Các loại thuốc diệt muỗi của Bộ Y Tế khuyến cáo an toàn khi dùng


Thuốc diệt mỗi y tế mua ở đâu? địa chỉ bán thuốc muỗi y tế ? Đó là các câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá thuốc muỗi – giá dịch vụ phun thuốc muỗi y tế, nơi bán thuối muỗi y tế để khách hàng tiện theo dõi và mua thuốc cũng nhu dùng dịch vụ tại nhà– Muỗi là 1 loại côn trùng đặc biệt nguy hiểm vì có thể lây truyền các căn bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết, virut zika, viêm não Nhật Bản… Phun thuốc diệt muỗi là phương pháp hiệu quả nhất giúp đẩy lùi dịch bệnh. Tuy nhiên, hiệu quả phun thuốc lại phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của thuốc phun. Vậy phải làm sao để mua được các loại thuốc diệt muỗi của Bộ Y Tế? Hãy tham khảo các thông tin bên dưới để bỏ túi cho mình 1 vài gợi ý tốt nhất và đang được sử dụng nhiều nhất các bạn nhé!

Vì sao bạn nên lựa chọn các loại thuốc diệt muỗi của Bộ Y Tế?

 

                                                  Báo giá thuốc diệt muỗi y tế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau. Trong số đó, có những loại chất lượng có những loại không tốt. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân yêu, các loại thuốc diệt muỗi của Bộ Y Tế có thể xem là lựa chọn khá hợp lý dành cho mọi gia đình nếu có nhu cầu tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Bởi các sản phẩm đều được đánh giá là an toàn, chất lượng và không gây nguy hiểm cho cơ thể con người.

Muỗi gây ra các căn bệnh nguy hiểm
Muỗi gây ra các căn bệnh nguy hiểm

Không những vậy đây còn là các loại thuốc diệt muỗi được các đơn vị phun thuốc diệt muỗi uy tín sử dụng trong các dịch vụ chất lượng. Điều này giúp cho những khách hàng không tự tin về khả năng tự phun thuốc muỗi tại nhà của mình còn có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín để được trợ giúp một cách nhanh chóng.

Các loại thuốc diệt muỗi của Bộ Y Tế đang được sử dụng nhiều nhất

Dưới đây là các loại thuốc diệt muỗi của Bộ Y Tế đang được lưu hành tại nhiều hệ thống thuốc diệt mối côn trùng trên toàn quốc. Vì vậy bạn có thể tìm mua dễ dàng với mức giá hợp lý và tiến hành phun tại nhà để chủ động phòng tránh dịch bệnh nguy hiểm.

– Thuốc diệt muỗi PERME UK 50EC

PERME UK 50EC được sản xuất tại Anh, là thuốc diệt muỗi cuar Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên thị trường. Với thành phần chính là Permethrin 50% w/v, thuốc có tác dụng ức chế hoạt động của muỗi gây hại trong một thời gian ngắn.

Thuốc PERME UK 50EC
Thuốc PERME UK 50EC

– Thuốc diệt muỗi HOCKLEY UK 10 CS

thuốc muỗi y tế
Thuốc xịt muỗi y tế

> Bài viết liên quan:

Phun thuốc diệt muỗi

Nơi bán diệt muỗi thuốc y tế phân phối kiểm soát, cấp chứng nhận cho sản phẩm HOCKLEY UK 10 CS là dòng thuốc nhập ngoại từ Anh, thành phần chính là Lambda cyhalothrin 10% – một loại chất có khả năng giết chết muỗi chưa tới 1 phút. Đặc biệt sản phẩm còn có khả năng diệt các loại côn trùng như gián, mối, bọ chét,… nên chúng được được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường.

Bạn sẽ yên tâm khi mua sản phẩm tại địa chỉ bán thuốc diệt muỗi y tế đã được cấp chứng chỉ, chứng nhận hàng chính hãng, được phân phối và có đầy đủ giấy tờ về sản phẩm

– Thuốc diệt muỗi FENDONA 10SC

thuốc muỗi y tế
                Thuốc trừ muỗi y tế

FENDONA 10SC là dòng thuốc nhập khẩu từ Đức có công dụng diệt muỗi, các loại côn trùng nhỏ chỉ sau lần đầu tiên tiến hành phun thuốc tại nhà. Nguyên nhân là do thuốc có thành phần chính là Alpha Cypermethrin 10% w/v có khả năng vô hiệu hóa hoạt động của muỗi chỉ dưới 30 giây.

Ngoài là nhà phân phối hóa chất thuốc diệt trừ muỗi và côn trùng, đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt mỗi tại nhà khách hàng có thể tham khảo đơn giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi 

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà bằng các loại thuốc chất lượng nhất

Chúng tôi qua nghiên cứu về thuốc diệt muỗi trung tâm y tế dự phòng nhận thấy rằng  bạn cần thực hiện phun thuốc diệt muỗi định kỳ (tốt nhất là 1 tháng/1 lần) vào mùa muỗi, các mùa khác 3 tháng – 6 tháng/ lần,  để đảm bảo muỗi không có khả năng tồn tại và gây hại quanh nhà của bạn.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn
Phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn

Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật lâu năm trong nghề, đã được đào tạo huấn luyện tại các lớp học về côn trùng, và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt côn trùng y tế. Chúng tôi là 1 trong các đơn vị chuyên nghiệp nhất hiện nay cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, trường học, khách sạn, quán cafe,… với chi phí hợp lý nhất.

 Báo giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi y tế 

STT Thuốc sử dụng phun Đơn vị tính Diện tích phun Thành tiền
1 Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Dưới 50 m² 350.000
2 Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP từ 50m² – 100m² 400,000
3 Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 100 m² – 500m² 4.000 đ/m²
4 Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 500 m² – 1.000m² 3.500 đ/m²
5 Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 1.000 m² -5.000m² 3.000đ/m²
6 Permethrin- 50EC, Map Olive – 10 WP hoặc Bioper- 55EC, Map Olive – 10WP Từ 5.000m² – 10.000m² 2.500đ/m²

Cam kết sử dụng hoàn toàn các loại thuốc diệt muỗi của Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và cam kết về chất lượng. Do đó hiệu quả mang lại xứng đáng với những gì mà khách hàng đã bỏ ra. Đặc biệt có bảo hành dịch vụ từ 1-3 tháng tùy theo môi trường và yêu cầu của khách hàng; hoặc sử dụng các dịch vụ định kỳ để được bảo hành dài hạn 3, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Để hiểu hơn về dịch vụ của Trung tâm diệt côn trùng sinh học vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi hơn về giá ngay lúc này!

Đại lý phân phối thuốc diệt muỗi y tế – Dịch tễ Hà Nội – 0974.895.464.

Những nguy hiểm khi tự ý diệt côn trùng

Đặc điểm và cách nuôi thả các loài cá diệt bọ gậy muỗi

Bỏ túi mẹo dùng chanh để diệt côn trùng vô cùng hiệu quả

Các biện pháp phòng tránh và diệt muỗi trong mùa mưa

Các dịch vụ khác: