[ CHỌN LỌC ] Thời điểm Phun thuốc Diệt Muỗi tốt nhất và những lưu ý dùng thuốc xịt muỗi an toàn


Phun thuốc diệt muỗi, khi đặt về vấn đề làm thế nào chúng ta có thể kiểm soát loài côn trùng gây hại này ? Chúng ta quan tâm nhất đến vấn đề trọn loại thuốc diệt muỗi an toàn nào?, giá thành hợp lý nhất để phun?, kết hợp với thời điểm phun thuốc vào lúc nào là hợp lý nhất?, để đạt được kết quả như mong muốn?

Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra cho khách hàng về vấn đề trên. Trên thực tế với 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ kiểm soát các loài côn trùng gây hại, nghiên cứu về loài và trải nghiệm thực tế qua rất nhiều dự án, công trình kể cả trải nghiệm về các lần thực địa phun muỗi tại nhà cho các hộ gia đình chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm lên chia sẻ cho khách hàng về dùng thuốc và thời điểm phun hợp lý nhất để đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi xin tư vấn như sau :

Tư vấn phun thuốc muỗi
       Tư vấn phun thuốc muỗi

Câu hỏi : Phun thuốc diệt muỗi vào thời điểm nào tốt nhất ?

Trả lời : Ngày nay khoa học tiên tến, chế phẩm về thuốc phun muỗi cũng như các loại hóa chất phun thuốc muỗi đều được kiểm soát, được y tế cấp phép thông hành, được các cơ quan giám sát về các hoạt chất an toàn, thân thiện với con người và vật nuôi, bảo vệ môi trường, các loại chế phẩm phải có độ tồn lưu tốt, kéo dài từ 4-6 tháng, chính vì độ tồn lưu dài lên chúng ta phun thuốc muỗi lên phun bề mặt, phun các vị trí ẩm thấp thiếu ánh sáng, và chúng ta có thể triển khai tiến hành phun xịt thuốc vào bất cứ thời điểm, thời gian nào trong ngày. vì vậy chúng ta có thể phun cả buổi sáng, trưa, chiều, tối đều thu được kết quả tốt vì độ tồn lưu của thuốc kéo dài từ 04-06 tháng.

Nếu như chúng ta phun phòng dịch sốt xuất huyết, hoặc phun dập dịch cộng đồng thì lên phun muỗi vào buổi sáng sớm, hoặc chiều tối là tốt nhất. Vì khi phun phòng chống dịch chúng ta sẽ phun không gian là chủ yếu, mục đích là dập hết dịch trong ngắn ngày vậy lên trọn thời điểm muỗi đang bay, muỗi đói vào buổi sớm, muỗi kiếm thức ăn vào buổi chiều muộn, thời điểm chuyển giao ánh sáng là chúng tập chung đông nhất về số lượng để tiến hành xử lý là đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời : Với câu hỏi thuốc diệt muỗi nào tốt nhất hiện nay? Trên thực tế trên thị trường tồn tại và quảng cáo rất nhiều loại thuốc xịt muỗi, loạn về thông tin và loạn về giá, hãng sản xuất chỉ cần bỏ số tiền lớn ra quảng cáo là có thể chiếm lĩnh thị trường và thị phần của mình, vậy bài viết này chúng tôi xin chia sẽ kinh nghiệm từng chải khi đã dùng rất nhiều loại thuốc, đó cũng là vấn đề khách hàng cần quan tâm.

1 Thuốc diệt muỗi fendona 10sc :

Hiện nay, Fendona 10SC là 1 trong những sản phẩm thuốc, diệt muỗi, diệt côn trùng tốt nhất trên thị trường, được kiểm chứng và công nhận từ những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, được bộ y tế khuyến cáo lên dùng phun phòng chống dịch sốt xuất huyết và diệt ấu trùng bọ gậy.

Thuốc côn trùng tại trung tâm diệt côn trùng sinh học.
Thuốc phun diệt muỗi y tê

Chúng tôi làm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà cũng dùng sản phẩm này, ưu điểm là không mùi, pha tỉ lệ được nhiều dung dịch. Nhược điểm có thể gây đị ứng với một số người, nếu phun không đúng liều lượng chỉ dẫn. Quan trọng hơn cả là thương hiệu sản phẩm đã được kiểm chứng nhiều năm trên thị trường Mỹ và Châu âu, tại Việt nam cũng đã nghi nhận sự hiển diện 20 năm.

> Bài viết liên quan:

diệt muỗi Quận Bình Thạnh

Thuốc Fendona 10SC đa dạng chủng loại, có dạng gói (5ml) hoặc chai nhỏ (50ml) cho khách hàng có nhu cầu dùng ít. Nếu cần sử dụng cho khu vực diện rộng thì Fendona 10SC chai 500ml và 1 lít sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

2 Thuốc diệt muỗi Permerthrin 50EC

Nói đến sản phẩm Thuốc diệt muỗi Permerthrin 50EC chắc đại lý nào cũng bán sản phẩm này, vì sản phẩm này đã có mặt tại Việt nam hơn 10 năm chính hãng của thuốc diệt muỗi y tế, được khách hàng chất nhận về chất lượng cũng như đô an toàn của nó trên thực tế đã dùng. Về lý thuyế thì đương nhiên sản phẩm phải được kiểm định chất lượng, hoạt chất an toàn, được cấp phép của bộ ý tế.

Permethrin 250 ml

Chúng tôi cũng đang dùng sản phẩm Thuốc diệt muỗi Permerthrin 50EC để cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho các gia đình, nhà hàng, cơ quan, văn phòng…

Sản phẩm cũng đóng chai đủ dung tích theo số lượng phun gia đình, chai 100ml, 250ml, 500ml, 1000ml

Ưu điểm là phun tồn lưu tốt, thuốc có hiệu lực 04-06 tháng. Nhược điểm là giá thành cao, mùi hơi khó chịu.

Trả lời : Thuốc diệt muỗi thì bán rất nhiều nơi trên thị trường, báo điện tử, báo mạng, các trang thương mại điện tử, cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật, hay một số hiệu thuốc.., Để khách hàng cẩn trọng hơn khi không phải mua hàng giả hàng ngái thì khách lên tìm những đơn vị bán hàng lâu năm, có thương hiệu, và kiểm tra giấy tờ nguồn gốc hàng, hóa đơn, CO,CQ..

Ngoài ra các khách có thể đến Trung tâm Y tế, Trạm Y tế phường hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng của Sở Y tế để được tư vấn đầy đủ.

Tố cáo các hành vi mua bán hàng giả, hàng nhái, để cho môi trường kinh doanh sạch, phục vụ con người Việt nam thân yêu.

Giá thuốc diệt muỗi : Chúng tôi xin cung cấp bảng giá thuốc diệt mối cho khách hàng tiện mua bán.

Giá các loại thuốc phun xịt muỗi – 2021

Như trên chúng tôi đã nói, thị trường có rất nhiều loại sản phẩm xịt muỗi, có sản phẩm mới có trong thị trường và các hãng đã có mặt nhiều năm, để đánh giá chính xác phụ thuộc rất nhiều vào trải nghiệm của người dùng đánh giá, Chúng tôi cũng cần phải khảo sát môi trường để đưa ra quyết định cuối cùng khi dùng sản phẩm nào, tuy nhiên 2 sản phẩm kể trên là chủ đạo trong công tác phun phòng dịch và cung cấp dịch vụ của đơn vị chúng tôi cùng chia sẻ với khách hàng, khách hàng có thể mua thuốc về tự phun để tiết kiệm chi phí, hoặc có thể gọi dịch vụ của chúng tôi.

Lưu ý dùng thuốc xịt muỗi an toàn : 

  • Trước khi phun thuốc diệt muỗi: Trước khi xịt , chủ động mở tất cả các cửa ra vào, kể cả cửa sổ để không khí lưu thông. Che đậy kỹ càng thực phẩm, đậy kín các dụng cụ chứa nước, dọn dẹp gọn gàng đồ dùng. Di chuyển vật nuôi ra khỏi nơi phun thuốc. Phun các chỗ kín ánh sáng, mành rèm, nan can, cây cối, ngầm gường…
  • Trong khi tiến hành phun thuốc: Chúng ta lên ra khỏi nhà khoản nửa giờ để thuốc khô và tránh hít phải hơi thuốc mới phun. Tuyệt đối không đi theo sau nhân viên phun thuốc. Đối với trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh lý nền như huyết áp, tim mạch nên ở ngoài từ 1 – 2 giờ rồi mới vào nhà.
  • Sau khi xịt thuốc : Lau dọn lại nhà cửa,chỉ lau sàn nhà, đồ dùng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, các sinh hoạt sau đó diễn ra bình thường.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, chia sẻ giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi như sau:

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi :

STT Thuốc sử dụng phun Đơn vị tính Diện tích phun Thành tiền
1 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, hoặc Fendona 10sc  Dưới 50 m² 350.000đ
2 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, hoặc Fendona 10sc  từ 50m² – 100m² 400.000đ
3 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, hoặc Fendona 10sc  Từ 100 m² – 500m² 4.000 đ/m²
4 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, hoặc Fendona 10sc  Từ 500 m² – 1.000m² 3.500 đ/m²
5 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, hoặc Fendona 10sc  Từ 1.000 m² -5.000m² 3.000đ/m²
6 Permethrin- 50EC hoặc Bioper- 55EC, hoặc Fendona 10sc  Từ 5.000m² – 10.000m² 2.500đ/m²

Đơn vi Trung tâm diệt côn trùng sinh học  chúng tôi  có đầy giấy tờ về các sản phẩm thuốc được bộ ý tế chứng nhận, có đầy đủ hóa đơn để tiện thanh toán cho khách hàng doanh nghiệp, văn phòng.

Kỹ thuật viên sẽ qua ngay sau 15 phút gọi.

Phục vụ tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, trong và ngoài giờ hành chính.

Rất cảm ơn khách hàng đã ghé thăm web của công ty chúng tôi.

Trân trọng !

Các dịch vụ khác: