[Khẩn cấp] Bạn có đang sống chung với ruồi?


Bạn có đàn sống chung với ruồi? Bạn hiểu biết về chúng ra sao và đã có biện pháp xử lí chúng hay chưa?

Ruồi là một loại côn trùng nhỏ nhưng lại có rất nhiều tác hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con             người.Những tác hại ấy chính là mầm mống bệnh rất nguy hiểm đến con người chúng ta.

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÁC HẠI CỦA RUỒI:

 • Ruồi đậu và kiếm ăn trên các bãi rác, khu vực bẩn. Sau đó ruồi di chuyển đến những chỗ có thức ăn chứ một lượng vi sinh vật, vi trùng gây bệnh dính các bộ phận của ruồi như thân, chân, cánh.
 • Tiếp đó ruồi sẽ mang những mầm mống bệnh này trên cơ thể rồi trực tiếp đậu trên thức ăn của con người và những mầm bệnh có thể được nốt vào dạ dày. Lúc này sẽ gây ra các bệnh như: dịch tả, tiêu chảy, giun sán,..
 • Đặc biệt với môi trường nhiều thức ăn tạo cơ hội cho ruồi sinh sản. Nhưng nếu với trời mưa thì đây là điều kiện thuận lợi khiến số lượng ruồi tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn ngủi là 1 tuần.
 • Ngoài ra ruồi còn gây cho mọi người cái nhìn sợ thức ăn, đồ uống vì ruồi nó xuất hiện quá nhiều khiến con người ghê sợ.

-Tác hại của chúng thật đáng sợ, bạn đã tìm được phương pháp phòng trừ chúng chưa? Tôi sẽ có vài biện pháp, tôi nghĩ nó sẽ giúp ích cho bạn:

 • Hãy vệ sinh nhà cửa sạch sẽ
 • Hãy thu dọn rác, chất thải và đậy kín vệ sinh
 • Hãy ngăn chặn ruồi tiếp xúc với đồ ăn, thức uống và vật dụng trong bếp
 • Nếu gia đình có trẻ nhỏ hãy chụp màn để tránh được ruồi cũng như các côn trùng khác gây hại.
 • Nếu số lượng ruồi ít bạn có thể sử dụng miếng dính ruồi bởi nó không gây hại đến không khí và sức khỏe mọi người xung quanh.

> Bài viết liên quan:

côn trùng nguy hiểm

dịch vụ diệt kiến

Bạn sẽ cần phương pháp để tiêu diệt ruồi:

Việc loại bỏ các côn trùng, đặc biệt là ruồi không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người, bởi vì sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất như hiện nay. Các trung tâm diệt côn trùng đã nghiên cứu và sản xuất ra những loaị thuốc diệt ruồi tốt có tính an toàn và hiệu quả cao. Nhưng chắc chắn bạn vẫn sẽ lo lắng về tính an toàn của những loại thuốc này, bạn thôi lo lắng bởi bộ y tế đã kiểm định.

 • Mua loại thuốc diệt ruồi có chất lượng và tính an toàn cao
 • Sử dụng đúng cách hướng dẫn với từng loại thuốc
 • Khi sử dụng nên bảo hộ chính mình và mọi người xung qanh đặc biệt khi gia đình cố trẻ nhỏ, người già.

Bạn sẽ thắc mắc nên dùng những loại thuốc nào để diệt ruồi tốt và an toàn :

 1. Thuốc diệt ruồi Agita 10wg                                                                                                                                                                                     
 2. Thuốc diệt ruồi Neporex 50SP                                                                                                                                                                                        neporex
 3. Thuốc diệt ruồi Permecide 50ec                                                                                                                                                                               thuoc diet ruoi an toanCÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM​T

Website: dietcontrungsinhhoc.com
Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội 
Điện thoại: 
0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973622123

Các dịch vụ khác: