Diệt Mối Quận Đống Đa [Tư vấn] Địa Chỉ Uy tín.


Diệt Mối Quận Đống Đa – Có phải bạn đang quân tâm đến dịch vụ kiểm soát côn trung uy tín tại quận Đống Đa Hà Nội? Bạn đang quân tâm đến chất lượng dịch vụ, chất lượng bảo hành, giá dịch vụ, phương pháp triển khai như nào? Chúng tôi xin giới thiệu 3 Văn Phòng điều hành diệt mối tại Quận Đống Đa.

1 –  Trung tâm diệt mối số: 148 T12 Cát Linh – Q.Đống Đa , TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0983.828.39 – 0243.21.21.666

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội thợ hơn 10 năm kinh nghiệm, khách hàng gọi là có mặt ngay sau 15 phút nhân được thông báo.

2 –  Trung Tâm Diệt Côn Trùng Số :  CT 14 – Ngõ 2 – Thái Thịnh 1  – Q.Đống Đa-– Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0974.895.464 –  0243.21.21.888

Đã có mặt tại quân Tây Hồ hơn 5 năm, đơn vị có kỹ sư diệt mối khảo sát, giá thành tốt nhất cho khách hàng.

3 –  Trung Tâm Kiểm Soát  Dịch Hại số :  CT 14 – Ngõ 6 Giang Văn Minh – Q.Đống Đa  – Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0974.895.464 –  0243.21.21.888

cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hà Nội

Chuyên điều trị mối và các côn trùng gây hại, đã phục vụ + 2000 hộ gia đình và văn phòng cơ quan, gọi là hết mối, chết chúa ngay lần gọi đầu tiên.

Ngoài kiểm soát diệt và phòng chống mối mọt,3 đơn vị trên cũng kiểm soát các côn trùng gây hại, mỗi, muỗi, chuột, kiến, gián…

Nếu nhà bạn có mối hoặc muốn kiểm soát dịch hại, hãy nhắc máy gọi ngay.

Quy trình diệt mối tận gốc quận Đống Đa :

Quy trình diệt mối quận Đống Đa

Các bước gồm :

BƯỚC 1: ĐẶT HỘP NHỬ MỐI

Tiến hành kiểm tra các vị trí mối đang tấn công, tìm vị trí có đường mối, làm ướt hộp nhử mối và đặt cố định tại những vị trí có nhiều mối hoạt động, ít ánh sáng, yên tĩnh. Nếu vị trí cần đặt nằm trên tường, có thể dùng dây buộc, băng dính để cố định. Để đạt hiệu quả nhử mối thì trong thời gian nhử mối không được tác động, di chuyển hộp nhử và không mở hộp ra xem.  Số lượng hộp nhử mối tùy vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối.

BƯỚC 2: RẮC THUỐC DIỆT MỐI

Sau khi đặt mồi nhử từ 20 – 25 ngày thì bắt đầu tiến hành kiểm tra, nếu xung quanh hộp có đường ăn của mối thì chứng tỏ mối đã ăn nhiều trong hộp. Lúc này, nhẹ nhàng mở hộp nhử mồi ra và rắc thuốc diệt mối sinh học lên mình các con mối trong hộp, liều lượng vừa đủ để không làm chết mối mà vẫn đủ lượng thuốc bám lên cơ thể chúng. Sau đó đặt hộp lại vị trí ban đầu, các con mối sẽ tìm đường về tổ. Qua quá trình tiếp xúc, chúng sẽ lây nhiễm thuốc cho nhau, chỉ một thời gian ngắn, toàn bộ mối sẽ bị nhiễm thuốc và tiêu diệt mối tận gốc.

BƯỚC 3: THU DỌN, VỆ SINH VÀ PHUN THUỐC

Sau khi rắc thuốc PMC 90 được 5 – 7 ngày, nhân viên kỹ thuật sẽ tới kiểm tra kết quả diệt mối. Khi thấy mối đã bị tiêu diệt tận gốc thì thu dọn hộp nhử, vệ sinh khu vực và phun thuốc phòng chống mối để ngăn ngừa mối từ bên ngoài xâm nhập vào.

Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tối ưu, dịch vụ diệt mối tại Đống Đa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao và sự tận tâm trong công việc, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đem lại cho quý khách sự phục vụ tốt nhất!.

> Bài viết liên quan:

Giá dịch vụ diệt mối tại Quận Đống Đa  :

Để khách hàng tiện dùng dịch vụ :Đơn vi chúng tôi có đầy giấy tờ về các sản phẩm thuốc được bộ ý tế chứng nhận, có đầy đủ hóa đơn để tiện thanh toán cho khách hàng doanh nghiệp, văn phòng, tại địa chỉ diệt mối quận Đống Đa.

Kỹ thuật viên sẽ qua ngay sau 15 phút gọi.

Phục vụ tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, trong và ngoài giờ hành chính.

Xem thêm :

Chúng tôi chỉ hài lòng khi bạn thực sự hài lòng ! 

Điện thoại: 0983.828.393 – 0243.21.21.666
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Website: dietcontrungsinhhoc.com