Địa chỉ uy tín để mua thuốc diệt côn trùng chất lượng và hiệu quả.


Khí hậu tại Việt Nam rất thuận lợi cho các loài côn trùng gây hại phát triển. Chúng thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nguy hiểm. Và để tiêu diệt tận gốc chúng thì bạn cần sử dụng tới các loại thuốc sinh học chuyên dụng. Vậy nên mua thuốc diệt côn trùng ở đâu để có giá tốt và đảm bảo chất lượng sử dụng. Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Địa chỉ uy tín để mua thuốc diệt côn trùng
Địa chỉ uy tín để mua thuốc diệt côn trùng
  1. Nên mua thuốc diệt côn trùng loại nào?

Côn trùng thường có nhiều loại, vì thế thuốc để tiêu diệt chúng cũng được chia ra thành nhiều dạng khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là thuốc diệt côn trùng trong nhà. Bởi chúng thường mang đến sự phá hoại và làm xáo trộn cuộc sống thường ngày trong gia đình bạn.

Tuy nhiên, ngoài tính hiệu quả thì bạn cũng cần chú trọng tới vấn đề an toàn cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy lựa chọn thích hợp nhất là nên chọn các sản phẩm diệt côn trùng dạng bình xịt nhỏ. Với thiết kế đơn giản và bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, nắng ấm, mưa nhiều các loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián… phát triển mạnh cũng là lúc cần tiêu diệt côn trùng.

Ở những vùng nông thôn – nơi có điều kiện môi trường thuận lợi để các loài côn trùng phát triển thì những bình xịt côn trùng lại càng cần thiết hơn. Hãy luôn chủ động sử dụng chúng để phòng chống hình thành dịch bệnh. Đồng thời, cần chú ý công tác vệ sinh sạch nhà cửa, cống rãnh mương máng, dọn vườn tược quanh nhà… để phòng sự phát triển của côn trùng.

Nên mua thuốc diệt côn trùng dạng xịt để tiện sử dụng.
Nên mua thuốc diệt côn trùng dạng xịt để tiện sử dụng.
  1. Một số lưu ý khi mua thuốc diệt côn trùng.

Khi mua thuốc diệt côn trùng, bạn cần biết cách lựa chọn và kiểm tra một số thông tin để đảm bảo mua được thuốc chất lượng và phát huy được tác dụng tiêu diệt.

Kiểm tra tính hiệu quả.

Đa phần các sản phẩm diệt muỗi, ruồi hay côn trùng chỉ có thể mang đến hiệu quả tiêu diệt từ 60-80%. Nguyên nhân là bởi thành phần của thuốc cần phải đảm bảo vừa tiêu diệt được nhiều loại côn trùng, và vừa không gây hại cho con người.

Tuy nhiên, mức độ tiêu diệt đạt trên diện rộng khoảng 70% là đã đạt yêu cầu về tiêu chuẩn. Còn nếu loại thuốc có thể tiêu diệt 100% côn trùng thì chắc chắn nồng độ độc tố trong thuốc rất cao, và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Vì vậy, hãy chọn thuốc có chỉ số an toàn và hiệu quả vừa đủ. Vì khi bạn sử dụng nhiều lần giãn cách thì vẫn đảm bảo an toàn, lại không gây nguy hiểm.

Kiểm tra mức độ an toàn của thuốc.

Thuốc diệt côn trùng có 4 cấp độ độc tính từ cấp độ 4 đến cấp độ 1, trong đó cấp độ 1 là độc tính cao nhất, rất nguy hại. Nếu sử dụng trong nhà, tốt nhất chúng ta chỉ nên chọn loại sản phẩm có độc tính độ 3 hoặc 4.

> Bài viết liên quan:

côn trùng

dùng chanh để diệt côn trùng

Hãy kiểm tra các thông tin cần thiết của thuốc trước khi quyết định mua.
Hãy kiểm tra các thông tin cần thiết của thuốc trước khi quyết định mua.

Thông thường, sản phẩm có độc tính độ 3-4 hoặc các sản phẩm nguồn gốc thảo dược không gây hại cho con người. Khi bạn sử dụng đúng cách thì vẫn có thể tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng. Để nâng cao hiệu quả, bạn nên chọn loại thuốc diệt côn trùng dạng sương. Loại này có khả năng phát tán trong không khí nhanh và hiệu lực cao.

Kiểm tra thời gian hiệu lực thuốc.

Thuốc diệt côn trùng dạng sương chỉ có tác dụng trong khoảng 30 phút là an toàn với con người. Sau 30 phút thuốc không còn mùi trong không khí, nhưng thành phần thuốc vẫn bám dính trên mặt tường, dưới gầm, kệ…. Khi các loại côn trùng đụng phải lượng thuốc tồn lưu này, chúng vẫn sẽ bị dính thuốc và sẽ tê liệt rồi chết dần ngay sau đó. Bởi vây, thuốc cần tồn lưu ít nhất từ 2-4 tháng mới tính là thuốc có hiệu lực cao.

Kiểm tra mùi thuốc.

Đa số các loại thuốc diệt côn trùng trên thị trường hiện nay có các thành phần hóa chất đặc biệt nên thường không mùi hoặc chỉ có mùi nhẹ.

Nên chọn những loại thuốc có hiệu quả vừa đủ mà vẫn an toàn cho người dùng.
Nên chọn những loại thuốc có hiệu quả vừa đủ mà vẫn an toàn cho người dùng.

Thuốc mùi nhẹ hoặc không mùi sẽ không gây khó chịu cho con người. Đặc biệt các sản phẩm này còn tồn lưu trên tường thời gian dài, vì vậy nếu sử dụng loại có mùi thì sẽ bị bám mùi lâu và gây khó chịu.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của thuốc.

Thành phần thuốc chủ yếu là hóa chất để tiêu diệt côn trùng. Vì thế, nếu mua phải các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì cực kì nguy hiểm. Bởi có thể thành phần có chứa các chất gây mất an toàn cho người sử dụng.

Cần đọc rõ các thông tin có trên bao bì để nắm chắc về xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới thành phần, nồng độ độc tố, hãng sản xuất, hiệu quả tồn lưu và thuốc có trong danh mục nhà nước cho phép lưu hành hay không.

  1. Nên mua thuốc diệt côn trùng ở đâu?

Các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng được mở rất nhiều trên thị trường. Nhưng làm cách nào để mua được thuốc tại địa chỉ cửa hàng uy tín và nhận được sự tư vấn chính xác thì không phải dễ dàng.

Thuốc côn trùng tại trung tâm diệt côn trùng sinh học.
Thuốc côn trùng tại trung tâm diệt côn trùng sinh học.

Ngoài việc mua được thuốc giá tốt, thì việc nhận được sự tư vấn có tâm và chính xác của người bán là rất quan trọng. Bởi đây là các sản phẩm có độc tính và liên quan đến sự an toàn sức khỏe con người. Vì vậy hãy thận trọng trong việc lựa chọn.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp và mang lại những giải pháp tiêu diệt côn trùng hiệu quả. Mà tại đây bạn cũng có thể lựa chọn được những loại thuốc diệt côn trùng với mức giá phù hợp và được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng.

Nếu bạn muốn tự tay tiêu diệt hết các loại côn trùng gây hại tại nhà, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên và kĩ thuật sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được loại thuốc phù hợp và hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, tất cả các loại thuốc mà chúng tôi đang bán và sử dụng đều đã được qua kiểm định và được cho phép lưu hành đầy đủ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hotline tư vấn và đặt hàng: 0973 622 123

Các dịch vụ khác: