thuốc diệt mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Câu hỏi : Diệt mối tại quận cầu giấy giá bao nhiêu?

Trả lời : Áp giá dịch vụ diệt mối được công ty Kiếm soát côn trùng Việt Nam theo bảng giá sau

                                                        Báo giá diệt mối quận cầu giấy

Câu hỏi :Chế độ bảo hành dịch vụ như nào?

Trả lời : Hợp đồng dich vụ thể hiện rõ cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về chế độ bảo hành với khách hàng, thông thường dịch vụ được bảo hành từ 14- 36 tháng.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối tại quận Ba Đình

TỔNG – VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH KỸ THUẬT 

Diệt mối quận cầu giấy
Liên hệ đại diện công ty – 0974 895 464 – 0973 622 123
Chúng tôi phục vụ diệt mối tại cầu giấy tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, trong và ngoài giờ hành chính 24/7.
Đơn vị có đầy đủ chứng từ hóa đơn, để tiện lợi cho công tác thanh toán và phục vụ khách hàng tốt nhất.
Xin cảm ơn đã đọc bài viết !