Cơ sở phun thuốc diệt muỗi Quận 9. [ Hỏi đáp về thuốc muỗi y tế ]


Cơ sở phun thuốc diệt muỗi Quận 9 hàng ngày đang tiếp nhận rất nhiều yêu cầu từ phía khách hàng về việc diệt muỗi tại nhà. Bởi thời thiết Sài Gòn hiện nay, sau mỗi trận mưa lớn lại tạo môi trường lí tưởng để cho loài vật này sinh sản và phát triển.

Tác hại của loài muỗi với con người.

Muỗi là loài côn trùng thích sống gần con người. Ở những nơi khí hậu mát mẻ, có nhiều môi trường sống tự nhiên, chúng sẽ ẩn nấp tại những lùm cây, những khu vực cống rãnh có nguồn nước đọng… Còn với môi trường sống như ở thành phố, không gian tự nhiên bị thu hẹp, vì thế muỗi sẽ “tràn” vào và sống chung với con người. Chúng thường ẩn nấp tại khu vực gầm bàn, gầm ghế, bên dưới gầm giường, hay trong các nhà kho….và tấn công thường xuyên vào con người.

Chúng không chỉ quấy nhiễu và làm phiền tới không gian sống nhà bạn, mà đôi khi có những loài muỗi mang sẵn trong mình mầm bệnh, khi đốt chúng sẽ truyền qua cơ thể con người. Chính vì thế hàng năm số lượng người mắc các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra là rất lớn. Một số bệnh nguy hiểm có thể kể đến như: sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não…. Nếu không được điều trị kịp thời thì tỷ lệ tử vong rất lớn, bởi hiện nay vẫn chưa có vacxin hay thuốc đặc trị cho các loại bệnh này.

Cơ sở phun thuốc diệt muỗi Quận 9 tốt nhất
Cơ sở phun thuốc diệt muỗi Quận 9 tốt nhất

Nhận thức được những mối nguy hiểm mà muỗi có thể mang lại, người dân đã tự ý thức và chủ động hơn trong việc phòng chống muỗi để ngăn chặn dịch bệnh trước khi chúng bùng phát. Và cách tốt nhất đó là tìm đến cơ sở diệt muỗi Quận 9 của chúng tôi tại địa chỉ:

Trung tâm kiểm soát côn trùng sinh học.

Địa chỉ: 617/10/2 Lê Văn Việt, Phường Tân Phú, Quận 9, HCM

Điện thoại:  0973.622.123 / 0983.828.393

Có thể diệt muỗi tận gốc không?

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và muốn biết câu trả lời. Bởi bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ đều mong muốn được mang lại kết quả lâu dài để cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

Tuy nhiên, có những loài côn trùng có thể tiêu diệt được tận gốc, nhưng có những loài thì chỉ dùng thuốc để phòng chống hoặc hạn chế sự xuất hiện của chúng. Bởi mỗi loài có đặc tính và thói quen sinh hoạt khác nhau, vì thế việc tiêu diệt từng loại cũng sẽ cho kết quả khác nhau.

Muỗi là loài côn trùng bay với phạm vi hoạt động rộng và không có tính cố định. Khi phun thuốc muỗi bạn sẽ tiêu diệt được các cá thể trong phạm vi phun. Đồng thời lượng tồn lưu thuốc sẽ ngăn chặn không để muỗi xuất hiện tại khu vực đó trong một thời gian nhất định. Sau đó thuốc sẽ dần bay hơi và mất tác dụng bên ngoài không khí. Lúc này muỗi vẫn có nguy cơ xuất hiện trở lại nếu môi trường sống không được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, hoặc các khu vực xung quanh không thực hiện phun thuốc muỗi theo đúng định kì….

Nên thực hiện phun thuốc muỗi định kì để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống tốt hơn
Nên thực hiện phun thuốc muỗi định kì để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống tốt hơn

Chính vì thế, diệt muỗi Quận 9 khuyên bạn nên thực hiện phun thuốc muỗi tại nhà định kì theo đúng hướng dẫn của chuyên viên kĩ thuật. Nó không chỉ giúp tiêu diệt muỗi, làm sạch môi trường sống, mà đây cũng là cách để bạn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Những lưu ý cần biết về thuốc muỗi y tế.

Ngày nay đa phần tại các trung tâm đều sử dụng thuốc muỗi sinh học. Đây đều là những loại có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên và chứa rất ít hàm lượng độc tố. Vì thế, chúng không có nguy cơ cao làm ảnh hưởng tới sức khỏe hay gây dị ứng cho con người.

Tuy vậy, do vẫn chứa hàm lượng độc tố nhất định nên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bản thân và các thành viên khác trong gia đình, trung tâm diệt côn trùng sinh học chúng tôi khuyên bạn nên:

– Tránh và hạn chế đến mức tối đa việc tiếp xúc với các loại chế phẩm sinh học này khi không cần thiết.

– Nếu bắt buộc phải sử dụng thì bạn cần: trang bị quần áo bảo hộ lao động, đeo khẩu trang và găng tay y tế trong quá trình chuẩn bị cũng như phun thuốc.

– Các vật dụng và đồ đạc có trong khu vực xử lý thuốc cần phải được che phủ cẩn thận và kĩ càng, đặc biệt là khu chứa thức ăn, cũng như nguồn nước sinh hoạt. Tránh để hiện tượng thuốc bắn hay khuếch tán vào đó.

– Cần mở hết các cửa lớn nhỏ có trong nhà trong quá trình phun thuốc. Các thành viên nên tránh ra ngoài ít nhất từ 30-40 phút, hoặc 1-2 giờ đối với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai để chờ thuốc khuếch tán hết.

Dịch vụ phun thuốc muỗi cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm
Dịch vụ phun thuốc muỗi cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm

Tạm kết

Mặc dù không gây nguy hiểm nhưng các chuyên gia thường khuyến cáo bạn không nên tự ý thực hiện phun thuốc muỗi tại nhà. Bởi với những người không có chuyên môn và kinh nghiệm xử lý thì sẽ rất dễ mắc phải các sai lầm không đáng có như việc phun thuốc không đúng kĩ thuật, hay dùng thuốc sai liều lượng… Không những không tiêu diệt được muỗi mà còn làm cho chúng kháng thuốc và rất khó để xử lý cho những lần sau.

Vì thế, khi cần phòng chống và tiêu diệt muỗi cho gia đình cũng như cơ quan của bạn, hãy gọi ngay cho đội phun thuốc muỗi Quận 9 dietcontrungsinhhoc.com để được sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhất nhé!

> Các bài viết khác: