Bật mí top 5 thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay


Để bảo vệ môi trường sống và con người khỏi sự tấn công của muỗi, thuốc diệt muỗi tốt nhất là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn thuốc diệt muỗi tốt nhất giữa thị trường là không hề dễ. Bởi có khá nhiều nguồn cung với thành phần hóa học, hiệu quả cũng như mức giá khác nhau. Đa dạng là vậy tuy nhiên với những đặc tính ưu việt, có 5 sản phẩm vẫn luôn nằm trong top các loại thuốc diệt muỗi được khuyến cáo và sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng xem đó là những sản phẩm nào nhé!

Tìm hiểu đặc điểm của thuốc diệt muỗi tốt nhất

Thuốc diệt muỗi là dung dịch lỏng chứa thành phần hóa chất được sản xuất chuyên biệt có tác dụng tiêu diệt và làm chết ruồi muỗi hoặc có mùi khó chịu để xua đuổi muỗi khỏi không gian sống. Các sản phẩm sẽ có thành phần gồm: gốc clo hữu cơ, gốc photpho hữu cơ, gốc pyrethrine.

Trong đó thuốc diệt muỗi tốt nhất sẽ thường có thành phần gốc pyrethrine, là thế hệ mới được nghiên cứu và thử nghiệm với độ độc nhẹ, được phun dưới dạng hóa chất dạng sương nhỏ, hàm lượng ít sẽ nhanh bốc hơi và không tồn dư trong không khí lâu, ít tác động nguy hại đến sức khỏe con người. Chỉ sau khoảng 30 phút sử dụng, có thể vào nhà mà không gây kích ứng hay ảnh hưởng độc đến sức khỏe trẻ em, người già.

5 loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay mà bạn nên mua và sử dụng

Dưới đây là 5 loại thuốc diệt muỗi tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để phòng chống và bảo vệ sức khỏe đang được các chuyên gia khuyên dùng cũng như được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

> Bài viết liên quan:

Phun thuốc muỗi

thuốc phun muỗi phòng dịch sốt xuất huyết

Một số loại thuốc diệt muỗi
Một số loại thuốc diệt muỗi
  1. Thuốc diệt muỗi Permethrin

Thuốc diệt muỗi Permethrin có xuất xứ từ Anh Quốc, nằm trong danh mục được Bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng. Sản phẩm cho hiệu quả khá cao, sử dụng cần có kiểm soát và liều lượng phù hợp tránh ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Mùi nhẹ, độ tồn lưu cao cho hiệu quả diệt muỗi lâu dài. Phân khúc giá cao.

  1. Thuốc diệt muỗi Perme UK

Perme UK sản phẩm nhập khẩu từ Anh quốc. Tác dụng cho hiệu quả diệt muỗi tận gốc, thời gian hiệu quả cao từ 4 – 6 tháng. Mùi hương nhẹ nhàng được đánh giá an toàn với trẻ nhỏ và vật nuôi. Hiệu quả phát tán trong không khí cao cho hiệu quả tiếp xúc với muỗi lớn, tăng khả năng diệt muỗi. Giá thành tầm trung.

Thuốc PERME UK 50EC
Thuốc PERME UK 50EC
  1. Thuốc diệt muỗi Bayer

Thuốc diệt muỗi Bayer là thương hiệu của Đức, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Khuyến cáo sử dụng bởi mức độ an toàn cho vật nuôi và con người. Hiệu quả diệt muỗi cao, diện tích tác động rộng và thời gian đạt hiệu quả lâu dài từ 4-6 tháng. Giá thành đắt so với nhiều sản phẩm cùng loại.

  1. Thuốc diệt muỗi Fendona

Thuốc diệt muỗi Fendona là sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức. Sản phẩm cho hiệu quả diệt muỗi cao, không mùi, tác dụng nhanh chóng với độ độc khá cao. bán trên thị trường với nhiều dung tích khác nhau cho người dùng mua về tự phun tại nhà. Phân khúc giá cao.

Thuốc diệt muỗi Fendona 20SC
Thuốc diệt muỗi Fendona 20SC
  1. Thuốc diệt muỗi Jumbo

Jumbo là sản phẩm thuốc diệt muỗi xuất xứ Nhật bản, nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ Y Tế. Thành phần Jumbo chủ yếu là cypermethrin tác động nhanh, tiêu diệt muỗi với hiệu suất cao. Sản phẩm được bào chế với mùi cam chanh dịu nhẹ, giúp người dùng dễ dàng nhận diện khu vực phun thuốc. Mức độ độc được đánh giá thấp, phù hợp sử dụng trong nhà với diện tích nhỏ hẹp.

Trên đây, Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học đã tổng hợp đầy đủ những loại thuốc diệt muỗi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ từ dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin để chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Các dịch vụ khác: