Dịch vụ diệt côn trùng và những điều bạn cần nên biết


Côn trùng là loài vật tuy nhỏ bé nhưng lại có sức sống rất mãnh liệt và khả năng sinh sôi rất lớn. Bạn lo sợ những khả năng phát sinh dịch hại trong tương lai hay những dịch hại tiềm ẩn mà bạn không lường hết được? Bạn mong muốn có một giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn yên tâm hoàn toàn về chất lượng vệ sinh cũng như an toàn về sức khỏe? Dịch vụ diệt côn trùng của các công ty chuyên nghiệp là một lựa chọn tốt đáp ứng được các nhu cầu này của bạn.

Các dịch vụ diệt côn trùng hiện nay như thế nào?

Dịch vụ diệt côn trùng
Dịch vụ diệt côn trùng

Điều kiện môi trường Việt Nam thuận lợi cho côn trùng như kiến, gián, ruồi, muỗi…sinh sôi, phát triển và chúng thường tấn công vào bên trong nhà ở, khu vực có người sinh sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu diệt côn trùng của người dân, có nhiều dịch vụ diệt côn trùng diệt khuẩn bằng chế phẩm nổi lên. Tuy nhiên, số lượng nhiều mà chất lượng thì chưa đảm bảo cho người sử dụng, đây chính là vấn đề tồn tại hiện nay.

Thậm chí, các cơ sở còn có sử dụng cả hợp chất bảo vệ thực vật thuộc nhóm phốt pho hữu cơ cũng như các loại thuốc trừ sâu khác để pha chế thành thuốc xịt muỗi, diệt côn trùng. Điều này có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng tồn lưu hóa chất làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, động vật và gây ô nhiễm môi trường.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng

Khi chúng ta hợp đồng với cơ sở cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hay diệt khuẩn bằng chế phẩm cần phải lưu ý các nội dung sau:

+ Chỉ hợp đồng với cơ sở có Phiếu tiếp nhận hồ sơ công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bằng chế phẩm do Sở Y tế cấp.

+ Hợp đồng diệt chuột và kiểm soát côn trùng cần phải ghi rõ: tên hóa chất; liều lượng; nồng độ hóa chất; phương pháp thực hiện; vị trí; …

+ Yêu cầu đơn vị thực hiện dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm cung cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế của các hóa chất, chế phẩm đang sử dụng.

> Bài viết liên quan:

mua thuốc diệt côn trùng ở đâu

Đồng thời, chúng ta cần kiểm tra, đánh giá thực tế khi cơ sở thực hiện dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm:

+ Xem sự tuân thủ của nhân viên có thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng thể hiện trên nhãn chế phẩm hoặc hướng dẫn sử dụng kèm theo chế phẩm.

+ Nếu phát hiện hóa chất, chế phẩm không đạt hiệu lực theo hướng dẫn của cơ sở sản xuất ghi trên nhãn hoặc các thông tin về chế phẩm không đúng với Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành được cấp. Bạn phải yêu cầu tạm ngưng và thông báo Trạm Y tế phường – xã, Trung tâm Y tế dự phòng/ Trung tâm Y tế quận – huyện nơi cá nhân cư trú để can thiệp kịp thời.

Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi có gì đặc biệt?

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Dịch vụ diệt mối tại nhà

Với mục tiêu đáp ứng kịp thời các nhu cầu, mong muốn cấp thiết của khách hàng trong việc giữ gìn môi trường sống, bảo vệ sức khỏe, tài sản trước tình trạng dịch hại đa dạng, Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thông qua các dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp như sau:

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà – Hiệu quả cao – An toàn sức khỏe
  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi giá rẻ – Diệt muỗi hiệu quả – Phun muỗi an toàn sức khỏe.
  • Sử dụng thuốc diệt côn trùng phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
  • Nhân viên phun xịt côn trùng tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
  • Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn.

Ngoài ra, với giải pháp đang được chúng tôi sử dụng bạn sẽ được:

  • Kiểm soát và xử lý các loài côn trùng dịch hại hiện hữu một cách tự động, thường xuyên; đồng thời được bảo hành về chất lượng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
  • Được tư vấn phương thức bảo quản, vệ sinh và duy trì hiệu quả sau khi kiểm soát một cách phù hợp nhất.
  • Được nhận những ưu đãi khác từ dịch vụ kiểm soát côn trùng của công ty

Vui lòng liên hệ ngay khi có nhu cầu để nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất!

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973622123

Website: dietcontrungsinhhoc.com

Các dịch vụ khác: