Đây chính là loài côn trùng đang xâm chiếm các thành phố của nước Mỹ


Tính đến thời điểm hiện tại, ước tính có khoảng 2 tỷ USD (Tương đương 44 nghìn tỉ đồng) đã được chi ra cho việc sửa chữa các ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi các loài mối mọt.

Các loài côn trùng như sâu bọ, kiến, gián, rệp, mối và thậm chí là bọ ve đã và đang hiện diệt trên khắp các ngôi nhà ở Mỹ. Gần đây, đã có một báo cáo dựa trên dữ liệu thu thâp được từ 300 chi nhánh của công ty Kiểm soát côn trùng và mối mọt Terminix.

Báo cáo đã xác định được 25 thành phố nơi cư dân phải đặc biệt cảnh giác cao về mối mọt vào năm 2018.

Các thành phố bị nhiễm khuẩn nhiều nhất là Los Angeles, Mobile, San Antonio, San Diego, Dallas, Memphis, Jacksonville, Miami và Tampa. Điểm chung của tất cả thành phố này nằm ở chỗ hầu hết các thành phố đều nằm trong vùng khí hậu ấm áp.

Theo Terminix, điều này là hoàn toàn hợp lý vì các loài sâu bọ như mối đặc biệt thích những nơi đất ẩm, ấm và tối tăm. Tuy nhiên, các thành phố khác ở vùng khí hậu lạnh hơn vẫn có nguy cơ bị mối.

> Bài viết liên quan:

thuốc diệt côn trùng

Diệt trừ mối tại nhà
Diệt trừ mối tại nhà

Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi có hơn 600.000 ngôi nhà ở Hoa Kỳ đối phó với nhiễm trùng mối mỗi năm.

Terminix đưa tin. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), tổng cộng 2 tỷ USD (44 nghìn tỷ đồng) đã được chi ra cho việc sửa chữa các ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi mối mọt và sâu bọ gây ra.

Có hai loại mối mọt chính: mối ngầm dưới lòng đất và mối mọt gỗ khô. Sự đa dạng môi trường sống dưới lòng đất được cho là gây ra nhiều thiệt hại nhất, CDC cảnh báo.

Các mối gỗ khô không đòi hỏi độ ẩm từ đất, thay vào đó chúng xâm chiếm trên mặt đất. Sự đa dạng này khó có thể xử lý hơn các loại khác vì các địa điểm bị phá hoại khó xác định hơn.

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

​Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com – dietcontrungsinhhoc.com

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973622123

Các dịch vụ khác: