Diệt mối bằng dầu hỏa có hiệu quả không?


Diệt mối bằng dầu hỏa tại nhà là cách làm đã được ứng dụng phổ biến từ lâu trong dân gian. Các bước tiến hành cũng khá đơn giản, khi phát hiện đồ nội thất gỗ bị mối xông, bạn có thể dùng miếng vải nhúng vào dung dịch dầu hỏa rồi miết đều lên bề mặt vật dụng có lỗ đục của mối, sau đó bọc kín lại bằng màng ni lông. Mối sẽ bị hơi dầu hỏa làm cho chết ngạt. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn còn khá nhiều người lo lắng về tính hiệu quả của phương pháp này.

Có nên diệt mối bằng dầu hỏa hay không?

Mối không gây sốt xuất huyết như muỗi, cũng chẳng gây bệnh dịch hạch như bọ chét và lại càng không đốt người làm da thịt mưng mủ, hoại tử như kiến ba khoang, song điều đó không có nghĩa là nó vô hại. Trên thực tế, mối là một loài côn trùng vô cùng nguy hại.

Nếu bạn luôn thắc mắc diệt mối bằng dầu hỏa được không, thì câu trả lời là có. Được xem là một trong những cách diệt mối mang lại hiệu quả khá tốt và có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Mối gây nhiều hư hại cho tài sản cần diệt trừ
Mối gây nhiều hư hại cho tài sản cần diệt trừ

Khi phát hiện mối trong nhà bạn sẽ thấy những đường vạch màu vàng nhạt nổi lên trên mặt gỗ, loại bỏ mối chúng ta cần thực hiện bôi dầu hỏa lên các đồ vật bị mối tấn công, nếu mối làm tổ dưới lòng đất hay chân nhà thì có thể đổ trực tiếp dầu hỏa lên phần gỗ đó, sau đó dùng mang bọc ni lông bọc kín lại để mối chết ngạt, lặp lại thao tác cho đến khi thấy mối bị tiêu diệt hết.

Diệt mối bằng dầu hỏa có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Diệt mối bằng dầu hỏa là phương pháp diệt mối tương đối đơn giản, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, không tiếp xúc với hóa chất gây hại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên khi tiến hành bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề khác như: đậy kỹ thức ăn và tránh xa các khu vực sử dụng dầu hỏa diệt mối, hạn chế sử dụng quá nhiều dầu hỏa bởi chúng có thể gây nặng mùi, rửa sạch tay sau khi tiếp xúc với dầu hỏa,…

> Bài viết liên quan:

Diệt mối bằng dầu hỏa

Bên cạnh đó, tùy vào điều kiện thời tiết và đặc thù môi trường với khí hậu mỗi nơi mà khi áp dụng sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Thông thường các phương pháp diệt mối bằng dầu hỏa thường chỉ mang lại hiệu quả diệt mối tạm thời, không thể tiêu diệt mối tận gốc. Ngoài ra trong một số trường hợp, việc không hiểu rõ về mối và cách tìm tổ mối trong nhà có thể làm giảm tác dụng của các phương pháp diệt mối.

Chính vì vậy, nếu đã quyết tâm diệt trừ mối để bảo vệ tài sản gia đình bạn nên sử dụng các loại thuốc diệt mối để có được hiệu quả triệt để nhất hoặc bạn có thể tìm đến các công ty diệt mối uy tín tại Tp HCM để được cung cấp các dịch vụ cũng như sản phẩm diệt mối chất lượng, an toàn và nhanh chóng diệt trừ loài mối gây hại cho gia đình bạn.

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ uy tín và uy tín nhất tại Tp.HCM

Công ty diệt mối tại nhà
Công ty diệt mối tại nhà chuyên nghiệp

Nếu bạn lo ngại về tính hiệu quả của phương pháp diệt mối bằng dầu hỏa thì Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học được xem là địa chỉ lý tưởng giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ diết mối côn trùng tận gốc nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trong suốt những năm qua vì những lý do sau:

  • Uy tín đặt lên hàng đầu: uy tín chất lượng đây là các yếu tố không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp nếu muốn tồn tại trên thị trường và muốn thành công.
  • Đảm bảo chất lượng: chất lượng là yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công, nếu không đảm bảo chất lượng điều đó đồng nghĩa với thất bại.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: với chúng tôi yếu tố để tạo nên thương hiệu lâu dài đó là chuyên nghiệp tận tâm của nhân viên làm việc, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đảm bảo tiến độ công trình: tiến độ là yếu tố quan trọng trong quá trình hoàn thành một công trình, việc tiến độ chậm sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đến chi phí.

Nhìn chung khi đến với công ty diệt côn trùng sinh học , bạn sẽ được tư vấn phương pháp diệt mối hiệu quả, tận gốc và có phương pháp phòng chống, ngăn ngừa mối quay trở lại tấn công cho nhiều năm về sau. Cam kết luôn có chi phí tối ưu cho khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có được phương pháp diệt mối hiệu quả nhất!