Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Ciputra – Diệt sạch mối 100%


Đôi khi bạn đã làm mọi phương pháp diệt mối dân gian nhưng vẫn không thể diệt được mối trong ngôi nhà, công trình xây dựng của bạn. Ngay lúc này, hãy gọi ngay cho các chuyên gia kiểm soát dịch hại của chúng tôi tại Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học. Chúng tôi biết cách xác định chính xác nơi mà các loài mối gây hại mà bạn đang đối phó và sẽ đưa ra các phương pháp diệt trừ mối tận gốc tại Ciputra hiệu quả, đảm bảo chúng không quay trở lại.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Ciputra – An Toàn – Hiệu quả – Sạch mối 100%

Diệt mối an toàn thông minh là việc làm thiết yếu để bảo vệ chính ngôi nhà thân yêu của bạn, nếu không rành và kỹ thuật thì không nên tự ý phun thuốc, hãy để Chúng tôi giúp bạn!. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0974 895 464 – 0973 622 123. cam kết 100% tiêu diệt tận gốc loài mối gây hại đáng ghét.

Ciputra được biết đến là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Với không gian trong lành, hệ thống an ninh chặt chẽ, thoáng mát, có nhiều cây xanh.
Nơi đây xứng đáng là không gian sống lý tưởng đáng mơ ước của rất nhiều người.

Tuy nhiên, bên cạnh sự yên bình và tiện ích đó, còn rất nhiều tiềm ẩn những nguy cơ côn trùng gây hại xuất hiện, đặc biệt trong số đó là loài Mối, được ví như kẻ hủy diệt thầm lặng, chúng sẵn sàng pá hủy tấn công các vật dụng quý giá trong căn hộ tiện nghi của bạn như nội thất bằng gỗ(xelulozo), bàn ghế, tài liệu, cầu thang, tủ bếp, trần thạch cao, sàn gỗ.

Nguy hiểm hơn cả là mối có thể phá vỡ kết cấu kiến trúc làm cho căn nhà sang trọng của bạn bị xuống cấp nghiêm trọng.

Nhận thấy sự nguy hiểm khôn lường của loài Mối và cần tiêu diệt chúng ngay lập tức Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ diệt mối an toàn và hiệu quả nhất tại khu đô thị Ciputra.

II. Quy trình diệt mối sinh học tại Ciputra TP. Hà Nội:

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học thực hiện quá trình diệt mối tại nhà trong ba bước diệt mối tận gốc hiệu quả sau:

Bước 1: Sử dụng hộp nhử mối:

Bên trong hộp nhử mối chứa chất dẫn dụ mối được đặt trực tiếp vào đường đi của mối hoặc gần những nơi có mối hay nghi ngời có mối gây hại.
Chất dẫn dụ trong hộp sẽ thu hút và dẫn dụ mối kéo tới ăn. Thời gian mối vào trong hộp nhiều nhất kéo dài từ 5-8 ngày. Đây chính là là thời điểm thích hợp nhất để diệt mối hiệu quả bằng phương pháp sinh học.

Bước 2: Diệt mối sinh học:

Phun thuốc diệt mối sinh học tận gốc, cơ chết hoạt động của thuốc diệt mối sin học là không diệt mối chết ngay tại nơi phun thuốc mà mối còn có thể về tổ, lây nhiễm thuốc cho các mối đồng loại sau đó mới chết, giúp diệt sạch tổ mối mà không mất quá nhiều công sức. Mấu chốt của phương pháp này là cần nhiều số lượng mối dính thuốc trong hộp nhử để đưa được nhiều thuốc diệt mối lây lan về tổ.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối tại ecopark

Cơ chế sinh học của thuốc diệt mối: Các con mối sau khi bị nhiễm thuốc diệt mối sinh học sẽ bị ức chế thần kinh, mất khả năng nhận biết, kể cả đồng loại, vì vậy mối lính thường cắn những con cản đường của nó. Về đến tổ mối lăn ra chết. Những con mối khoẻ trong tổ sẽ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ theo bản năng , nhưng chỉ một số lượng mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con mối làm nhiệm vụ tha xác bị nhiễm nhanh hơn vì thuốc lây nhiễm qua đường miệng. Mối nằm chết la liệt trong tổ. Lúc này mối hoảng sợ phát đi tín hiệu thu quân, số lượng mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dù không bị nhiễm thuốc đều rút về tổ, chỉ còn lại một ít mối lính ở lại , nhưng mối lính lại không tự ăn được gỗ được nên 6-7 ngày là chúng sẽ bị chết đói hay chết khát. Mặt khác mối cũng không sống được ở nơi ẩm ướt quá 15 ngày.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối:

Sau ki diệt mối bằng thuốc sinh học, Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học sẽ sử dụng các loại thuốc phòng chống mối tốt nhất hiện nay như Lenfos 50EC, Agenda 25EC. Phun thuốc phòng chống mối này tại các điểm đã xử lý diệt mối sinh học xong, phun rộng ra bề mặt vật liệu gỗ, các chân tường, trên tường, các kẽ nứt nền nhà, … để phòng chống mối mọt về lâu dài.

Khi mối gây hại xuất hiện trong nhà của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0974 895 464 – 0973 622 123 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến để yêu cầu ước tính giá thành diệt và phòng chống mối miễn phí tại Ciputra .