[ Hướng dẫn tìm ] 3 địa chỉ diệt mối quận Tây Hồ, Cách diệt mối chúa.


Diệt mối quận Tây Hồ, có phải nhà bạn đang bị mối tấn công, bạn đang quan tâm đến 1 địa chỉ diệt mối uy tín chất lượng, khu vực quanh quận Tây Hồ. 

Chúng tôi xin giới thiệu 3 Văn Phòng điều hành diệt mối tại quận Tây Hồ để bạn tiện gọi dịch vụ khi nhà bạn bị mối.

1 –  Văn phòng số 148 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0983.828.39 – 0243.21.21.666

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội thợ hơn 10 năm kinh nghiệm, khách hàng gọi là có mặt ngay sau 15 phút nhân được thông báo.

2 –  Văn phòng số CT 14 – Ngõ 6 Đặng Thai Mai  – Tây Hồ -– Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0974.895.464 –  0243.21.21.888

Đã có mặt tại quân Tây Hồ hơn 5 năm, đơn vị có kỹ sư diệt mối khảo sát, giá thành tốt nhất cho khách hàng.

3 –  Văn phòng số  A3 – 4/6 – Ngõ 12 Giang Văn Minh – Quận Tây Hồ  – Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0974.895.464 –  0243.21.21.888

Chuyên điều trị mối và các côn trùng gây hại, đã phục vụ + 3000 hộ gia đình và văn phòng cơ quan, gọi là hết mối, chết chúa ngay lần gọi đầu tiên.

  • Cách diệt mối chúa :

Để tiêu diệt mối chúa thì trước hết ta thực hiện các bước bẫy mối lính, mối thợ, sau đó cho chúng lây nhiễm thuốc PMC90 để về tổ lây lan ra cả đàn và mối chúa sẽ bị tiêu diệt ngay.

Cơ chế lây nhiễm hệ thống tổ là biện pháp hiệu quả nhất đến tại thời điểm này.

Khách hàng có thể tự mua thuốc về để diệt mối tận gốc tại nhà, hoặc có thể gọi đơn vị diệt mối chuyên nghiệp gần nhà nhất.

Chi tiết cách diệt mối chúa như sau:

Quy trình xử lý mối gây hại tại Quận Tây Hồ

Quy trình diệt mối tận gốc

+ Quy trình 1: Đặt mồi nhử mối đúng kỹ thuật.
Dùng đền pin soi để tìm vị trí đường đi của mối, tô vít, cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối, dùng dây thép nịt cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Quy trình 2: Phun thuốc dạng bột với dịch vụ Diệt Mối Tại Quận Tây Hồ Hà Nội sau khi đặt mồi nhử từ 20-25 ngày chúng ta tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp nhất. Khi đó hộp nhử mồi, tiến hành đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 3 – 5 ngày sau khi mối bò  hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

> Bài viết liên quan:

+ Quy trình 3: Phun thuốc dạng dung dịch tại :
Diệt mối quận Tây Hồ, Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.Bài viết đã giúp bạn có thêm những kiến thức về phương pháp diệt mối tận gốc như nào, những địa chỉ diệt mối nhanh nhất, nhiệu quả. Từ đó giúp bạn có thể bảo vệ đồ gỗ của chính căn nhà mình một cách tốt nhất nhé.Bàng giá dịch vụ diệt mối tại quận Tây hồ như sau.

Để khách hàng tiện dùng dịch vụ :Đơn vi chúng tôi có đầy giấy tờ về các sản phẩm thuốc được bộ ý tế chứng nhận, có đầy đủ hóa đơn để tiện thanh toán cho khách hàng doanh nghiệp, văn phòng.

Kỹ thuật viên sẽ qua ngay sau 15 phút gọi.

Phục vụ diệt mối tận gốc quận Tây Hồ tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, trong và ngoài giờ hành chính.

Rất cảm ơn khách hàng đã ghé thăm web dietmoicontrungsinhhoc.com của công ty chúng tôi.

Trân trọng